ได้เงินคืนโดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสม แคชแบ็คที่ใครๆ ก็อยากได้

กำลังอยากได้โซฟาตัวใหม่เข้าบ้านอยู่พอดีใช่หรือเปล่า? หรือกำลังมองหาโต๊ะกินข้าวตัวใหม่? หรือจะเป็นทีวีเครื่องใหม่ไว้นอนดูบอลโลกแบบเต็มๆ ตา ไม่ว่าจะอยากได้ของตกแต่งบ้านชนิดไหน ตอนนี้คือโอกาสดีแล้วที่จะช้อปของที่ถูกใจกับ Homepro เพราะธนาคาร TMB ร่วมกับโฮมโปรจัดกิจกรรมพิเศษให้ผู้ถือบัตรเครดิต TMB ทุกท่านสามารถได้รับเงินคืนสูงสุด 10% โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสม เพียงแค่ซื้อสินค้าออนไลน์กับ Homepro เท่านั้น ก็สามารถรับสิทธิ์ได้ทันที

โดยการจะใช้บัตรเครดิตของ TMB ซื้อของออนไลน์กับ Homepro แล้วได้รับเงินคืน 10% โดยไม่ต้องใช้คะแนนสะสมนั้น ต้องเป็นการชำระแบบเต็มจำนวนและต้องเป็นบัตรเครดิต TMB ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น และมีเงื่อนไขและปริมาณยอดเงินที่คืนดังนี้

  • ยอดการใช้จ่าย 3,000-7,999 บาทต่อครั้ง   ได้รับเงินคืน 100 บาท
  • ยอดการใช้จ่าย 8,000-24,999 บาทต่อครั้ง ได้รับเงินคืน 300 บาท
  • ยอดการใช้จ่าย 25,000 บาทขึ้นไป             ได้รับเงินคืน 2,500 บาท

โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน SMS โดยพิมพ์ TMBOH ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต TMB 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งไปที่ 4806026 (ข้อความละ 3 บาท) ลงทะเบียนครั้งเดียวใช้ได้ตลอดรายการ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB Call Center โทร 1558

เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สวยๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวใหม่หรือของตกแต่งชิ้นใหม่ไปประดับบ้านมากๆ เพราะนอกจากจะได้รับเงินคืนแล้ว ยังไม่ต้องใช้คะแนนสะสมหรือเงื่อนไขอื่นๆ ให้ยุ่งยากอีกด้วย ที่สำคัญโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นวันที่ 4 มิถุนายน 61 – 4 กรกฎาคม 61 นี้เท่านั้นนะ เพราะงั้นไปเลือกซื้อของที่ถูกใจกับ Homepro ออนไลน์กันดีกว่า เฟอร์นิเจอร์สวยๆ ราคาประหยัดรออยู่

“บทความที่เกี่ยวข้อง”

ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิต  TMB So Chill รับสิทธิพิเศษเพียบ
ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิต TMB รับสิทธิพิเศษเพียบ!
วิธีการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GoooD ผ่านแอปฯ ทีเอ็มบี ทัช