เพียงจองผ่าน Traveloka ก็รับสิทธิพิเศษนี้ไปได้เลย! 

 

ได้เวลาเก็บกระเป๋าไปเท่ี่ยววันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ล๊าววว! ขอบอกว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับการท่องเท่ี่ยวให้เลือกแบบเพลินๆ สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัด แค่มีบัตรเครดิต KTC อยู่ข้างกาย ก็พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว! โดยจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักกับ Traveloka ผ่านบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดที่พัก 15% และส่วนลดเที่ยวบิน 10%

โอ้ยย! คุ้มขนาดนี้รอช้าไม่ได้เป็นอันขาด เตรีนมวางแผนเที่ยวด่วนเลยจ้า เวลาแห่งการพักผ่อนมาถึงแล้ว และช่วงสงกรานต์มีวันหยุดยาวแบบนี้ ถ้ามัวแต่อยู่บ้าน ก็ดูน่าเบื่อเกินไป เพราะในประเทศไทยมีจังหวัดที่น่าไป รวมถึงธรรมชาติสวยๆ ให้ไปสูดอากาศบริสุทธิ์เพียบ ไม่ว่าจะเป็น เหนือ ใต้ ออก ตก ก็มีสถานที่สวยๆ รอให้คุณไปสัมผัส ไม่ว่าจะหไปกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือควงคู่แฟนไปสีวทหวาน ก็ดี๊ดี ยิ่งพหบัตรเครดิตเคมีซีไปด้วย ก็ได้รับความคุ้มค่าที่เหนือความคาดหมาย! เอ้า…เก็บกระเป๋ารอเที่ยวตั้งแต่วันนี้ได้เลยจ้าาา ก่อนหมดเขต 30 เม.ย.61 

♦ ความพิเศษจากบัตร KTC มีอะไรบ้าง ? 

  • ลดทันทีสำหรับการจองที่พัก 15% โดยลดสูงสุดถึง 400 บาท เมื่อจองยอดขั้นต่ำ 800 บาท
  • ลดทันทีสำหรับการจองเที่ยวบิน 10% โดยลดสูง 300 บาท เมื่อยอดขั้นต่ำ 1,000 บาท

**พร้อมกรอกโค้ดส่วนลด 

ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้่! พร้อมรับเครดิตเงินคืน 10% +คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายผ่านออนไลน์ เชื่อว่าตอนนี้คนที่มีบัตร  KTC ต่างตื่นเต้น และรีบเข้ารับสิทธิพิเศษนี้กันยกใหญ่ เพราะความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว! ส่วนใครที่ไม่ได้หยุดช่วงสงกรานต์ ก็ไม่ต้องเศร้าใจแต่อย่างใด! หลังสงกรานต์นี้หาวันลารอได้เลย เพราะดถึงคิวที่คุณจะได้ใช้เวลาพักผ่อนแบบชิลล์ๆ เพราะโปรดีๆ แบบนี้มียาวไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้!

⇒ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รับสิทธิ์ รูดบัตรต่างประเทศ ช้อปต่างสกุลเงิน สุดคุ้ม จาก KTC คลิกเลย!

⇒ ไปเที่ยวได้ง่ายๆ แค่มีบัตร KTC ROYAL ORCHID PLUS JCB PLATINUM