เครื่องซักผ้า 2 ถัง 10 กิโล ราคาเท่าไหร่ ซื้อยี่ห้อไหนดี

ส่องราคาเครื่องซักผ้าประเภท 2 ถัง ขนาด 10 กิโลกรัม

เครื่องซักผ้าคือหนึ่งในอุปกรณ์ทำความสะอาดเสื้อผ้า ชุดเครื่องนอน ที่ขาดไม่ได้สำหรับครอบครัว ถือเป็นผู้ช่วยให้การซักผ้าซึ่งเป็นงานบ้านที่มีความสำคัญและใช้แรงมากเสร็จได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งในปัจจุบันนวัตกรรมเครื่องซักผ้าถูกพัฒนาไปไกลเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานให้มากที่สุด สำหรับคอนเทนต์นี้จะมาแนะนำ เครื่องซักผ้า 2 ถัง 10 กิโล ดีไหม ราคาเท่าไหร่ ซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกัน

เครื่องซักผ้า 2 ถัง คืออะไร

โดยปกติเครื่องซักผ้าเรามักจะคุ้นเคยกับเครื่องซักผ้าอยู่ 2 ประเภทคือเครื่องซักผ้าฝาบน กับ เครื่องซักผ้าฝาหน้า แต่สำหรับเครื่องซักผ้าประเภท 2 ถังนั้นหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามีด้วย เอาหล่ะ แล้วมันต่างจากเครื่องซักผ้าทั้ง 2 ประเภทอย่างไร คำตอบก็คือ เครื่องซักผ้า 2 ถัง มีลักษณะเด่นที่ด้านบนของเครื่องจะมีฝาสองฝา สำหรับถังซักและถังปั่นผ้า ลักษณะการทำงานจะเป็นแบบกึ่งอัตโนมัติกล่าวคือผู้ใช้งานจะต้องคอยควบคุมกระบวนการทำงานด้วยตนเองตลอดระยะเวลาการซัก เช่น

การเติมน้ำ การเติมน้ำยาซักผ้า ผงซักฟอก หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มเมื่อถึงเวลา โดยลักษณะของเครื่องซักผ้า 2 ถังจะมีรูปทรงกระบอก ตรงกลางเป็นแกนหมุน ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เพื่อให้ถังหมุนด้วยความเร็วช่วยให้ผ้าเกิดการเสียดสี ทำให้สิ่งสกปรก คราบฝังแน่นถูกขจัดให้หมดไป เมื่อผ่านกระบวนการซักล้างเสร็จแล้ว

ผู้ใช้จะต้องนำผ้าย้ายจากถังซักมายังถังปั่นจากนั้นเดินเครื่องเพื่อให้ถังปั่นหมาดทำงานจนได้ที่ก่อนนำผ้าออกไปตาก โดยปกติแล้วถังปั่นหมาดจะมีขนาดเล็กกว่าถังซักบางครั้งหากผ้ามีปริมาณมากอาจต้องทำการแบ่งผ้าปั่นเป็นรอบ ๆ เพื่อให้ผ้าหมาดได้ที่ซึ่งอาจทำให้เสียเวลาไปบ้าง

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อ LG

ข้อดีเครื่องซักผ้า 2 ถัง

1. ราคาถูกกว่า เนื่องจากใช้เทคโนโลยีและวัสดุน้อยกว่าจึงทำให้ต้นทุนต่ำ
2. เครื่องซักผ้า 2 ถังเป็นแบบกึ่งอัตโนมัติตัดฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นออกไป
3. ประหยัดเวลาในการซักหากเห็นว่าผ้าสะอาดดีแล้วสามารถหยุดการทำงานได้
4. เครื่องไม่จำเป็นต้องต่อท่อน้ำทิ้ง
5. เครื่องมีความแรงทำให้ซักได้สะอาดกว่าในเวลาเท่า ๆ กัน
6. เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้เครื่องซักผ้าราคาไม่แพง หมุนเร็ว แรง ซักผ้าได้สะอาด

ข้อเสียของเครื่องซักผ้า 2 ถัง

1. ผู้ใช้งานต้องคอยควบคุมการทำงานของเครื่อง เช่น เติมน้ำ เติมน้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม และย้ายผ้าเอง
2. อายุการใช้งานที่มักจะสั้นกว่าเครื่องซักผ้าแบบอื่นเล็กน้อย


เครื่องซักผ้า 2 ถัง 10 กิโล ยี่ห้อไหนดี


1. เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT10NARG 10 กก. ความจุถังปั่นหมาด 8 กก.

 เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT10NARG

ขนาดตัวเครื่อง กว้าง 880 x สูง 1,025 x ลึก 530 มม. หนัก 30 กก. ทรงพลังด้วยจานซักระบบ Roller Jet ทำให้ซักผ้าได้สะอาดหมดจดแถมยัง เลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ (Gentle, Normal, Strong) อ่อนโยนกับเนื้อผ้าไม่ทำลายเส้นใยผ้า ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน พลาสติกพิเศษมีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร รับประกันเครื่อง 1 ปี รับประกันมอเตอร์ 5 ปี ราคาประมาณ 5,900 บาท

2. เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT12WARG 12 กก. ความจุถังปั่นหมาด 10 กก.

