Home บัตรเครดิต กิจกรรมพิเศษ ! สำหรับสมาชิก PTT Blue Card ประจำเดือนกันยายน

กิจกรรมพิเศษ ! สำหรับสมาชิก PTT Blue Card ประจำเดือนกันยายน

เติมเต็มความสุข พร้อมการสะสมแบบไม่มีวันหมด

สวัสดี ! วันนี้มาพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย และจะมาเอาใจสำหรับผู้ที่มีบัตร PTT Blue Card  พร้อมมหัศจรรย์แห่งความสุข โดยสะสมได้ไม่มีวันหมดอย่างแน่นอน สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ทราบว่าเจ้าบัตรนี้เป็นบัตรประเภทไหน แล้วใช้ยังไง วันนี้ล่ะเราจะมาบอกว่าบัตรนี้คืออะไร แล้วสำหรับผู้ที่มีบัตรนี้จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง  และที่สำคัญวันนี้มาพร้อมกับความพิเศษจากบัตรนี้อีกด้วย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

PTT Blue Card เป็นบัตรเก็บสะสมคะแนน ซึ่งเป็นการสะสมแบบไม่มีวันหมด โดนเพื่อใช้แทนเงินสดเพื่อ
ในการแลกของรางวัลพร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่สถานีบริการน้ำมันอย่าง ปปต. หรืออาจจะเป็นร้านค้าที่ร่วมราย
การ พร้อมแล้วที่จะมาช่วยในเรื่องของการสะสมความสุข หรือการเติมน้ำมันก็ยังสามารถใช้บัตรนี้เป็นการแสดงรับ
ส่วนลด หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านอาหาร ที่ร่วมรายการ PTT Blue Card ที่หลากหลาย
สไตล์ในบัตรเดียวเท่านั้น

วันนี้มาเอาใจสำหรับผู้ที่มีบัตร PTT Blue Card  กับกิจกรรมสำหรับสมาชิก พร้อมให้ได้ไปเติมความสุขแบบหลากหลายสไตล์ สำหรับท่านไหนที่ต้องการรับสิทธิประโยชน์จากบัตร PTT Blue Card  พร้อมการสมัครง่ายๆ ฟรีอีกด้วย กับกิจกรรม 1 Day Trip With Kaan Show และ ใช้ 800 คะแนน ลุ้นตะลุย Kidzania Bangkok  ฟรี! ทั้งครอบครัว  ให้ได้ไปสัมผัสกับความสนุกแบบจัดเต็มกันเลลยล่ะ

♥ กิจกรรมสำหรับสมาชิก

♦ สมาชิก ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม 1 Day Trip With Kaan Show เพียง 1,500 คะแนน  ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 ณ ปตท. สำนักงานใหญ่  โดยมีกิจกรรม ดังนี้

  • พร้อมการออกเดินทางพร้อมกันด้วยนรถบัส
  • รับประทานอาหารกลางวันริมทะเล
  • พร้อมชอปปิ้งตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา
  • สนุกไปกับ Kaan Show บนที่นั่งที่ดีที่สุด

อีกทั้งพร้อมเข้าชมการแสดงสด ผสมภาพยนต์ในรูปแบบใหม่ ที่ได้ร่วมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ที่จะมาทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยมาเลยล่ะ

♦ สมาชิก PTT Blue Card   ใช้ 800 คะแนน ลุ้นตะลุย Kidzania Bangkok  ฟรี! ทั้งครอบครัว  ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 ใน 800 คะแนนแลกรับบัตรจำนวน 3 ใบ พร้อมการปะกาศผลผู้โชคดีทาง www.pttdiuecard.com วันที่ 18 กันยายน 2560 

สำหรับงานนี้เชื่อว่าคุณหนูๆหลายๆคนต้องชอบกันอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้ ที่จะมามอบทั้งความบันเทิงและกิจกรรมต่างๆ โดยการสวมบทบาทเป็นอาชีพต่างๆ มุ่งเน้นให้น้องๆได้รับประสบการณ์การเรียนรู้อย่างเต็มที่เลยล่ะ

สำหรับท่านไหนที่มีบัตร PTT Blue Card อยู่ในมือหรือเป็นสมาชิกอยู่แล้ว วันนี้เตรียมไปใช้สิทธิพิเศษได้แล้วนะ พร้อมเติมเต็มความสุขที่หลายหลายสไตล์หรือในแบบที่คุณเลือกได้ และสำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับ PTT Blue Card ต้องรับไปสมัครแล้วล่ะ ไม่ยุ่งยากสมัครได้ง่ายๆแถมฟรีอีกด้วยนะ

 

 

Exit mobile version