Disney Plus มีอะไรน่าดู รวมลิสต์หนัง-ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด

Disney Plus มีอะไรน่าดู
รวมลิสต์น่าสนใจใน Disney Plus 2023

ซีรีส์ – หนังน่าดู Disney Plus 2023 สนุกเพลินทุกรสชาติ

Disney+ Hotstar เป็นหนึ่งสตรีมมิ่งที่รวมความสุขและความสนุกเอาไว้หลากหลาย ทั้งการ์ตูนดิสนีย์ ไปจนถึงหนังและซีรีส์หลายรสชาติ ที่พร้อมเสิร์ฟความม่วนให้กับคนทุกสไตล์ ใกล้สิ้นปี 2023 แบบนี้ ใครกำลังตามเก็บลิสต์ความจอยในดิสนีย์พลัสต้องห้ามพลาด บทความนี้ Promotions.co.th คัดมาให้เน้น ๆ Disney Plus มีอะไรน่าดู พร้อมแล้วอย่ารอช้าเตรียมตัวโกยความสุขผ่านหน้าจอกันได้เลย

Disney+ Hotstar ราคาเท่าไหร่ อัปเดตล่าสุด 2023

ใครเป็นสายดูหนัง เสพซีรีส์ คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ณ ตอนนี้ไม่ได้มีเพียง Netflix ปรับราคาใหม่เท่านั้น แต่ Disney+ Hotstar แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งหนังและซีรีศทในเครือบริษัทดิสนีย์ ก็ได้มีการปรับราคาใหม่ด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้สมาชิกสามารถเลือกได้ว่าต้องการแพ็กเกจแบบไหน ระหว่าง แพ็กเกจ Disney+ Hotstar มือถือ ราคา 99 บาท/เดือน หรือ แพ็กเกจ Disney+ Hotstar พรีเมียม ราคา 289 บาท/เดือน ที่สำคัญยังสามารถระหว่างการสมัครสมาชิกรายเดือนและรายปีได้อีกด้วย สำหรับความแตกต่างของ 2 แพ็กเกจ มีดังนี้

แพ็กเกจ Disney+ Hotstar มือถือ

 • ค่าบริการรายเดือน 99 บาท/เดือน
 • ค่าบริการรายปี 799 บาท/ปี
 • สามารถรับชมสตรีมได้ทุกเรื่อง ไม่จำกัด
 • สามารถดูแบบดาวน์โหลดเก็บไว้และดูแบบไม่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ (จำกัดแค่บางเรื่องและดูบนมือถือเท่านั้น)
 • สร้างจำนวนโปรไฟล์ได้ 7 โปรไฟล์
 • จำกัดจำนวนที่สตรีมได้ 1 หน้าจอ
 • ความคมชัดสูงสุดระดับ HD (720p) และคุณภาพเสียงสูงสุดด้วยระบบเสียงสเตอริโอ
 • สตรีมบนมือถือและแท็บเล็ตเท่านั้น

แพ็กเกจ Disney+ Hotstar พรีเมียม

 • ค่าบริการรายเดือน 289 บาท/เดือน
 • ค่าบริการรายปี 2,290 บาท/ปี
 • สามารถรับชมสตรีมได้ทุกเรื่อง ไม่จำกัด
 • สามารถดูแบบดาวน์โหลดเก็บไว้และดูแบบไม่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ (จำกัดแค่บางเรื่องและดูบนมือถือเท่านั้น)
 • สร้างจำนวนโปรไฟล์ได้ 7 โปรไฟล์
 • จำกัดจำนวนที่สตรีมได้ 4 หน้าจอ
 • ความคมชัดสูงสุดระดับ 4K Ultra HD (2160p) และคุณภาพเสียงสูงสุดด้วย Dolby 1, Dolby Atmos, Dolby Vision
 • รองรับการสตรีมบนมือถือ แท็บเล็ต แล็ปท็อป และทีวี

**หมายเหตุ : เป็นราคาเบื้องต้นเท่านั้น ราคาอาจถูกลงหากใช้เครือข่ายที่กำหนด**

แจกลิสต์หนังและซีรีส์ในดิสนีย์พลัส มีอะไรน่าดู?

