กรุงศรีแลกคะแนนสายการบิน เปลี่ยนเงื่อนไข KTC Forever Rewards
ads

ปรับเงื่อนไขแลกคะแนน ฟลายเออร์โบนัส กับ บางกอก แอร์เวย์

วันนี้ สมาชิก บัตรเครดิต KTC หรือ บัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทย ให้คุณได้แลกคะแนนสายากรบินของสายการบิน Bangkok Airways ให้คุณได้เป้นเจ้าของตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษ เพื่อให้คุณได้เดินทาง แลกแต้ม ซึ่งตอนปลายปีถึงต้นปี จะเป็นช่วงที่มีสมาชิกใช้คะแนนบัตรเครดิต เพื่อแลกตั๋วเครื่องบินมากที่สุด  อันเป็ฯคะแนนที่ได้มาจากการช้อปปิ้ง ซื้อของ ตลอดทั้งปี แต่พิเศษกว่าแบรนด์อื่นเนื่องจากคะแนน KTC Forever Rewards นี้ไม่มีวันหมดอายุ (สะสมไปได้เรื่อยๆ) ทำให้คุณมีโอกาสเป็นเจ้าของตั๋วเครื่องบินจากการแลกคะแนนได้ง่ายๆ

ประกาศล่าสุดจากธนาคารกรุงไทย บอกว่าขอเปลี่ยนอัตราการใช้คะแนน KTC Forever rewards สำหรับแลกตั๋วเครื่องบินสายการบิน Bangkok Airways ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. นี้เป็นต้นไป โดยคะแนนจะถูกปรับฐานใหม่ด้วย 50 เช่นเมื่อคะแนนนเดิมมีอยู่  200 คะแนน เมื่อถูกปรับใหม่ จะใช้ 50 คูณเข้าไป กลายเป็น 10,000 คะแนน แต่คะแนน ฟลายเออร์โบนัส ใหม่นี้จะมีวันหมดอายุจากกิจกรรม (ต่างจาก Forever Rewards จะไม่มีวันหมดอายุ)

ประกาศจาก KTC

กรุงศรีแลกคะแนนสายการบิน เปลี่ยนเงื่อนไข KTC Forever Rewards

 

คะแนนจาก KTC Forever rewards คือ คะแนนจากการสะสมเมื่อคุณมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ทุก 25 บาท ได้ 1 แต้ม และจะมีช่วงโปรโมชั่นพิเศษ x2 หรือ x3 ขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตของคุณ กับหมวดสินค้า หรือ บริการต่างๆ ในแต่ละเดือน ให้คุณได้สะสมคะแนน KTC Forever rewards ได้อย่างไม่มีวันหมดอายุ และสามารถเปลี่ยนมาเป็นคะแนน ฟลายเออร์โบนัส ได้อีกด้วย  ดูรีวิว คนที่เคยแลกตั๋วเครื่องบินบินฟรี มาแล้วได้ที่นี่ (คลิกเลยจ้า)

ดูโปรโมชั่นจาก KTC ทั้งหมดได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนีี้ และหากใครต้องการเปลี่ยนคะแนนมาแลกแต้มบินแล้วล่ะก็ ต้องรีบติดต่อ เนื่องจากจะมีผู้สนใจแลกตั๋วเครื่องบินเยอะมากกับช่วง High Season นี้ ใครที่ต้องการเดินทางก็ลองมองตั๋วเครื่องบินแลกแต้มเป็นทางเลือก เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบิน เข้ามาอ่านข้อมูลข่าวสารที่ www.promotions.co.th ได้เลยจ้า

Read More :

  1. ที่เที่ยวญี่ปุ่น โปรโมชั่น ส่วนลด ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ค่าเข้าชม
  2. ช่วงเวลาดี ๆนกแอร์ จัดโปรฯตั๋วเครื่องบิน เริ่มต้นที่ 815 บาท
  3. โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกนกแอร์ มาอีกแล้ว