ads

ความพิเศษดี ๆ ที่มีเฉพาะบัตรเครดิต KTC

เข้าสู่เดือนพฤษภาคม เดือนที่ห้าของปีแบบนี้ มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่าเอ่ย เดือนหน้าก็ครึ่งปีของ 2018 กันแล้ว ถึงเวลาที่เราจะต้องออกเดินทางพาร่างกายของเราไปท่องเที่ยวกันแล้วค่ะ ใครที่ยังไม่มีแพลนเราขอแนะนำให้คุณวางแพลนเที่ยวกันได้แล้ว ซึ่งเส้นทางยอดฮิตต่างประเทศที่คนไทยมักจะเลือกไปท่องเที่ยว ก็จะ
ต้องเป็นเส้นทาง ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, มาเลเซีย, สิงคโปร์, พม่า, ลาว, ฮ่องกง, ไทเป และหลากหลายเส้นทางของจีน

หรือว่าใครที่ไม่อยากไปไกลถึงต่างประเทศนั้น ก็มีหลากหลายจังหวัดที่น่าสนใจ ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ก็คงหนีไม่พ้นหาดสีขาวที่ตัดเคียงคู่มากับสีฟ้าน้ำทะเลกันใช่ไหมคะ ซึ่งเกาะสวย ๆ ในประเทศไทยก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติตะรุเตา, หมู่เกาะสิมิลัน, หมู่เกาะสุรินทร์, ทะเลแหวก จ. กระบี่,หาดคุ้งวิมาน, หาดเจ้าสำราญ, หาดสวนสน, หาดไร่เลย์, เกาะตาชัย, เกาะหลี่เป๊ะ, เกาะไข่, เกาะพีพี, เกาะราชา, เกาะรอก, เกาะเต่า, เกาะกูด, เกาะมันนอก, เกาะญี่ปุ่น, เกาะห้อง, เกาะหมาก และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากทะเลสวย ๆ นั้น จังหวัดในภาคต่าง ๆ ของไทย ก็เป็นที่น่าสนใจอีกเช่นกัน ลองแพลนเที่ยวดูนะคะ แล้วถ้าหากคนชอบเดินทางจะจองตั๋วเครื่องบินจะนึกถึงเว็บไซต์ออนไลน์ที่ไหนกันบ้างเอ่ย

วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ จาก KTC WORLD กันอีกแล้วค่ะ ขอบอกว่างานนี้มีความคุ้มถึง 2 ต่อ กำลังรอคุณอยู่เช่นกัน เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ KTC WORLD กับความพิเศษลดทันที 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อต่อรายการ พิเศษ! รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS x5 เท่า (คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า)
ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561

KTC WORLD จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าใครที่ถือบัตรเครดิต KTC อยู่ในมือนั้น วางแพลนเที่ยว แล้วเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกับเส้นทางโดนใจกันได้เลย ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ KTC จะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ  ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครติด KTC แล้วสนใจนั้น ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์ได้ที่นี่ >>

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• แอบดูสิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC VISA ทั่วโลก
• ทําบัตรเครดิต KTC แบบไหนดี !!
• คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต KTC !!