ซีรีส์ Loki

ซีรีส์ Loki ซีซั่น 2
ซีรีส์ Loki / ภาพจาก : www.hotstar.com

ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้จักรวาล Marvel ต้องห้ามพลาด กับการกลับมาของซีรีส์แห่งปี Loki Season 2 เรื่องราวของเทพเจ้าเจ้าเล่ห์ ที่ในซีซั่น 1 ได้ทิ้งปมใหญ่ให้ผู้ชมคาดเดาต่าง ๆ นานา โดยในซีซั่น 2 เล่าเรื่องราวของเส้นเวลาที่แตกสาขาออกไปมากมาย แต่แม้จะสร้างซีซั่น 2 แล้วแต่บอกเลยว่ายังคงรักษาเสน่ห์และองค์ประกอบของซีซั่น 1 ไว้ได้อย่างครบถ้วน โดดเด่นด้วยการเดินทางข้ามเวลาที่มีรายละเอียดต่าง ๆ ให้ผู้ชมตามเก็บและคิดตาม มาดูกันว่าฉากสุดท้ายของ SS2 เป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์ Loki ในดิสนีย์พลัส

Vigilante (2023)

ซีรีส์ Vigilante (2023)
Vigilante (2023) / ภาพจาก : www.hotstar.com

พบกับซีรีส์เรื่องใหม่แกะกล่อง Vigilante (2023) รีเมคจากเว็บตูนนำแสดงโดยนัมจูฮยอก กับเรื่องราวด้านมืดและการแก้แค้นที่เข้มข้น พล็อตเรื่องกินใจว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ในช่วงกลางวันเป็นนักเรียนตำรวจที่มีความมุ่งมั่น แต่ทว่าทุกสุดสัปดาห์ในเวลากลางคืนกลับผันตัวเป็นศาลเตี้ยที่ตามล่า เอาคืน และลงทัณฑ์เหล่าคนชั่วที่หลุดพ้นความผิดจากช่องโหว่ของกฏหมาย เป็นซีรีส์ที่เพิ่งออนแอร์ไปไม่กี่ตอนก็ได้กลิ่นความมันส์แบบเต็ม Max

Moving

ซีรีส์ Moving
Moving / ภาพจาก : www.hotstar.com

Moving ซีรีส์น้ำดีจากฝีมือผู้กำกับซีรีส์ซอมบี้ Netflix ชื่อดังอย่างเรื่อง Kingdom โดย Moving เป็นเรื่องราวของกลุ่มคนที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ที่ชีวิตดูเหมือนจะดำเนินไปได้อย่างปกติ แต่แล้วกลับมีบุคคลปริศนาปรากฏตัวพร้อมตามไล่ล่าคนที่มีพลังพิเศษทั่วเมืองโซล เป็นหนึ่งซีรีส์ในปี 2023 ที่เป็นกระแสหนักมากในโลกโซเชียลตั้งแต่เริ่มเปิดตัวจนกระทั่งตอนนี้ที่ฉายจบไปแล้ว ใครยังไม่ดูต้องเปิดใจหน่อยแล้ว

Avatar 2

Avatar 2
Avatar 2 / ภาพจาก : www.hotstar.com

หนังใหม่ดิสนีย์พลัส 2566 Avatar 2 The Way of Water สิ้นสุดการรอคอยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่หวนคืนหน้าจอกลับมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้ง ดำเนินเรื่อราวจากโศกนาฏกรรมจากครั้งก่อน พร้อมบทพิสูจน์และภัยคุกคามรูปแบบใหม่ ที่ทำให้ต้องอพยพไปยังดินแดนชายฝั่งทะเลของดาวแพนดอร่า ซัลลีและครอบครัวต้องเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ เต็มอิ่มจุใจสมการรอคอยแน่นอน

Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel
Alita: Battle Angel / ภาพจาก : www.hotstar.com

