งานไทยเที่ยวไทย 2560 มาพร้อมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ลดเพิ่มแจกคูปอง

ads

ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 นี้ เรามีงานไทยเที่ยวไทยที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิติ์ และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 42 แล้ว ซึ่งหากจะนำโบรชัวร์มาให้ Download กันคงมีแต่ตาลาย หากใครอยากได้ดีลท่องเที่ยวดีๆ แนะนำให้ไปเดินหากกันดีกว่า เพราะแต่ละคนต่างจิตต่างใจ ต่างความต้องการ บางคนอยากจะบินในประเทศ บางคนอยากจะบินต่างประเทศ และบางคนอยากเที่ยวก่อนสงกรานต์ บางคนได้หลังสงกรานต์ แต่ในวันนี้ เราจะรวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต สำหรับงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 จากบริษัทบัตรเครดิต ชื่อดังและขอเริ่มต้นเลย

บัตรเครดิต KTC – รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 400 บาท

สำหรับผุ้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC 4,000 บาท ขึ้นไปในงาน จะสามารถรับบัตรของขวัญ Central หรือ Central Voucher มูลค่า 100 บาท โดยต้องใช้บัตรกับสายการบินที่ร่วมรายการดังนี้

Bangkok Airways, Nok Air, ThaiSmile, Lion Air, และ Airasia

แต่สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต KTC Bangkok Airways จะสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้แค่เพียง 3,500 บาทขึ้นไปที่บูธ Bangkok Airways ก็สามารถรับ Central Voucher ได้เลยทันที 100 บาท (ต่ำกว่าบัตรรุ่นอื่นๆของ KTC 100 บาท) ดูบัตรเครดิต KTC ทุกรุ่นที่นี่ >>

และสำหรับผู้ถือบัตร KTC Nok Air ก็เช่นเดียวกันขั้นต่ำน้อยลงแค่ที่ 3,500 บาท ก็ได้รับ Central Voucher 100 บาท เช่นเดียวกัน

***Central Voucher แจกได้ไม่เกิน 400 บาท

วิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ์นี้

Bangkok Airways
Thai Smile
Nok Air
Lion Air
Air Asia
พิมพ์ PG เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก
พิมพ์ WE เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก
พิมพ์ DD เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก
พิมพ์ SL เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก
พิมพ์ FD1 เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก

*มีค่าส่ง 3 บาท

เช็คโปรโมชั่น KTC กับรายการอื่นๆที่นี่ >>