ช้อปออนไลน์สุดคุ้มทุกวันศุกร์กับบัตรเครดิต KTC ที่ลาซาด้า!

สัมผัสประสบการณ์ช้อปออนไลน์ได้เหนือกว่าเพียงแค่มีบัตรเครดิตKTC

การช้อปปิ้งออนไลน์ คือเป็นสิ่งที่คนยุค 4.0 แบบเรา ๆ นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะสามารถซื้อขายสินค้ากันได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องไปเดินเลือกให้เสียเวลาอีกทั้งยังได้สินค้าตามที่ต้องการได้ที่บ้านอีกด้วย ปัจจุบันเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์มีหลากหลายเว็บไซต์เป็นอย่างมากทั้งในแลนอกประเทศอีกทั้งยังมีสินค้าหลากหลายให้ได้เลือก ซึ่งวิธีการชำระเงินของแต่ละเว็บก็มีทางเลือกที่แตกต่างกันออกไป

แต่การช้อปปิ้งออนไลน์วิธีที่คนส่วนใหญ่เลือกการชำระเงินมากที่สุดคือการเลือกชำระผ่านในส่วนของ บัตรเครดิต และบัตรเดบิต มากกว่าการชำระด้วยเงินสดหรือรูปแบบอื่นๆ ดังนั้นวันนี้ใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ต้องไม่พลาดเพราะ Promotions.co.th มีโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดดีๆสำหรับผู้ที่ถือ บัตรเครดิต KTC เมื่อช้อปออนไลน์ที่ Lazada

“รับส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปที่ลาซาด้าทุกวันศุกร์ เมื่อช้อปครบตั้งแต่ 1,999 บาทขึ้นไปต่อรายการ เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ Lazada หรือ แอปพลิเคชั่น Lazada โดยกรอกโค้ดส่วนลด”

**เฉพาะการซื้อสินค้าในวันศุกร์ที่กำหนดเท่านั้น

พิเศษกว่าสามารถเลือกแลกรับเครดิตเงินคืนได้ 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดซื้อต่อรายการ + คะแนน KTC FOREVER X5 เมื่อช้อปผ่านพาร์ทเนอร์ออนไลน์ที่ร่วมรายการและต้องลงทะเบียนผ่าน ktc.co.th/shoponline ด้วยเช่เดียวกัน

♦ทั้งสองสิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 มิ.ย.62♦

เงื่อนไขการใช้โปรโมชั่น
  • จำกัดการรับสิทธิเฉพาะ 500 ท่านแรก สำหรับทุกวันศุกร์ในเดือน กุมภาพันธ์ 2562, เมษายน 2562 และ มิถุนายน 2562 และขอจำกัดการรับสิทธิเฉพาะ 400 ท่านแรก สำหรับทุกวันศุกร์ในเดือน มีนาคม 2562 และ พฤษภาคม 2562
  • สิทธิ์การรับส่วนลด ได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 รหัสส่วนลดต่อ 1 หมายเลขบัตรเครดิตเท่านั้น

สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิต KTC และเป็นนักช้อปปิ้งออนไลน์นั้นต้องไม่พลาดที่จะไปใช้สิธิพิเศษที่ลาซาด้า สามารถใช้ได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น หรือหากใครที่อยากรับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตเคทีซีออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้เลือกกว่า 40 ใบอีกทั้งแต่ละใบยังได้รับสิทธิพิเศษบัตรที่แตกต่างกันตามความต้องการของผู้ใช้บัตรเครดิตอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสายช้อปปิ้ง สายเดินทาง สายเที่ยว หรือ สายไหนๆ ก็มีบัตรเครดิตรองรับในทุกๆการใช้จ่ายของคุณ

 READ MORE : 

สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>

คลิกดูโปรโมชั่น Lazada ทั้งหมดที่นี่ >>