กดเงินจากบัตรเครดิตอิออนแบบไหนให้ได้เงินคืน

อิออน บริการทางการเงินจากสถาบันการเงินที่เปิดให้บริการ พร้อมมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายทั้งบัตรเครดิต และ บัตรผ่อนชำระสินค้า และกดเงินสด ซึ่งอิออนเปิดให้บริการในปี 2535 ซึ่งอิออนได้ประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการด้านสินเชื่อรายย่อยแก่ลูกค้าทั้งในส่วนของบัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล อีกทั้งอิออนยังเป็นที่นิยมสำหรับผู้ต้องการตัวเลือกทางด้านการหมุนเวียนทางการเงิน ตั้งแต่ผู้ที่มีรายได้ไม่สูง เริ่มต้นที่ 8,000 บาทก็สามารเลือกสมัครผลิตภัณฑ์อิออนได้แล้วเช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่ถือบัตรอิออนอยู่นั้นคงพอทราบว่าอิออน จะแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์เป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ คือ ประเภทบัตรเครดิต และบัตรสมาชิกอิออน ที่เป็นบัตรผ่อนสินค้า และกดเงินสด อีกทั้งขณะนี้อิออนได้จัดโปรโมชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บัตร และลูกค้าอิออนมากยิ่งขึ้น กับ การเลือกกดเงินสด หรือ เลือกผ่อนสินค้าแบบไหนก็เลือกได้พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท เพียง 7 วันเท่านั้น!!

 ตั้งแต่วันนี้ -31 ต.ค.62 

เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ แล้วจะเลือกกดเงินสด หรือ ผ่อนชำระสินค้าก็สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ กับยอดสะสมและรับเครดิตเงินคืน รับเครดิตเงินคืนได้ก็ต่อเมื่อมียอดเบิก ถอนเงินสด หรือโอนเงิน และหรือใช้บริการ AEON Happy Pay บริการผ่อนชำระสินค้า ได้ดังนี้

  • ยอดกดเงิน หรือ ผ่อนชำระสะสม 10,000 – 49,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 300 บาท
  • ยอดกดเงิน หรือ ผ่อนชำระสะสม 50,000 – 149,999 บาท รับเครดิตเงินคืน 1,200 บาท
  • ยอดกดเงิน หรือ ผ่อนชำระสะสม 150,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 3,000 บาท

**รับเครดิตเงินคืน 3,000 บาท ต้องมียอดเงินคงค้าง 50,000 บาทขึ้นไปในรอบบัญชี 2 ธันวาคม 2562

โดยเลือกลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ของอิออนได้เลย ซึ่งบัตรที่ร่วมรายการมีดังนี้ บัตรสมาชิกอิออน, บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท และ บัตรสินเชื่อบิ๊กซีเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถใช้ได้ที่ตู้เอทีเอ็ม ธนาคารที่ร่วมบริการได้ทั่วประเทศ หรือ ร้านค้าที่ให้บริการสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการอิออน แฮปปี้ เพย์

สำหรับใครที่อยากรับสิทธิพิเศษในการใช้จ่าย พร้อมเลือกกดเงินสดหรือชำระสินค้าและได้รับเครดิตเงินคืนเช่นนี้ อิออนก็เปิดให้บริการสมัครบัตรอิออนผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ซึ่งขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดพร้อมรับสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรอิออนได้อีกเพียบ หรือ ใครที่มีบัตรอยู่ในมือก็อย่าลืมลงทะเบียนก่อนเริ่มใช้โปรโมชั่นนะคะ

 READ MORE :