จอง Expedia ลด 10% หรือ บินฟรี กับ KTC

ads

รหัสส่วนลด Voucher Code ใหม่ ที่คุณเลือกได้

KTC expedia จองโรงแรมบินฟรี

จองออนไลน์ใช้ KTC ประหยัดกว่าเพื่อน แถม Forever Rewards

เที่ยวเมืองนอกช่วงสงกรานต์ แต่อาจจะมีงบไม่พอ? ไม่เป็นไร เพราะ promotions.co.th มี ดีลโรงแรม ดีลท่องเที่ยว มาให้คุณตัดสินใจ ทุกวัน ถึงแม้เมื่อวานนี้คุณจะได้เห็นโปรฯต่างๆ ไปแล้วแต่ยังไม่ชอบใจ วันนี้คุณยังมีสิทธิ์เลือกได้ พิจารณา เพิ่มได้ เพราะเราเอามา update กันทุกวัน และ วันนี้ เรามี โปรโมชั่น ใหม่พิเศษจาก บัตรเครดิต KTC ที่จะให้คุณประหยัดกับการจอง Expedia Thailand ผ่าน expedia.co.th กันเลยเต็มๆ กับ 2 ทางเลือกที่เลือกยังไง ก็คุ้มค่า!

KTC ร่วมมือกับ Expedia Thailand จับมือ เดินไปด้วยกัน เพื่อมอบส่วนลดจองโรงแรม ให้กับผู้ที่ใช้บัตร KTC จองออนไลน์ผ่าน Expedia.co.th สมาชิกบัตรทุกท่าน จะได้สิทธิพิเศษในการจองตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม หรือ จะจองโรงแรมอย่างเดียวก็ได้ โดยมีให้เลือก 2 option ดังนี้

โรงแรม บวก ห้องพัก expedia ktc feb 2014

  • Option 1: จองผ่าน KTC ได้บินฟรี เมื่อจองโรงแรมพร้อมกับตั๋วเครื่องบิน ไม่ว่าคุณจะไปไหน พักที่ใด ด้วยโปรโมชั่นนี้คุณบินฟรีแน่นอน! พิเศษสุด ผู้ถือบัตร KTC สามารถจองได้ก่อนใครเพื่อนกับ Pre Sale โปรโมชั่น เริ่มต้น 23 กุมภาพันธ์ นี้

บินฟรี KTC Expedia

  • Option 2: ไม่อยากบินฟรี เพราะจะจองโรงแรมอย่างเดียว ก็เลือกรับส่วนลด (รหัสส่วนลด) Expedia Voucher Code ลดไปเลย 10% กับการจองห้องพักทุกห้องพักที่ร่วมรายการ!!

โปรโมชั่นนี้หมดเขต 2 มีนาคม 2557 และใช้เดินทางได้ถึง 31 มกราคม 2558 ปีหน้านู่นเลยครับ