ส่วนลด Hong Bao, Hotel Indigo, Morimoto และ Riedel

ธนาคารไทยพาณิชย์เอาใจสายกินที่ตามหาร้านอาหารที่ร่วมส่วนลดกับบัตรเครดิต  ซึ่งตอนนี้มีหลายธนาคารแข่งขันกันสูงมากๆ โดยเฉพาะ บัตรเครดิต KTC  ที่ขึ้นชื่อเรื่องร้านบุฟเฟ่ต์และโปรร่วมกับร้านอาหารเยอะที่สุดในประเทศตอนนี้  แต่สำหรับใครท่ถือบัตรเครดิตค่ายอื่นก็อย่างเพิ่งน้อยใจ วันนี้เรามีโปรโมชั่นลด 20% ของธนาคารไทยพาณิชย์มาฝากกัน  ซึ่งจัดร่วมกับ 4 ร้านตัวท็อป รสเลิศ เด็ด  คือถ้าไม่ไปรับประทานเป็นมื้อพิเศษกับครอบครัว จะใช้เป็นส่วนลดสำหรับรับแขกเลี้ยงลูกค้าก็ฟินมากๆ  เริ่มต้นจาก

Hong Bao, Hotel Indigo, Morimoto และ Riedel

ร้าน Hong Bao

ร้านอาหารจีน หงเป่า สไตล์กว้างตุ้ง ที่เป็นเมนูอาหารจีนแท้ๆ พ่อครัวก็อิมพอร์ตเข้ามา  คือลดค่าตั๋วเครื่องบินไปได้เยอะ รับประทานที่นี่ก็ให้ประสบการณ์อาหารหรูอย่างมีระดับ  รสชาติของดิ่มซำ โดยเฉพาะซาลาเปาไส้ไหลเยิ้มนี้ ของ Hong Bao มีรีวิวมานับไม่ถ้วน   ส่วนใหญ่มักเป็นร้านอาหารสำหรับมื้อพิเศษของครอบครัว  ทั้งคุณพ่อคุณแม่ หรือ พาพ่อแม่แฟนไปกินข้าว

ร้าน Riedel

ร้านอาหารกลางคืน เน้นไวน์  ส่วนลดนี้สำหรับเมนูอาหารเท่านั้น ไม่รวมกับซื้อของที่ระลึกในร้าน  คนชอบไวน์ไปนั่งดริ๊งค์และยื่นบัตร SCB จ่ายเงินได้ส่วนลดสูงสุดถึง 15% กับค่าอาหาร และ 10% ถ้าจะซื้อแก้วกลับบ้าน  (เมนูกุ้งตัวโตในรูปน่ากินมาก ใครใจดีพาไปหน่อย!)

ร้าน Morimoto

ว่ากันว่าสร้างสรรค์เมนูจากเชฟกระทะเหล็กอเมริกา เป็นอาหารสไตล์ฟิวชั่น ซึ่งให้คุณได้รับประทานอาหารกับระดับโปรฯ ด้วยศิลปะการตกแต่งร้าน และจานอาหาร  คุณจะได้รับส่วนลดค่าอาหาร 15% เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาท ขึ้นไป ด้วยบัตรเครดิตตามรูป และบัตรอื่นๆ ของไทยพาณิชย์ลด 10%

ร้าน 22Steps Craft House

ว่ากันว่าเป็นร้านอาหารสำหรับคนรักเบียร์ ตั้งอยู่ที่ถนนวิทยุ เป็นห้องอาหารในโรงแรม Indigo Bangkok (ชั้นลอย) ซึ่งเดินขึ้นบันไดไปก็จะเจอกับเคาน์เตอร์ที่น่านั่งชิลๆ  เบียร์ส่วนใหญ่นำเข้ามาจากแถบอเมริกา เบลเยี่ยม เยอรมัน และสก็อต  แลนด์ ให้รสชาติหอม เลือกแบบรสชาติ จัด – ซ่า ได้ตามที่คุณต้องการ  ผู้ถือบัตรเครดิต SCB รับส่วนลดสูงสุดได้ถึง 20%

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์   ร่วมโปรโมชั่นกับร้านอาหารดังทั้ง 4 นี้ จะหมดเขตในสิ้นปี วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560  โปรใหญ่ไฟกะพริบขนาดนี้  พลาดไม่ได้  ตรวจสอบโปรโมชั่นอื่นๆ ของบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้ที่นี่ –> รวมโปรโมชั่นธนาคารไทยพาณิชย์