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT12WARG

ขนาดตัวเครื่อง กว้าง 880 x สูง 1,025 x ลึก 530 มม. หนัก 30 กก. ทรงพลังด้วยจานซักระบบ Roller Jet ทำให้ซักผ้าได้สะอาดหมดจดแถมยัง เลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ (Gentle, Normal, Strong) อ่อนโยนกับเนื้อผ้าไม่ทำลายเส้นใยผ้า มีระบบ Wind Jet Dry ช่วยลดความชื้นออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการปั่นแห้ง ผ้าแห้งเร็วขึ้น อีกทั้งถังซักแห้งป้องกันเชื้อรา ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน พลาสติกพิเศษมีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร รับประกันเครื่อง 1 ปี รับประกันมอเตอร์ 5 ปี ราคาประมาณ 6,400 บาท

3. เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT14WAPG 14 กก. ความจุถังปั่นหมาด 10 กก.

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT14WAPG

ขนาดตัวเครื่อง กว้าง 964 x สูง 1,043 x ลึก 540 มม. ไม่มีข้อมูลน้ำหนัก ทรงพลังด้วยจานซักระบบ Roller Jet ทำให้ซักผ้าได้สะอาดหมดจดแถมยัง เลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ (Gentle, Normal, Strong) อ่อนโยนกับเนื้อผ้าไม่ทำลายเส้นใยผ้า

มีระบบ Wind Jet Dry ช่วยลดความชื้นออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการปั่นแห้ง ผ้าแห้งเร็วขึ้น อีกทั้งถังซักแห้งป้องกันเชื้อรา มีระบบ Health+ Filter ปกป้องเสื้อผ้าให้ปราศจากเชื้อโรค และสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน พลาสติกพิเศษมีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร รับประกันเครื่อง 1 ปี รับประกันมอเตอร์ 5 ปี ราคาประมาณ 7,800 บาท

4. เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT16WAPG 16 กก. ความจุถังปั่นหมาด 10 กก.

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT16WAPG

ขนาดตัวเครื่อง กว้าง 964 x สูง 1,043 x ลึก 540 มม. หนัก 34.5 กก. ทรงพลังด้วยจานซักระบบ Roller Jet ทำให้ซักผ้าได้สะอาดหมดจดแถมยัง เลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ (Gentle, Normal, Strong) อ่อนโยนกับเนื้อผ้าไม่ทำลายเส้นใยผ้า มีระบบ Wind Jet Dry ช่วยลดความชื้นออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการปั่นแห้ง

ผ้าแห้งเร็วขึ้น อีกทั้งถังซักแห้งป้องกันเชื้อรา มีระบบ Health+ Filter ปกป้องเสื้อผ้าให้ปราศจากเชื้อโรค และสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน พลาสติกพิเศษมีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร รับประกันเครื่อง 1 ปี รับประกันมอเตอร์ 5 ปี ราคาประมาณ 8,900 บาท

5. เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT18NAPG 18 กก. ความจุถังปั่นหมาด 10 กก.

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG รุ่น TT18NAPG

ขนาดตัวเครื่อง กว้าง 964 x สูง 1,043 x ลึก 540 มม. หนัก 34.5 กก. ทรงพลังด้วยจานซักระบบ Roller Jet ทำให้ซักผ้าได้สะอาดหมดจดแถมยัง เลือกโปรแกรมซักได้ 3 แบบ (Gentle, Normal, Strong) อ่อนโยนกับเนื้อผ้าไม่ทำลายเส้นใยผ้า มีระบบ Wind Jet Dry ช่วยลดความชื้นออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการปั่นแห้ง

ผ้าแห้งเร็วขึ้น อีกทั้งถังซักแห้งป้องกันเชื้อรา มีระบบ Health+ Filter ปกป้องเสื้อผ้าให้ปราศจากเชื้อโรค และสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน พลาสติกพิเศษมีความหนาถึง 3 มิลลิเมตร รับประกันเครื่อง 1 ปี รับประกันมอเตอร์ 5 ปี ราคาประมาณ 9,800 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือนิยามของเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง ข้อดีและข้อเสีย รวมถึงแนะนำ 5 รุ่นเครื่องซักผ้า 2 ถังยี่ห้อแอลจี แบรนด์ดังระดับโลก ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมการซักที่ทันสมัย สะอาด ถนอมใยผ้า อีกทั้งยังทนทานมีรับประกันอายุการใช้งานมอเตอร์นานถึง 5 ปี และที่สำคัญดีไซน์สวยทันสมัย ตั้งมุมไหนของบ้านก็เข้ากัน เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้เพียงคลิกที่แบรนด์เนอร์รูปภาพด้านล่างนี้

เครื่องซักผ้าสองถัง LG Roller Jet

คลิกดูโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ทั้งหมดที่นี่

อ้างอิง : แอลจี

อ่านเพิ่มเติม

Previous article10 แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ ดารานิยมใส่ ซื้อเก็บไว้ได้ใช้แน่นอน
Next articleเรื่องน่ารู้ กัญชาแมว คือต้นอะไร เป็นอันตรายต่อแมวหรือเปล่า