Home บัตรเครดิต ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตพรีเชียส ออมสิน 2562

ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตพรีเชียส ออมสิน 2562

GSB Precious Credit Card ออมสิน ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือไม่

ปัจจุบันเราใช้บัตรเครดิตเป็นตัวช่วยในการชำระค่าสินค้า บริการ เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ หรือออฟไลน์ บัตรเครดิตเข้ามาอำนวยความสะดวกในการจับจ่ายใช้สอยเป็นอย่างมากทั้งยังมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ อย่างที่เงินสดไม่มีให้ บางคนมีบัตรเครดิตพกติดตัวมากกว่าหนึ่งใบเพราะเหตุผลนี้

บัตรเครดิตออมสิน สุขแบบไทย ใช้แบบพอเพียง

และอย่างที่เกริ่นหัวไว้เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนรู้จักกับเจ้าบัตรเครดิตพรีเชียส ของธนาคารออมสินกันดีอยู่แล้ว โดยบัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส มอบอภิสิทธิ์ทุกการใช้จ่ายทุกไลฟ์สไตล์ให้การใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นชำระค่าสินค้าและบริการผ่านร้านค้าออนไลน์อย่างเพลิดเพลินจากร้านโปรดทุกมุมโลก สะดวกง่ายแค่ปลายนิ้ว ปลอดภัย มั่นใจจากการทำรายการผ่านระบบ Verrified by Visa มาตรฐานสากลจาก VISA

พร้อมกันนี้รับคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสินทุก 25 บาท รับคะแนน GSB Reward Point 1 คะแนน นอกจากนี้ทุกครั้งที่มีการชำระค่าตั๋วเดินทางภายในประเทศหรือต่างประเทศผ่าน บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส ท่านและครอบครัวจะได้รับอภิสิทธิ์พิเศษการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง พิเศษยิ่งกว่าด้วยเงินชดเชยความสูญเสียหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทางอีกด้วย

ว่าแต่ออมสินมอบอภิสิทธิ์ลูกค้าบัตรเครดิตขนาดนี้เรื่องค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตปีแรก รายปีถัดไปต้องเสียมากน้อยแค่ไหน และเจ้าบัตรเครดิตพรีเชียส ออมสิน ใครทำได้บ้างมีเงื่อนไขอย่างไร

อัตราค่าธรรมเนียม บัตรเครดิตพรีเชียส ออมสิน 2562

*ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อย 12 ครั้ง/ปี หรือมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตลอดปี ตั้งแต่ 24,000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • ผู้มีรายได้ประจำ / ผู้ประกอบอาชีพอิสระ / เจ้าของกิจการ
 • มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ แต่ไม่เกิน 70 ปี
 • มีสัญชาติไทย
 • รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 20,000 บาท
 • อายุงาน
  สำหรับผู้มีรายได้ประจำอายุงานในที่ทำงานปัจจุบันตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
  ผู้สำหรับประกอบอาชีพอิสระ 6 เดือนขึ้นไป
  สำหรับเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

เอกสารประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ
 • สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือ สำเนาบัตรประจำตัวพนังงานองค์การของรัฐพร้อมสำเนาทะเบียนบ้าน
 • เอกสารแสดงรายได้
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร Call Center : 1115

และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลบัตรเครดิตออมสินพรีเชียส ที่ยินดีต้อนรับคุณเข้าสู่โลกแห่งอภิสิทธิ์ของบัตรเครดิตที่มากกว่า สมัครก็ง่าย ฐานเงินเดือนไม่สูง เด็กจบใหม่ก็สามารถทำได้ ที่สำคัญเรื่องค่าธรรมเนียม ไม่มีค่าธรรมเนียมปีแรก รายปี (เมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไข) นอกจากนี้ คุณก็จะเพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ผ่านโปรโมชั่นบัตรเครดิตออมสินอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทันทีตอนนี้เลย บัตรเครดิตออมสิน “สุขแบบไทย ใช้แบบพอเพียง”

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version