มัดรวม! สถานที่ขอพรเสริมดวงเรื่องงาน รับสิริมงคลให้รุ่งเรือง

สายมูเตลูห้ามพลาด! ตั้งแต่เริ่มต้นปี 2023 เพื่อน ๆ คนใดที่ประสบปัญหางานสะดุด งานพังเจ้านายดุ เงินเดือนไม่ขึ้น อุปสรรครอบด้าน ทำให้การทำงานของคุณไม่แฮปปี้เหมือนที่เคย ทั้งที่ที่คุณก็ทำหน้าที่อย่างเต็มที่แล้ว แต่…เรื่องแบบนี้อาจเกี่ยวโยงกับดวงการงานของคุณ โดยทั่วไปพื้นฐานดวงของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เคยสังเกตบ้างไหม ? ว่าทำไมหน้าที่การเงินคนใกล้ตัวราบลื่นไร้ปัญหาทั้งที่งานของคุณและเขาก็ไม่ได้ต่างกัน

วันนี้เราจึงมีทางออกสำหรับสายมูเตลูทั้งหลาย เปิดโอกาสให้คุณเสริมดวงเรื่องการงานให้ปังตลอดปี 2023 ขอแนะนำสถานที่ไหว้พระขอพรเรื่องการงานให้ประสบความสำเร็จ หน้าที่เจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่ง โดยมีสถานที่ที่ได้รับความนิยมดังนี้


สุดยอด! สถานที่ขอพรด้านการงาน ปังแบบฉุดไม่อยู่


1. ท้าวมหาพรหมเอราวัณ

ท้าวมหาพรหมเอราวัณ
ท้าวมหาพรหมเอราวัณ ขอบคุณภาพจาก : www.th.trip.com

สี่แยกราชประสงค์ย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วย บริษัท สถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า ออฟฟิศ และโรงแรม หากคุณต้องการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อจะขอพรเรื่องงาน เพื่อความเจริญก้าวหน้า แนะนำพระมหาพรหม “ท้าวมหาพรหมเอราวัณ” เทพผู้ยิ่งใหญ่ดลบันดาลสรรพสิ่งในจักรวาล ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศต่างให้ความเคารพนับถือ เหมาะสำหรับขอพรเกี่ยวกับการงาน การเรียน ตำแหน่งงาน และความก้าวหน้าในชีวิต

สถานที่ตั้ง : หน้าโรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ สี่แยกราชประสงค์

2. หลวงพ่อโสธร

วัดโสธรวราราม
วัดโสธรวราราม วรวิหาร เมืองฉะเชิงเทรา ขอบคุณภาพจาก : www.kapook.com

วัดโสธรวราราม วรวิหาร เมืองฉะเชิงเทรา ส่วนใหญ่ผู้คนนิยมไปกราบไหว้ขอพรกับหลวงพ่อโสธร พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดว่ากันว่าผู้คนที่ไปกราบไหว้ขอพรเรื่องงาน เรื่องเงิน ขอด้วยจิตบริสุทธิ์จะได้สมหวังทุกประการกลับไปแน่นอน แต่…มีข้อห้ามเรื่องหนึ่งสำหรับคนที่จะมาขอหลวงพ่อ คือ ถ้าขอให้ไม่ติดทหารรับรองได้เลยว่าคุณได้ไปรับใช้ชาติแน่นอน

สถานที่ตั้ง : วัดโสธรวรารามวรวิหาร ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

3. สมเด็จพระปิยมหาราช

สมเด็จพระปิยมหาราช
ลานพระบรมรูปทรงม้า สมเด็จพระปิยมหาราช ขอบคุณภาพจาก : www.posttoday.com

อีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนนิยมไปกราบไหว้ขอพรเรื่องงานมากที่สุด คือ ลานพระบรมรูปทรงม้าหน้า พระที่นั่งอนันตสมาคม บารมีเสด็จพ่อ ร.5 หรือสมเด็จพระปิยมหาราช ที่นี่เลื่องลือในเรื่องการขอความรุ่งเรืองในชีวิต ขอเพียงมีจิตบริสุทธิ์ไม่คิดคดโกง ร.5 ท่านจะประทานสิ่งที่ขอให้เป็นจริงสมดั่งปรารถนา

สถานที่ตั้ง : ลานพระบรมรูปทรงม้า หน้าพระที่นั่งอนันตสมาคม เขตดุสิต กทม.

