กินดี แถมลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี พร้อมบัตร KTC และร้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 120 ร้าน

ads

กินกันให้ฟิน แถมลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี

ปฎิเสธเป็นไม่ได้ว่าอาหารญี่ปุ่นได้รับความนิยมในบ้านเราอย่างกว้างขว้าง จะเห็นได้ว่าร้านชาบูสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น บุฟเฟต์ซูชิ หรือ ร้านราเมงอื่นๆ ผุดกันมาเปิดอย่างมากมายเต็มห้างสรรพสินค้าทำเอาเหล่าสาวกนักชิมผู้ชื่นชอบ อาหารญี่ปุ่นตระเวนไปชิมและรีวิวร้านอาหารกันแทบไม่ทันเลยกันเลยทีเดียวนะคะ ร้านอาหารญี่ปุ่นยังเป็นร้านอาหาร ที่สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัยเนื่องจากไม่มีรสจัดเหมาะกับทั้งเด็กและผู้สูงอายุจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของประเภทอาหารที่เหมาะกับการทานเป็นครอบครัวได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าใครที่ชื่นชอบทานอาหารญี่ปุ่นก็คงจะต้องอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นไปกินลิ้มลองสัมผัสรสชาติดั่งเดิมสไตล์ แท้ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

KTC จึงจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าผู้ใช้บริการบัตรเครดิต KTC ผู้ซึ่งชื่นชอบทานอาหารญี่ปุ่นให้มาลุ้นไปเที่ยวฟรีที่ ญี่ปุ่น เพียงแค่คุณใช้บัตรเครดิต KTC ชำระเงินเมื่อทา ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร่วมรายการ กว่า 120 ร้าน  โดยมีร้านอาหารญี่ปุ่น และร้านขาบูชื่อดังตามห้างสรรพสินค้าเข้าร่วมมากมาย อาทิเช่น AKA,  Akiyoshi, Chabuton, Hoshi, Kagonoya, MoMo Paradise, Miyabi,   Pepper Lunch, Sakura, Sushi Masa, Sushi Den, Umenohana, Yoshinoya, Zen, ชาบู ชาบู นางใน, Osaka Ohsho,  และร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถตรวจสอบได้ตามร้านอาหารที่คุณไปสั่งทาน หรือว่าจะเช็ค ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ KTC โดยตรงก็ได้

คุ้มถึง 4 ต่อ !

โปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC ร่วมกับร้านอาหารญี่ปุ่นกว่า 120 ร้าน มอบสิทธิพิเศษ 3 ต่อให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ บัตรเครดิต KTC

ต่อที่ 1 เมื่อจ่ายค่าอาหารที่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร่วมรายการ รับส่วนลดสูงสุด ถึง 30%

ต่อที่ 2 ลุ้นเที่ยวฟรี Niseoko Ski Resort Hokkaido 7 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวมกว่า 1,085,000 บาท เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ทุกๆ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นแพกเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ต่อที่ 3 รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเพิ่มสูงสุด 3 เท่า

เมื่อคุณรับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร่วมรายการมากกว่า 1 ครั้ง ก็รับสิทธ์ลุ้นเที่ยวฟรีเพิ่มขึ้นอีก เท่าตัว ดังนั้นถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ทาน อาหารญี่ปุ่นบ่อยก็มีสิทธิลุ้นรับได้มากกว่าคนอื่น

  • ครั้งที่ 1 ทุกๆ 1,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ลุ้นเที่ยวฟรี
  • ครั้งที่ 2 ทุกๆ 1,000 บาท รับ x2  สิทธิ์ลุ้นเที่ยวฟรี
  • ครั้งที่ 3 ทุกๆ 1,000 บาท รับ x3  สิทธิ์ลุ้นเที่ยวฟรี

โปรโมชั่นดังกล่าว 3 ต่อแรก เริ่มตั้งแต่ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2560

ต่อ 4 คุณจะแลกคะแนนสะสม รับส่วนลดสูงสุดถึง 40%

โปรโมชั่น WOW WEEK ให้คุณฟินกับส่วนลด 40% ได้ทุกสัปดาห์ (สัปดาห์ละ 1 ครั้ง) แลกคะแนนสะสม KTC FOEVER REWARDS  ในคะแนนที่เท่ากับยอดชำระที่จ่ายผ่านบัตรต่อ เซลส์สลิป

โดยคุณสามารถใช้ สิทธิ์โปร WOW WEEK ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม – 29 กันยายน 2560

และทั้งหมดนี้เป็นเพียงสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า KTC แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น สมัครเครดิตกับ KTC ยังมีสิทธิพิเศษ อีกมากมายรอคุณอยู่ สำหรับใครที่คิดว่าตัวเองเป็นคนไม่มีโชคลุ้นไปก็คงไม่มีหวัง จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ไปญี่ปุ่นเองอาจจะง่ายซะกว่า ก็ถือซะว่าสามารถลดราคาร้านอาหารญี่ปุ่นสูงสุดถึง 30 %ได้มากถึง 120 กว่าสาขาเชียวนะ ยิ่งทานบ่อยเป็นไลฟ์สไตล์อยู่แล้วยังไงก็คุ้ม

หากว่าคุณยังไม่มีบัตรเครดิตไม่รู้ว่าจะใช้บัตรเครดิตของธนาคารอะไรดีและคุณเป็นคนที่ชื่นชอบทานอาหารญี่ปุ่น มีบัตร KTC ไว้สักใบก็ไม่เลวนะ