ads

เปิดจอง! ยูนิต 2 ห้องนอน พร้อมเข้าอยู่ 

หากพูดถึงย่านเก่าแก่ ในโซน CBD อย่าง “นางลิ้นจี่” ใครหลาย ๆ คนจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ในวันนี้เรา Promotions.co.th จะพาคุณไปทำความรู้จักกับโครงการ Supreme Legend ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ Lifestyle คนเมืองได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมกับ Concept ที่ว่า Good Quality Living with Convenient Location อีกด้วย

โครงการ Supreme Legend เป็นโครงการของ บริษัท สุพรีม ทีม จำกัด (Supreme Team)
ที่มาพร้อมกับการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนในย่านใจกลางเมือง จากประสบการณ์และความเข้าใจในพื้นที่
จึงทำให้เป็นทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ที่โดนใจใครหลาย ๆ คน นอกจากนี้โครงการของ Supreme Team
เกือบทั้งหมด ก็ตั้งอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว และถ้าหากพูดถึง Parco Condo นั้น ใครหลาย ๆ คนที่เดินทางใน
ย่านนี้บ่อย ๆ จะต้องเคยเห็นอย่างแน่นอน

Parco Condo คอนโดมิเนียมไฮไรส์ 28 ชั้น ที่ได้รับการออกแบบ ผสมผสานความสมดุลระหว่างย่านธุรกิจใจกลางเมืองกับธรรมชาติออกมาได้อย่างลงตัว ความพิถีพิถีนในการออกแบบสถาปัตยกรรม เก็บทุกรายละเอียดในการออกแบบ ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle การสรรสร้างพื้นที่กว่า 1 ไร่ สร้างสภาพแวดล้อมส่วนกลางที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ให้ความร่มรื่นแก่ผู้พักอาศัย

พื้นที่ของห้องมีขนาดใหญ่ ออกแบบให้มีความโปร่งด้วยความสูงจากพื้นถึงฝ้าอยู่ที่ 2.7 เมตร ที่ทำให้คุณได้รับแสงธรรมชาติในยามเช้า มีพื้นที่จอดรถมากกว่า 250 คัน พร้อมที่จอดรถประจำของแต่ละยูนิต ความสะดวกสบายขณะการเดินทาง ไปตามถนนสายหลักอย่าง สาทร, นราธิวาส, พระราม 4, พระราม 3 และยังรวมไปถึงจุดขึ้นทางลงท่านด่วน เป็นทำเลที่ใครหลาย ๆ คนอยากจับจองเป็นเจ้าของ

หากใครที่สนใจอยากจะจับจองเป็นเจ้าของนั้น ตอนนี้ทาง Parco Condo ยังคงมียูนิตที่เป็น 2 ห้องนอน (75-122 ตร.ม) พร้อมเข้าอยู่ ให้คุณได้จับจอง ขอบอกว่าใครที่สนใจนั้น อย่ารอช้า! เพราะถ้าขึ้น SOLD OUT แล้ว อาจจะพลาดทำเลดี ๆ แบบนี้กันไปนะคะ

นอกจากนี้บริเวณรอบข้าง อย่างย่านถนนลิ้นจี่ – พระราม 3 ก็ถือว่าเป็นย่านเก่าแก่แห่งหนึ่ง ที่ถือว่าเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ มีสภาะแวดล้อมที่ร่มรื่น เป็นพื้นที่ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยถนนเส้นหลักหลากหลายสาย อย่าง…ถนนนราธิวาส, ถนนสาทร, ถนนพระราม 3 และถนนพระราม 4 อีกทั้งยังรวดเร็วกับการเดินทางด้วยทางด่วน และบริเวณรอบข้างรายล้อมไปด้วย Tops Supermarket, Central Rama III, Tesco Lotus,
De Forest Community Mall, The Up Rama 3, Crescent International School, Garden International School, โรงเรียนอนุบาลบ้านสานฝัน, โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน, โรงพยาบาล BNH
และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นย่านที่เหมาะแก่การพักอาศัยอีกย่านหนึ่งเลยทีเดียว…