ไม่ต้องถูกหวยก็รวยได้! ทาบ้านสีไหนดี ? รับทรัพย์ตลอดปีใหม่ 2563

ทาบ้านสีไหนดีจะทำให้โชคดีตลอดปีใหม่ 2563 นี้

ในที่สุดก็จะเข้าสู่ช่วงปีใหม่กันแล้วนะครับ นึกแม้จะมีหลายคนมีแผนที่จะไปท่องเที่ยวปีใหม่กันแล้ว แต่สำหรับคนที่ไม่ได้คิดจะไปไหน การอยู่บ้านนอนเฉย ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีพักผ่อนที่ดีอย่างหนึ่ง แต่วันหยุดทั้งทีอย่าให้เสียเปล่า เรามาเปลี่ยนสีบ้านเพื่อรับทรัพย์กันดีกว่าครับ นอกจากสีเสื้อที่มงคลแล้ว สีบ้านเองก็มลคนไม่แพ้กันเลยทีเดียว ปีที่ผ่านมาเพื่อน ๆ อาจคิดว่าดวงกำลังมาแรงแล้ว เปลี่ยนสีบ้านตามที่ผมแนะนำรับรองเลยว่า ดาวแห่งโชคลาภโคจรมาหาเต็ม ๆ แน่นอน โดยสีที่เราจะมาแนะนำนั้นมาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีสีอะไรบ้าง

1สีขาว

มากันที่สีแรกของเราเลยครับ แน่นอนว่าสีนี้เป็นสีที่เบสิคบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ และเป็นสีที่มักใช้ในบ้าน เรียกได้ว่าบ้านเกือบทุกหลังเลยดีกว่าที่ทาสีนี้ครับ สำหรับสีนี้นั้นจะเป็นสีที่เพิ่มพลังด้านบวกให้กับชีวิตของทุกคน ได้เป็นอย่างดี และเป็นสีที่สามารถแต่งบ้านได้อย่างโมเดลอีกด้วย เพราะสีขาวนั้นเข้าได้เกือบทุก ๆ สี และทุก ๆ ของตกแต่งภายในบ้าน

2

สีเทา

สำหรับสีนี้จะมีความเชื่อว่าจะมีพลังในการทำให้เกิดความสงบสุขเกิดขึ้นภายในบ้าน และช่วยทำให้จิตใจของเรานั้นดีขึ้น โดยเป็นที่เชื่อกันว่าสีเทาเป็นสีที่ทำให้ภายในชีวิตของเรานั้น ไม่ต้องพบเจอกับเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัว หากใครที่ต้องเจอเรื่องที่น่าปวดหัวบ่อย ๆ เลือกสีนี้อาจจะช่วยได้นะครับ

3

สีฟ้า

สีนี้นั้นจะช่วยในเรื่องของการพักผ่อนในชีวิตนะครับ ซึ่งมีความเชื่อว่าจะช่วยทำให้ทุกคน ไม่รู้สึกเหงาอีกครับ ที่สำคัญยังช่วยในเรื่องของอาการซึมเศร้าอีกด้วย และจะช่วยเสริมในเรื่องของความร่ำรวย กับโอกาสที่จะได้รับมอบหมายงานที่ได้รับผลตอบแทนสูงขึ้นอีกด้วย

4

สีเขียว

สำหรับสีนั้นจะช่วยเสริมในเรื่องของสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสีนี้นั้นจะเด่น ๆ ในเรื่องสุขภาพเป็นหลัก แต่นอกจากนั้นยังช่วยเสริมในเรื่องของด้านการงานและการเงินอีกด้วย ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยนั้นถือว่าเป็นสีที่ดีมาก ๆ ครับ สัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ผมขอยกให้สีนี้ยืนหนึ่งเลยครับ

5

สีเหลือง

สีนี้นั้นจะช่วยเสริมเรื่องความมั่นคงในชีวิต และเป็นสีค้ำจุนในเรื่องของการศึกษาของสมาชิกภายในบ้าน ซึ่งจะช่วยในเรื่องความสำเร็จทางด้านการศึกษา หากบ้านไหนมีเด็กเยอะ ขอแนะนำให้ลองทาสีนี้ดูนะครับ นอกจากนี้ยังจะมีพลังดึงดูดในเรื่องของการเงินอีกด้วย

ก็หมดกันไปกับสีทาบ้านประจำปี 2563 มีสีไหนในใจกันบ้างไหมครับ แต่ถ้าให้แน่ ๆ เลยก็คือ เพื่อน ๆ ต้องช่วยกันทำความดี และนี่จะทำให้ทุกคนโชคดีไปทั้งชีวิตแน่นอน และที่สำคัญเลยก็คือต้องเลือกใช้ สีคัลเลอร์ซีเมนต์ ของจระเข้ เพราะนอกจากได้สีที่สดใสราคาประหยัดแล้ว สีของจระเข้นั้นยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย นอกจากไม่ใช้ถุงพลาสติกกันแล้ว ก็ใช้สีจระเข้นี่แหละครับที่ช่วยโลกได้อย่างดี คุณภาพสีนั้นยังบอกเลยว่าอยู่ติดนานหลาย 10 ปี ทาสีบ้านนึกถึงจระเข้รับรองเลยว่าสุดจัดปลัดไม่ต้องบอก ผมนี่แหละบอกเองว่าดีจริง ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่