Alita: Battle Angel ยังคงเป็นหนังโรบอทที่ถูกพูดถึงมากที่สุด โดยเรื่องราวนี้จะพาคุณไปสู่ยุคของการอยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ ในช่วงศตวรรษที่ 26 จุดเริ่มต้นมาจาก ดร. อิโตะ ศัลยแพทย์หุ่นยนต์ที่ไปพบกับชิ้นส่วนของไซบอร์กสาว “อลิตา” ในกองขยะ เขาจึงเก็บมาซ่อมแซมจนเธอกลายเป็นเหมือนเดิม แต่ทว่าความทรงจำกลับหายไปทั้งหมด เป็นหนึ่งการผจญภัยที่สนุกและน่าติดตาม จนหลายคนอยากให้ทำซีซั่น 2 เลยทีเดียว

The Worst of Evil

The Worst of Evil
The Worst of Evil / ภาพจาก : www.hotstar.com

The Worst of Evil ซีรีส์อาชญากรรม ที่เล่าเรื่องราวของนายตำรวจที่ต้องรับหน้าที่ในการแทรกซึมตัวเองเข้าไปยังแก๊งมาเฟียในย่านคังนัม เพื่อตามสืบคดีค้ายาข้ามชาติที่รวมกลุ่มเครือข่ายเอเชียยักษ์ใหญ่ทั้งเกาหลี จีน และญี่ปุ่น ในช่วงปี 1995 เป็นซีรีส์สุดเข้มข้นที่เต็มไปด้วยเรื่องราวหลายรสชาติ ใครชอบกลิ่นอายความเป็นยุค 90 ต้องห้ามพลาด

Barbarian

Marvel Superheroes
Marvel Superheroes / ภาพจาก : www.hotstar.com

แนะนำหนังสยองขวัญกันบ้างกับเรื่อง Barbarian ที่ผู้ชมต่างยกนิ้วให้กับความน่าขนลุก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้ทำการเช่าบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่ามีชายหนุ่มอยู่ในบ้านหลังนี้อยู่แล้ว แต่ด้วยสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจนักจึงทำให้เธอตัดสินใจร่วมอยู่กับชายหนุ่มคนดังกล่าวชั่วคราว แต่ทว่าชายหนุ่มกลับเป็นคนดี ไม่มีพิษมีภัย แต่ดันมีบางอย่างในบ้านหลังนี้ที่ทำให้เธอจำไปจนวันตาย เรื่องราวบีบหัวใจบวกกับการปรากฏตัวของตัวละครลับที่แสนลุ้นระทึก ใครเป็นคอหนังสยองขวัญห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

Marvel Superheroes

Marvel Superheroes
Marvel Superheroes / ภาพจาก : www.hotstar.com

ใครมีเวลาว่างแบบยาว ๆ ไม่รู้จะทำไรดี แนะนำปัดฝุ่นค้นดูภาพยนตร์ตระกูล Marvel ที่ให้คุณเต็มอิ่มกับภาพยนตร์ Marvel Superheroes จัดเต็มทั้งหนังและซีรีส์กว่า 20 เรื่อง รวมครบทุกตัวละครที่คิดถึง แถมยังมีบางเรื่องที่สตรีมแค่บน Disney+ อีกด้วยนะ ยิงยาวไปเลย 50 ชั่วโมง สนุก เข้มข้นแน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นคำตอบ Disney Plus มีอะไรน่าดู Promotions.co.th คัดมาให้เน้น ๆ กับความสุขและความสนุกที่หลากหลาย วันหยุดสุดสัปดาห์ใครยังไม่มีอะไรดู แวะเข้าไปในดิสนีย์รับรองว่ามีความสนุกหลายสไตล์ไว้รอคุณอีกเพียบ

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleวิธีผัดกะเพราให้อร่อย เคล็ด(ไม่)ลับ เมนูเด็ดที่ทำตามได้ง่าย ๆ
Next articleCrocs x McDonald’s คอลเลกชันใหม่ล่าสุด น่ารักเกินห้ามใจ