รวมช่องทางช่วยเหลือผู้ประสบเหตุไฟป่าออสเตรเลีย

ads

น้ำใจไทยถึงต่างแดนรวมช่องทางบริจาคช่วยเหลือเหตุไฟป่าที่ประเทศออสเตรเลีย

บอกเลยนะครับว่าเหตุการไฟป่าของประเทศออสเตรเลียนั้น เป็นเหตุการที่ทั้งโลกกำลังจับตาเฝ้าดูอยู่ เพราะนี่ไม่ใช่ไฟป่าธรรมดา แต่นี่เป็นไฟป่าที่ลุกลามไปราว ๆ 280 กิโลเมตร ที่ตอนนี้ไฟป่าเกินกำลังควบคุมแล้ว แต่ที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดเลยก็คือบรรดาเหล่าสัตว์ที่ต้องได้รับผลของไฟป่าในครั้งนี้ หากเพื่อน ๆ คนไหนที่คิดอยากจะบริจาคช่วยวันนี้ทางเรามี ช่องทางช่วยเหลือมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน จะมีช่องทางไหนบ้างเดี๋ยวมาดูกันหน่อยดีกว่าครับ

ช่องทางช่วยเหลือผู้ประสบเหตุไฟป่าออสเตรเลีย

  • บริจาคที่เว็บไซต์ของกาชาดออสเตรเลีย ได้ทั้งบัตรเครดิต , เดบิต และ Paypal
  • บริจาคเข้าองค์กรช่วยไฟป่า NSW Rural Fire Service เลขที่สาขา (BSB): 032-001 / เลขที่บัญชี (Account No.): 171051
  • บริจาคช่วยเหลือบัญชีกลางหน่วยดับเพลิง CFA ที่ Country Fire Authority Public Fund / BSB: 063 225 / Account: 1022 2326 / Branch: Forest Hill – 23 Mahoneys Road, Forest Hill Vic 3131
  • บริจาคเงินช่วยเหลือในเรื่องของอาหารได้ที่เว็บไซต์ของ Food Bank Bushfire Appeal หรือติดต่อบริจาคอาหารได้ที่ E-mail Supplychain@foodbankorgau
  • หากต้องการมอบเสื้อผ้าให้ติดต่อไปที่หมายเลขโทรศัพท์  1300 003 789

ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนร่วมกันส่งกำลังด้วย#prayforaustraliaเพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังที่มอบให้กับเจ้าหน้าที่และผู้ประสบภัยทุกคน และหากใครที่คิดจะบริจาคสามารถบริจาคได้เลยตามที่เราได้แนะนำไป รับรองเลยว่าไม่ต้องกลัวโดนหลอกอย่างแน่นอนครับ ส่งน้ำใจไทยให้ไปถึงต่างแดนกันเถอะครับ นอกจากจะได้ช่วยเจ้าหน้าที่แล้ว ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยน้อง ๆ สัตว์ที่น่ารักอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่