ช้อป KTC ลุ้นรับรางวัล กว่า 23 ล้านบาท

โชคสุด Fin Pin เองได้

สมาชิกบัตรเครดิต KTC มีเฮ!!! เพราะตอนนี้ KTC จัดแคมเปญ “โชคสุด Fin Pin เองได้” ให้คุณลุ้นรางวัล กิน เที่ยว ช้อป จำนวน 2,016 รางวัล มูลค่ามากกว่า 23 ล้านบาท และจะผลัดเปลี่ยนรางวัล ให้คุณได้ลุ้น ทุกๆ / สัปดาห์ ซึ่งรางวัลที่ KTC นำมาให้ลุ้นแต่ละชิ้น ยิ่งใหญ่ อลังการ และมากมาย อาทิ

รถยนต์ All New Pajero Sport, บัตรรับประทานอาหาร, กระเป๋า Christian Dior, โทรทัศน์ Samsung Curved TV 48 นิ้ว, iPhone 6S, Apple Watch, บัตรของขวัญเซ็นทรัล, แพคเกจท่องเที่ยว และอีกมากมาย

เพียงแค่คุณช้อปครบ 1,000 บาท รับเลย 1 Pin และนำ Pin ไปลุ้นรับรางวัลต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย สำหรับแคมเปญนี้ สมาชิก KTC ต้องลงทะเบียนเพิ่อเริ่มรับ Pin ก่อน ที่ เว็บไซต์ KTC

ช้อป KTC ลุ้นรับรางวัล กว่า 23 ล้านบาท กับโปรโมชั่น โชคสุด Fin Pin เองได้ - วิธีรับ Pin

วิธีลงทะเบียน เพื่อเริ่มรับ Pin

  1. ใส่เลขบัตรประชาชน 13 หลัก
  2. หมายเลขโทรศัพท์
  3. อีเมลล์
  4. กด Submit เท่านี้ก็ลงทะเบียน โชคสุด Fin Pin เองเสร็จสมบูรณ์

สำหรับการตรวจสอบ Pin ไม่ว่า เช็ค / แลก / โอน Pin สามารถทำได้ง่าย ผ่านระบบออนไลน์ของ KTC สำหรับใครที่ยังไม่มี เราแนะนำให้คุณ สมัครบริการออนไลน์ไว้ด้วย ฟรี โดยระบบจะให้ใส่ข้อมูล รายละเอียด และยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของบัตรเครดิตบัญชีนี้จริง เพียง 1-2 นาที ก็เสร็จ ซึ่งบริการออนไลน์ ดี๊ดี ไม่เพียงแต่ไว้ เช็ค / แลก / โอน Pin เท่านั้น ยังสามารถ เช็ค วงเงินอนุมัติ วงเงินคงเหลือ และรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับบัตรเครดิตของเราได้ด้วย สะดวกสบายจริงๆ

ติดตามของรางวัล ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ลงทะเบียนเพื่อรับ Pin และ ลงทะเบียนบริการออนไลน์ ในแคมเปญนี้ได้ที่ เว็บไซต์ ktc.co.th/pinyourwish ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2559