เครื่องซักผ้า 2 ถัง 14 กิโล ราคาเท่าไหร่ ยี่ห้อไหนดี

เครื่องซักผ้าประเภท 2 ถังซัก เลือกแบรนด์ไหนดี 

เครื่องซักผ้าถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้งานซักล้างทำความสะอาดเสื้อผ้าง่ายและประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก อีกทั้งนวัตกรรมอันล้ำสมัยยังทำให้เครื่องซักผ้าในปัจจุบันมีความสมาร์ท ซักผ้าได้สะอาดขึ้น ถนอมเนื้อผ้ามากขึ้น ประหยัดพลังงานมากขึ้นอีกด้วย สำหรับคอนเทนต์นี้จะขอมาแนะนำ เครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 14 กิโล มีราคาเท่าไหร่ ควรเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี มาหาคำตอบไปพร้อมกันได้เลย

เครื่องซักผ้า 2 ถัง หมายถึง

เครื่องซักผ้า 2 ถัง จะมีความพิเศษที่แตกต่างจากเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบนคือ ที่ด้านบนของเครื่องจะมีฝาสองฝา ถังหนึ่งเอาไว้สำหรับซักและอีกถังสำหรับปั่นผ้า โดยลักษณะการทำงานเป็นแบบกึ่งอัตโนมัติหมายความว่าผู้ใช้งานจะต้องคอยช่วยควบคุมกระบวนการซักทั้งหมดด้วยตนเองจนกว่าจะซักเสร็จ

ต้องคอยเติมน้ำ น้ำยาซักผ้า ผงซักฟอก หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มเมื่อถึงขั้นตอนซักรวมถึงต้องย้ายผ้าจากถังซักมายังถังปั่นเองก่อนนำผ้าออกไปตาก สำหรับลักษณะของเครื่องซักผ้า 2 ถังจะขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เพื่อให้ถังหมุนด้วยเร็วสูงช่วยให้ผ้าเกิดการเสียดขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างหมดจด สำหรับเรื่องของดีไซน์จะเป็นรูปทรงกระบอก ตรงกลางเป็นแกนหมุน

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อ LG สีเทาฝาทึบ

ข้อดีเครื่องซักผ้า 2 ถัง

1. ราคาถูกกว่า เนื่องจากใช้เทคโนโลยีและวัสดุน้อยกว่าตัดฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นออกไปจึงทำให้ต้นทุนต่ำ
2. ประหยัดเวลาในการซักหากเห็นว่าผ้าสะอาดดีแล้วสามารถหยุดการทำงานของเครื่องได้
3. เครื่องซักผ้า 2 ถังไม่จำเป็นต้องต่อท่อน้ำทิ้ง
4. ระบบซักมีความแรงทำให้ซักได้สะอาด
5. เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้เครื่องซักผ้าราคาไม่แพง หมุนเร็ว แรง ซักผ้าได้สะอาด

ข้อเสียของเครื่องซักผ้า 2 ถัง

1. ต้องคอยควบคุมการทำงานของเครื่อง เช่น เติมน้ำ น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม และย้ายผ้าเอง
2. อายุการใช้งานที่มักจะสั้นกว่าเครื่องซักผ้าแบบอื่นเล็กน้อย

ซื้อเครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 14 กก. ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันเครื่องซักผ้า 2 ถัง มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่นมีแตกต่างกันอยู่บ้างในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ฟังก์ชันการใช้งานในทีนี้ขอแนะนำเครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อ LG ที่มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติพิเศษเครื่องซักผ้า 2 ถัง ยี่ห้อแอลจี

เครื่องซักผ้า 2 ถังจาก LG สุดยอดนวัตกรรมทำความสะอาดผ้าเหนือระดับมาพร้อมกับ 3 เทคโนโลยีดังนี้

เทคโนโลยี Punch+3 Roller
ด้วนจานซักแบบ Punch+3 Roller Jet ช่วยเรื่องการถนอมผ้าและทำความสะอาดผ้าได้อย่างสมบูรณ์แบบทรงพลังซัก เพราะจานซักจะทำการถูผ้าพร้อมกับการหมุนช่วยขจัดคราบสกปรกได้อย่างดี แต่ก็ยังอ่อนโยนกับเนื้อผ้า

เทคโยโลยี Wind Jet Dry
Wind Jet Dry ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นหมาด เป็นเทคโนโลยีของแอลจีที่ช่วยลดความชื้นออกจากเสื้อผ้าในขั้นตอนการปั่นแห้ง ทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นและยังช่วยให้ถังซักแห้งป้องกันการเกิดเชื้อรา

