Home บทความ ยาแนวสำเร็จรูปคืออะไร มีขายที่ไหน ใช้ดีหรือเปล่า ?

ยาแนวสำเร็จรูปคืออะไร มีขายที่ไหน ใช้ดีหรือเปล่า ?

กาวยาแนวชนิดพร้อมใช้มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ?

ปัญหาเรื่องยาแนวเก่าหลุดล่อน เกิดราดำ เลอะคราบสกปรก สึกหรอ เป็นเรื่องที่เจ้าของบ้านทุกคนต้องเจอ ส่วนใหญ่มักเกิดจากการใช้ยาแนวที่ไม่ได้คุณภาพไม่เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น ห้องน้ำถ้ายาแนวที่ใช้นั้นไม่มีสารป้องกันเชื้อราเพียงไม่นานราดำก็เกาะติดตามร่องเต็มไปหมด หรือหากใช้ยาแนวที่ไม่ทนทานต่อสารเคมีเวลาขัดทำความสะอาดก็จะทำให้ร่องยาแนวสึกและหลุดล่อนในที่สุด

ร่องยาแนวสกปรก เกิดราดำ

และเมื่อปัญหาเกิดขึ้นครั้นจะซ่อมแซมเองแค่หลับตานึกภาพก็เลอะเทอะแล้ว เพราะมันคงจะเต็มไปด้วยฝุ่นทำเองคงไม่รอดจำเป็นต้องจ้างช่างปูกระเบื้องทำให้ เป็นเหตุให้ต้องเสียเงินเสียทองจนได้ แต่ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเพราะล่าสุด บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเรื่องนวัตกรรมซ่อมสร้างโดยเฉพาะปูนกาวและยาแนวได้ออกผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า จระเข้ ไอฟิกซ์ ยาแนวสำเร็จรูปพร้อมใช้ งานเสร็จไว ไม่เลอะเทอะ ใช้งานง่าย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

จระเข้ ไอฟิกซ์ คืออะไร ?

iFix เป็นกาวยาแนวสำเร็จรูปพร้อมใช้บรรจุหลอดขนาด 200 มล. สำหรับปกปิดและซ่อมแซมร่องยาแนวให้เหมือนใหม่ ใช้งานง่ายแค่บีบแล้วปาดงานก็เสร็จโดยที่ไม่ต้องผสมน้ำและไม่ต้องขูดยาแนวเก่าออกให้เป็นมลพิษกับบ้านของคุณ และที่สำคัญสามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้ภายใน 4 ชั่วโมงเท่านั้น

กาวยาแนวชนิดพร้อมใช้

จระเข้ ไอฟิกซ์ มีคุณสมบัติพิเศษอะไร ?

จระเข้ ไอฟิกซ์ เป็นกาวยาแนวสำหรับซ่อมแซมร่องยาแนวเก่าที่มีร่องกว้างขนาด 2-5 มม. และลึกไม่เกิน 3 มม. โดดเด่นเรื่องทนทานต่อน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปสามารถใช้ได้ทั้งภายในภายนอกอาคารมีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ได้แก่ ขาว, ดำ, น้ำตาล, ครีม และเทา

ข้อคำนึงการใช้งาน

กาวยาแนวจระเข้ iFix เหมาะสำหรับงานซ่อมแซมยาแนวเก่าเท่านั้นไม่เหมาะกับการยาแนวกระเบื้องใหม่เนื่องจากร่องกระเบื้องใหม่จะลึกเกิน 3 มิลลิเมตรส่งผลให้ยาแนวไม่เซตตัว สภาพของยาแนวจึงเปรียบเหมือนอยู่ในหลอดบรรจุภัณฑ์นั่นเอง ดังนั้นท่านเจ้าของบ้านควรคำนึงถึงเหตุผลการใช้งานด้วยนะครับ

ได้ทราบถึงคุณสมบัติของกาวยาแนวสำเร็จรูป iFix กันไปแล้วก็จะพบว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย โดยข้อดีก็คือใช้งานง่ายแค่เปิดฝาบีบแล้วปาดไม่ต้องผสมน้ำ แห้งเร็วสามารถเปิดพื้นที่ใช้งานได้ภายใน 4 ชั่วโมง กาวยาแนว 1 หลอดใช้ได้ 30 เมตรซึ่งก็ถือว่าไม่ใช่น้อย ส่วนข้อควรระวังก็คือไม่เหมาะกับการใช้ยาแนวกระเบื้องใหม่ที่ร่องยาแนวลึกเกิน 3 มม. และไม่ควรใช้ยาแนวในพื้นที่ที่มีน้ำขังตลอดเวลา

จระเข้ ไอฟิกซ์หาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับกาวยาแนวสำเร็จรูปจระเข้ ไอฟิกซ์ มีวางจำหน่ายที่ร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างชั้นนำ และยังมีขายที่ Online Shop ของบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยตรงเพียงหลอดละ 229 บาทเท่านั้น มั่นใจระบบการชำระเงินที่ปลอดภัย สินค้าส่งตรงจากโรงงาน และส่งสินค้าถึงบ้านท่านโดยปลอดภัยทุกชิ้น

เป็นอย่างไรบ้างครับ ท่านใดที่กำลังเจอปัญหาร่องยาแนวสกปรก เกิดราดำ หรือสึกหรอ ก็สามารถซื้อจระเข้ ไอฟิกซ์ ไปซ่อมแซมได้ด้วยตัวเอง เพียงไม่กี่ขั้นตอนร่องยาแนวที่เคยหลุดล่อน สกปรก จะกลับมาขาวใสช่วยทำให้บ้านดูเหมือนใหม่น่ามองในพริบตา ซื้อไอฟิกซ์ติดบ้านไว้กันเถอะครับ

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้ ไอฟิกซ์” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version