คน Pantip ยกให้ Citibank เป็น บัตรเครดิตสะสมไมล์ ดีที่สุด 2018

ชาวพันทิป ใช้บัตรซิตี้แบงก์ สะสมไมล์ เยอะขนาดนี้เลยหรอ!

เป็นความคิดเห็นที่ค่อนข้างตรงกัน เมื่อพูดถึงบัตรเครดิตสะสมไมล์ ที่ชาวพันทิป เอามาปั่นไมล์ ด้วยวิธีต่าง ๆ นั้น จะต้องเป็นบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ซี่งมี  2 แบบ ที่นิยมเอามาปั่นไมล์กัน นั่นก็คือ “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส” และ “บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ” ซึ่งบางวิธีอ่านแล้ว รู้สึกทึ่งว่า.. ทำอย่างนี้ได้ด้วยหรือ?  อ่าวแล้วเขาทำกันยังไง อยากรู้ มาดูกัน

วิธีสังเกตว่า บัตรเครดิตใบไหน จะมีโปรฯ ร่วมกับ การบินไทย ก็สังเกตโลโก้ดอกจำปี บนบัตรนั้น ซึ่งชื่อเต็ม ๆ ชองทุกบัตร ทุกค่าย จะพ่วงคำว่า Royal Orchid Plus (และมีชื่อย่อว่า ROP)

ของบัตรเครดิต Royal Orchid Plus ที่พูดถึงกันอยู่นี้ แม้ว่าจะใช้จ่ายทุก 20 บาท แล้วจะสะสมได้ 1 ไมล์ แต่การใช้จ่ายกับสกุลเงินต่างประเทศ เมื่อคิดเป็นเงินไทย ตั้งแต่ 300,000 – 900,000 บาท ก็จะได้รับคะแนนที่พิเศษขึ้นไปกว่าเดิม แต่ต้องลงทะเบียนรับคะแนนกับทาง ซิตี้แบงก์ก่อน  และที่น่าสนใจ ก็เพราะ คะแนนบัตรเครดิตซิตี้ Citi Rewards ไม่มีวันหมดอายุ

บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส

นอกจาก 2 บัตรนี้ ยังมีบัตรเครดิตใบใหม่ของซิตี้ คือ Citibank Preferred Visa Infinite  ทุก ๆ การใช้บริการ 9 บาท เป็น 1 ไมล์ (ในขณะที่บัตรอื่น ต้องใช้ 10 – 20 บาท ด้วยซ้ำ)

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่

[wpcd_coupon id=237336]

จากการค้นหา ชาว Pantip พูดถึงบัตรสะสมไมล์ ประเภท Citi Prestige กับ Citi Royal Orchid Plus Platinum และนำมาใช้ปั่นไมล์กันโดยเฉพาะ กับ การบินไทย ในขณะที่บัตรเครดิตจากค่ายอื่น ที่พอมีพูดถึงเหมือนกันคือ UOB และ SCB 

โดยสรุปแล้ว เหตุผล ที่ทำให้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ มาเป็นส่วนพิเศษสำหรับ “ปั่นไมล์” ของลูกค้าที่ชื่นชอบการแลกตั๋ว แลกไมล์ ทุกท่าน ได้แก่

  • เริ่มต้น 9 บาท = 1 คะแนน
  • คะแนนซิตี้รีวอร์ดไม่มีวันหมดอายุ
  • ใช้จ่ายแลกเงินสกุลเงินต่างประเทศ ได้ส่วนลดสะสมคะแนนนในราคาพิเศษ

ในการใช้บัตรเครดิตแต่ละใบ จะมีขั้นต่ำค่าธรรมเนียม  หากคุณใช้จ่ายถึงวงเงินที่กำหนด ทางเจ้าของบัตร ก็จะยกเว้นค่าธรรมเนียมให้ 

อ่านเพิ่มเติม เรื่อง “บัตรเครดิตซิตี้แบงก์” ที่นี่

  1. มีนะ ! บัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา แต่ต้องมีเงินฝากหลักล้าน
  2. 10 ข้อดีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็กแพลตตินั่ม ที่คุณยังไม่รู้ และ Pantip ไม่ได้บอก
  3. รวม 33 สาขาของซิตี้แบงก์ทั้งหมดทั่วประเทศ ใกล้บ้านคุณ อัพเดท 2018
  4. มีข้อปรึกษา สินเชื่อซิตี้แบงก์ ต้องโทรไปที่ไหน?
  5. สั่งเงินก้อนออนไลน์ ความพิเศษนี้เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้แบงก์!
  6. จองเที่ยวกับบริษัททัวร์ราคาถูกดี – 5 ข้อเสียที่คนถือบัตรเครดิตไม่เคยรู้