3 โปรแกรมซักอเนกประสงค์
เครื่องซักผ้า 2 ถัง LG มาพร้อมโปรแกรมซัก 3 แบบให้คุณสามารถเลือกได้เหมาะสมกับชนิดของผ้า คือ (Gentle, Normal, Strong)


แนะนำเครื่องซักผ้า 2 ถัง 14 กก. ยี่ห้อ LG


1. เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT14NARG ขนาดถังซัก 14 กก. ถังปั่น 10 กก. / สีดำฝาทึบ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT14NARG ขนาดถังซัก 14 กก. สีดำฝาทึบ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT14NARG ขนาด 14 กก. ความกว้าง 905 มล. ความลึก 545 มล. ความสูง 1,025 มล. มาพร้อมเทคโนโลยีจานซักแบบ Roller Jet ช่วยให้ผ้าสะอาดหมดจดทั้งยังอ่อนโยนต่อเนื้อผ้า สามารถเลือกโปรแกรมซักให้เหมาะกับชนิดของเสื้อผ้าได้ 3 แบบ และที่สำคัญมีเทคโนโลยี Wind Jet Dry ช่วยลดความชื้นออกจากเนื้อผ้าช่วยให้ผ้าแห้งเร็ว ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกพิเศษความหนา 3 มิลลิเมตรช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานได้อย่างดีเยี่ยม ราคาจำหน่าย 9,590 บาท

2. เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT14WAPG ขนาดถังซัก 14 กก. ถังปั่น 10 กก. / สีเทาฝาทึบ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง
เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT14WAPG ขนาดถังซัก 14 กก. สีเทาฝาทึบ

เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น TT14WAPG มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหมือนกับรุ่น TT14NARG ก็ว่าได้ทั้งเทคโนโลยีจานซักแบบ Roller Jet, เทคโนโลยี Wind Jet Dry และโปรแกรมซัก 3 แบบ จะต่างกันแค่ 2 เรื่องก็คือรุ่นนี้จะมีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย คือ ความกว้าง 964 มล. ความลึก 540 มล. ความสูง 1,043 มล. และอีกเรื่องคือสีที่ต่างกันนั่นเอง ราคาจำหน่าย 9,590 บาท

เครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F

ได้ทราบถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นกับเครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 14 กก. ยี่ห้อ LG ทั้งสองรุ่นกันไปแล้ว เพื่อให้งานทำความสะอาดเสื้อผ้าของคุณสะดวกรวดเร็วมีเสื้อผ้าพร้อมใส่ได้ทันทีไม่ง้อแดดโดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนแบบนี้ ขอแนะนำเครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sensor Dry ช่วยตรวจจับความชื้นเสื้อผ้าโดยอัตโนมัติ อบแห้งแถมคงความนุ่มให้กับเนื้อผ้าทำให้ง่ายต่อการรีด

ที่สำคัญสะอาดล้ำลึก ปลอดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียและไรฝุ่นตัวการก่อโรคภูมิแพ้ นอกจากนี้ถังเก็บน้ำที่ระเหยจากตัวผ้าเป็นแบบป้องกันการสะสมของแบคทีเรีย หมดปัญหาเรื่องการลืมเทน้ำในถังเก็บน้ำทิ้ง ตัวถังผลิตจากสเตนเลสคุณภาพสูงมีความแข็งแรงหมดกังวลว่าจะเกิดคราบสนิมมาติดเนื้อผ้า แอปพลิเคชัน LG ThinQ ช่วยให้สามารถสั่งงานได้ผ่านสมาร์ท การรับประกันมอเตอร์อยู่ที่ 5 ปี และรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

และทั้งหมดนี้ก็คือ เครื่องซักผ้า 2 ถัง 14 กิโล ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่ที่นำมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ รวมถึงแนะนำเครื่องอบผ้า LG รุ่น RC9066A3F ผู้ช่วยดูแลเสื้อผ้าของคุณให้สะอาด ปลอดเชื้อโรค ผ้าแห้งพร้อมใช้ทันทีสะดวกสบายยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ท่านใดที่สนใจเครื่องซักผ้า 2 ถัง ขนาด 14 กก. เครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักผ้าฝาหน้า ขนาด 14 กก. และเครื่องอบผ้า LG สามารถคลิกเพื่อดูสินค้าได้ตามแบรนด์เนอร์ที่เห็นด้านล่างนี้

เครื่องซักผ้า LG

เครื่องอบผ้า LG

คลิกดูโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ทั้งหมดที่นี่

อ่านเพิ่มเติม