ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 257,500 บาท กับ AEON Your Cash

เพียงคุณเบิกเงินสดกับบัตรสมาชิก Aeon Your Cash ที่ตู้เอทีเอ็ม ธนาคารออมสินวันนี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับรถจักรยานยนต์ 5 คัน ยี่ห้อ All New Honda Scoopy I Club 12  คันละ 51,500 บาทเชียวนะ!

อิออนยัวร์แคช เป็นบัตรกดเงินสดยอดนิยมของคนไทย ที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และรายได้ขั้นต่ำเพียง 8,000 บาท ก็สมัครได้แล้ว โดยกรอกใบสมัครออนไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้ (ในกรณีที่คุณไม่สะดวกติดต่อกับสาขา) ซึ่งลิ้งค์สมัครเราแนบไว้ท้ายเว็บให้คุณที่สนใจเรียบร้อยแล้วจ้า

รายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม

ซึ่งเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนผ่าน SMS ใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อกดเงินสดครบทุกๆ 1,000 บาท ก็จะได้รับ 1 สิทธิ์

  • ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. ถึงวันที่ 31 ส.ค. 60 นี้เท่านั้น
  • สมัครบัตรเครดิต Aeon ได้่ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้เท่านั้น
  • บัตรสมาชิกอิออน ได้แก่ บัตรอะไรบ้าง? คำตอบคือ  บัตรสมาชิกอิออน,บัตรสมาชิกอิออนรูปแบบใหม่,บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท และ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ
  • จับรางวัลวันที่ 19 กันยายน 60 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 13 ตุลาคม 60 นี้เท่านั้น โดยประกาศผลที่สำนักงานใหญ่ และสำนักงานของอิออน และกระจายข่าวสารทาง AEON Member News (หากใครกลัวว่าจะไม่ได้รับรางวัล โทรสอบถามทาง AEON ก็ได้จ้า)
  • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

หากได้รางวัลใหญ่หลายครั้ง บริษัทสงวนสิทธิ์แจกให้รางวัลเดียว ไม่สามารถแลกเปลี่ยนรางวัลเป็นเงินสดได้ และบริษัทเป็นผู้หักภาษี ณ ที่จ่ายให้เอง  สงวนสิทธิ์ผู้โชคดีไม่สามารถเลือกของรางวัลได้ 

Scoopy I CLUB 12

มาดูกันว่ารถมอเตอร์ไซต์ Scoopy I CLUB 12 ทำไมถึงฮิต

รถจักรยานยนต์รุ่นนี้เปิดตัวในช่วงเดือน เมษายน 60 ที่ผ่านมา  ด้วยหน้าตาและดีไซน์ของ Scoppy I ที่ออกมาแล้วทุกรุ่นหน้าตาน่ารัก และเป็นเครื่องยนต์ 110 CC ระบบ 4 จังหวะ  ซึ่งไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็เห็นคนใช้รถมอเตอร์ไซต์รุ่นนี้กันเพียบ

ราคาอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาท วางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2015 และพัฒนาหน้าตา รูปแบบมาเป็นสีสันคลาสสิคอย่างปัจจุบัน ซึ่งหลายคนที่มีฝันอยากจะได้มอเตอร์ไซต์ ก็ต้องหลงรัก ฮอนด้าตัวนี้

หากคุณไม่อยากพลาดโปรโมชั่นที่ร่วมกับบัตรอิออนนี้ เวลาจะกดเงินสดก็ต้องไปที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสินเท่านั้น และกดมาเท่าไหร่ เงินเดือนออกแล้วก็ต้องจ่ายคืนเต็มจำนวน เพื่อไม่ให้เกิดเป็นภาระดอกเบี้ยที่ไม่สิ้นสุดนะคะ