ธีมจับของขวัญสุดฮา ส่งต่อความสุขในช่วงปีใหม่

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วในช่วงปลายปี 2021 เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้สึกแฮปปี้ไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นช่วงฤดูหนาวที่มีสภาพอากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับท่องเที่ยว หรือหากิจกรรมสนุก ๆ เพื่อสร้างสีสันส่งท้ายปี และในทุก ๆ ปีมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ขาดไม่ได้ เรียกว่าเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ นั่นคือ “การจับฉลากของขวัญ” โดยกิจกรรมนี้นิยมจัดขึ้นภายในครอบครัว กลุ่มเพื่อน ออฟฟิศ และองค์กรต่าง ๆ โดยแต่ละสถานที่มีการธีมจับของขวัญ หรืองบในการเลือกซื้อของขวัญจับฉลากที่ต่างกันออกไป

งานนี้โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดที่จะมาอัพเดทธีมจับของขวัญสุดฮา ที่ไม่เหมือนใคร รับรองว่างานนี้ต้องสนุกสนานอย่างแน่นอน สำหรับเพื่อน ๆ ที่คิดไม่ออกว่าปีนี้จะเลือกธีมจับของขวัญแบบไหนดี สามารถนำธีมที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ไปปรับใช้ได้ โดยมีธีมจับของขวัญ ดังนี้

ธีมจับของขวัญสุดฮา

1. ธีมกลิตเตอร์

วิ้งๆ วับ ๆ ต้องมาจัดธีมจับฉลากของขวัญแนวกลิตเตอร์ ของขวัญในธีมนี้อาจจะเป็น แก้วน้ำกลิตเตอร์ เครื่องเขียน เครื่องประดับ หรือเสื้อผ้าต่าง ๆ เป็นต้น รับรองถูกใจเพราะว่าที่เป็นกลิตเตอร์มันมีความสวยงามในตัวอยู่แล้ว

2. ธีมเครื่องรางนำโชค

การเลือกธีมเครื่องรางนำโชค เหมาะสำหรับสายมูอย่างมาก และยังเป็นธีมใหม่ที่กำลังนิยม อาจเลือกเครื่องรางอย่างเช่น กำไล สร้อย เหรียญ เป็นต้น ต้อนรับความโชคดีที่กำลังจะเกิดในปี 2022

3. ธีมเครื่องหอม

ของขวัญจับฉลากเครื่องหอม เป็นอีกหนึ่งธีมที่สามารถใช้งานได้จริงและมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เทียนหอม อโรม่า หรือสเปย์ปรับกลิ่นต่าง ๆ รับรองว่างานนี้หอมไปทั้งงานอย่างแน่นอน

4. ธีมความรัก

แฮปปี้ส่งท้ายปี 2021 เลือกธีมจับฉลากของขวัญความรัก เน้นของขวัญที่เป็นสีชมพู สื่อความรักความรู้สึก ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา หรือสัญลักษณ์หัวใจ

5. ธีมชื่อของขวัญอักษรย่อ

ของขวัญขจับฉลากที่ขึ้นต้นด้วยอักษรย่อกำลังเป็นเทรนด์มาแรง อาทิ ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย น. ก็จะมีน้ำหอม นาฬิกา น้ำ เป็นต้น งานนี้สนุกแน่นอน

6. ธีมเครื่องสำอาง

สำหรับหรับธีมเครื่องสำอาง อาจเหมาะสำหรับออฟฟิศที่มีสาว ๆ หลายคน เพราะธีมนี้น่าจะถูกใจสาวสายบิวตี้ทั้งหลาย โดยสามารถจำกัดราคา แบรนด์ หรือสกินแคร์ต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่สามารถใช้ได้จริง

เครื่องสำอาง

7. ธีมบัตรของขวัญตามราคา

บัตส่วนลด บัตรของขวัญ ใช้ได้จริงเลือกธีมมบัตรของขวัญตามราคาที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นบัตร Gift Card ของชอปปิ้ง ร้านอาหาร ดูหนัง หรือบัตรนวดตัว สปาตัว งานนี้คนที่ได้ไปจะต้องไปใช้อย่างแน่นอน


เทคนิคทำให้ของขวัญพิเศษมากขึ้น

  • ผูกโบว์ใหญ่ ๆ เลือกริบริ้นที่มีลวดลายสวย ๆ สีสันสดใส ช่วยให้กล่องของขวัญของคุณเป็นที่น่าดึงดูด
  • กระดาษห่อของขวัญ ควรเลือกกระดาษที่มีลาดสวยหรู ดูแพง ถึงแม้ว่าของข้างในจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ใครเห็นก็อยากได้
  • การ์ดอวยพร แนะนำเขียนการ์ดอวยพรติดไว้กับกล่องของขวัญ ช่วยให้ของขวัญของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น
  • กลิ่นหอม ๆ ช่วยให้กล่องของขวัญมีราคามีค่า และเป็นที่น่าหมายปองไม่ว่าใครที่ได้กลิ่นเป็นต้องอยากได้อยากรู้ว่าของข้างในเป็นอะไร

ในกรณีที่ไม่มีการระบุว่าจะต้องเป็นธีมแบบไหน สามารถเลือกของขวัญที่ไม่เฉพาะเจาะจง หรือที่มีวงกว้างไว้ก่อน ไม่ใช่เหมาะกับคนใดคนหนึ่ง ไม่ว่าใครที่ได้ไปสามารถทำไปใช้หรือต่อยอดได้ เพื่อให้ผู้รับและผู้ให้รู้สึกแฮปปี้ไปด้วยกัน

แต่ละธีมของขวัญจับฉลากที่เรานำมาแนะนำเป็นธีมที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมช่วยเพิ่มความสนุกให้กับกิจกรรมของคุณอย่างแน่นอน สิ้นปี 2021 รับรองว่าส่งต่อความสุขให้คนรอบข้างได้แฮปปี้ส่งท้ายปีกันถ้วนหน้า สามารถนำไอเดียที่เรากล่าวไปข้างต้นไปปรับใช้ได้ ปีนี้จะไม่เหมือนปีก่อน ๆ ขอให้ทุกคนสนุกและมีความสุขกับเทศกาลวันสิ้นปี

อ่านเพิ่มเติม

Previous article10 ที่เที่ยวฉลองคริสต์มาสเชียงใหม่ รับลมหนาวส่งท้ายปี
Next article10 ของขวัญจับฉลาก 200 บาท ฮา ๆ ช่วยแต่งเติมบรรยากาศงานเลี้ยง