ซิมพลิซิตี้ บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 2018 จาก Citibank

รีวิว การสมัครบัตรเครดิต เงินเดือน 15,000 บ. จากบัตรเครดิต simplicity

ขึ้นชื่อว่า “บัตรเครดิต” จะสมัครง่าย หรือ สมัครยาก นั้นขึ้นอยู่กับว่า เป็นบัตรแบบไหน เครดิตของคุณยังดีอยู่หรือเปล่า? ซึ่งหากคุณรายได้ไม่ถึงแต่ไปยื่นเอาแบบ ฐานเงินเดือนมากกว่า เป็น 10 เท่าก็คงไม่ผ่าน วันนี้ทาง Promotions.co.th มีบัตรเครดิต ที่ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพที่น่าสนใจ อีกใบหนึ่ง มาเล่าให้ฟังกันค่ะ พร้อมรีวิวการสมัคร อย่างเบา ๆ ก่อน

สำหรับท่านที่สมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านสักที เราแนะนำให้เตรียมเอกสารให้ครบ แล้ว ยื่นกับการสมัครออนไลน์ ที่มี แมสเซนเจอร์ มาเก็บเอกสาร เนื่องจากมีการันตี ระยะเวลา อนุมัติ 5 – 7 วันทำการ  .. ผ่านก็คือผ่าน ไม่ผ่านคือไม่ผ่าน ไม่ต้องรอลุ้นต่อไป

Citibank : Simplicity
Free ค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
เพียงใบเดียวจากซิตี้

บัตรเครดิต Citi

ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรเครดิต เพียงใบเดียวที่ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 2018 จาก Citibank (หากไม่นับบัญชีบัตรกดเงินสด เรดดี้เครดิต ที่จัดเป็นสินเชื่อ ไม่ใช่บัตรเครดิต) มีข้อดีกว่า บัตรเครดิตใบอื่น ๆ ทุกธนาคาร ดังนี้

⇒ ฟรี! ค่าธรรมเนียมตลอดชีพ เรื่อย ๆ 
⇒ ฟรี! ค่าธรรมเนียม เมื่อชำระบิลบัตรเครดิต จากช่องทางพิเศษ
⇒ ทุกการใช้จ่าย 1,000 บาท จะได้ Gift Code ไปซื้อของในเว็บไซต์
⇒ ซื้อตั๋วภาพยนตร์ เมเจอร์ 1 แถม 1 
⇒ ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
⇒ Require เงินเดือนเพียง 15,000 บ. เท่านั้น

เหมาะสำหรับเป็นบัตรเครดิตใบแรก ในกรณีที่ ..

ท่านที่เงินเดือนไม่สูง เพียง 15,000 – 20,000 บาท นิด ๆ ก็อาจจะได้วงเงินอนุมัติ ประมาณ 1.5 เท่า ในขณะที่ท่านที่ฐานเงินเดือนอื่นจะเขยิบไปใช้บัตรที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี แต่แลกมาด้วยสิทธิพิเศษอื่น ๆ ข้อดีของบัตร ซิมพลิซิตี้ เหมาะกับ ผู้ที่ต้องการมีบัตรเครดิตไว้เพื่อความจำเป็นซื้อของต่าง ๆ และไม่ต้องการเสียค่าธรรมเนียม ไม่ต้องการมีภาระผูกพันระยะยาวกับบัตรเครดิต

เหมาะสำหรับเป็นบัตรเครดิตใบที่สอง ในกรณีที่ ..

รวมถึง ท่านที่ชำระบัตรเครดิต ทุก ๆ วันที่เงินเดือนออก อยู่แล้ว ก็เท่ากับว่าคุณจ่ายต่อรอบ 30 วัน  แต่บัตรใบนี้มีระยะเวลายืดการคิดดอกเบี้ยนานถึง 55 วัน ในขณะที่บัตรค่ายอื่น ๆ ตัดอยู่ที่ 45 วัน  ก็จะทำให้การคำนวณอัตราดอกเบี้ยต่อปีของคุณน้อยลง (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตอยู่ที่ 18%)  โปรโมชั่นถ้าสมัครผ่าน ภายในเดือน มีนาคมนี้ รับกระเป๋าเดินทาง Valentino Bag – 2,590 บาท โดยจะต้องใช้จ่ายถึงจำนวนที่กำหนด

คลิกสมัคร ผ่านเว็บไซต์

รีวิว การสมัครบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ 7 วันจริงหรือเปล่า?

เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิตสักใบก็คงมีความกังวลใจว่าเมื่อไหร่จะผ่านอนุมัติสักที และเมื่อไหร่จะได้เปิดบัตร แล้วระหว่างรออนุมัติจะเช็คได้ที่ไหน คุณสามารถโทรเข้าไปเช็คสถานะการสมัครได้เลย กรณีที่เลย 7 วันทำการไปแล้ว มาดูตัวอย่างการยื่นเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนี้

  • พฤหัส 22 – คลิกสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านทางเว็บไซต์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ กรอกไม่หมดไม่เป็นไร ใส่เบอร์ผ่านหน้าแรก ก็มีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาทางมือถือ
  • ศุกร์ 23 – เจ้าหน้าที่ส่งแมสเซนเจอร์มารับเอกสาร เขตพื้นที่กรุงเทพ
  • จันทร์ 26 – ได้รับแจ้งว่าเอกสารไม่ครบ  นัดมารับเอกสารใหม่
  • อังคาร 27 – พนักงานมารับเอกสาร
  • พุธ 28 – เจ้าหน้าที่โทรศัพท์มาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อกรอกใบสมัครให้
  • อังคารที่ 3 หรือ พุธ ที่ 4 ควรจะรู้ผลผ่าน SMS

——————————————-

โดยเตรียมเอกสารเพียง 4 อย่าง ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และ มีบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อแสดงให้กับคนรับเอกสารได้ตรวจสอบ

กรอก หรือ เซ็นต์เอกสาร 4 จุด ได้แก่ ใบสมัคร, เอกสารยอมรับการตรวจสอบเครดิตบูโร, ใบตรวจสอบเอกสารที่ส่งให้เจ้าหน้าที่

โดยปกติแล้วเมื่อสมัครบัตรเครดิตกับซิตี้เพียง 1 ใบ ก็จะได้รับข้อเสนอให้สมัคร บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิตไว้ด้วย โดยเป็นบัตรอีกใบที่ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม ถ้าไม่กด ก็ไม่คิด มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28 เปอร์เซ็นต์ แต่หากอนุมัติผ่าน 3 รอบบิลแรก จะดอกเบี้ย 0%  เดือนที่ 4 ดอกเบี้ยก็จะเด้งเป็น 28% อัตโนมัติ หากไม่ได้ใช้ก็วางไว้เฉย ๆ แต่ถ้าจะใช้  ในรอบบิลแรก 5,000 บาท จะได้รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว นะจ้ะ

รวม 12 สินเชื่อบุคคล 2018 มีธนาคารไหนให้สมัครออนไลน์ได้บ้าง

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่

Read More :