4. ศาลหลักเมือง

ศาลหลักเมือง
ศาลหลักเมือง ขอบคุณภาพจาก : www.news.ch7.com

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ขลังที่สุดในกรุงเทพฯ คือ การไหว้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง เสริมชีวิตให้มีสิริมงคล ขอพรเรื่องหน้าที่การงานมั่นคง ที่นี่เป็นสถานที่ที่ผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องงานกันมาก เนื่องจากอยู่ในบริเวณที่เต็มไปด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อาทิ พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ และยังเป็นบริเวณที่ประวัติความเป็นมามาตั้งแต่ยุคโบราณ

สถานที่ตั้ง : ถนนหลักเมือง ใกล้พระบรมมหาราชวัง กทม.

5. หลวงพ่อทันใจ

หลวงพ่อทันใจ
หลวงพ่อทันใจ ขอบคุณภาพจาก : www.vatiaz.com

วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ นิยมขอพรขอพรเรื่องงาน เรื่องเงิน ซึ่งวัดพระธาตุดอยคำเป็นวัดเก่าแก่ อยู่คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่มา 1,400 ปี ตั้งแต่อดีตผู้คนจะดั้นด้นเดินขึ้นวัดพระธาตุด้วยจิตแรงกล้า เพื่อขอพรขอสิ่งที่ต้องการ เมื่อได้สิ่งที่ต้องการแล้วให้ถวายดอกมะลิเป็นการแก้บน

สถานที่ตั้ง : วัดพระธาตุดอยคำ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

6. ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า

ศาลเจ้าพ่อเสือ
ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า ขอบคุณภาพจาก : www.travel.trueid.net

ศาลเจ้าพ่อเสือ เป็นอีกสถานที่ที่สายมูเตลูห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สามารถขอพรเรื่องงาน เรื่องเงิน โชคลาภต่าง ๆ อีกทั้งยังขอพรที่เป็นสิริมงคล เพื่อปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายในชีวิตให้หมด

สถานที่ตั้ง : เสาชิงช้า กทม.

7. วังนาคินทร์คำชะโนด 

คำชะโนด 
วังนาคินทร์คำชะโนด ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

วัดป่าคำชะโนด นับเป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลังเชื่อกันว่าที่นี่เป็นที่อยู่ของพญานาคและเป็นทางเชื่อมต่อเมืองบาดาล ปกครองรักษา โดยพญานาคราชปู่ศรีสุทโธและองค์แม่ศรีปทุมมานาคราชเทวี นิยมขอเรื่องโชคลาภ การงาน เมื่อสมหวังแล้วอย่าลืมมากราบไหว้เพื่อเป็นการขอบคุณท่านด้วย

สถานที่ตั้ง : ป่าคำชะโนด วัดศิริสุทโธ จ.อุดรธานี


ทั้งหมดนี้เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเดินทางไปกราบไหว้ขอพรเรื่องการงาน หากคุณเป็นสายมูเตลูตัวจริงอย่าลืมเดินทางไปขอพร ที่สำคัญการขอพรจะยิ่งมีพลังแรงกล้า ส่งผลให้สิ่งที่ขอเป็นจริง และเมื่อได้สิ่งที่ขอที่บนไว้ก็อย่าลืมกลับไปแก้บนด้วยนะ

หากคุณสนใจเดินทางไปกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเสริมด้วงด้านการงาน การเงิน ความรัก ตามสถานที่ที่เรากล่าวไปข้างต้น ในช่วงเชื้อโควิด-19 แพร่ระบาด อย่าลืม! สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เนื่องจากเป็นสถานที่ยอดนิยมในการเดินทางไปขอพรเรื่องการงาน อาจมีผู้คนเป็นจำนวนมาก  เพื่อลดกระแพร่เชื้อโรคและช่วยให้คุณหายใจได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แนะนำ “หน้ากากฟอกอากาศ LG Puricare” ช่วยฟอกอากาศอย่างทั่วถึง หายใจสะดวก ทำให้อากาศสะอาดสดชื่น มีแผ่นกรองอากาศ HEPA ฟิลเตอร์ H13 Class Voice On สามารถพูดได้ชัดเจนขึ้นด้วยไมโครโฟนยูนิตที่อยู่ด้านใน ดีไซน์รองรับทุกสรีระ รวมถึงมีพัดลมแบบคู่จะเป่าอากาศตามอัตราความเร็วของการหายใจของคุณ ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับการหายใจเข้าและออก

หน้ากากฟอกอากาศ
หน้ากากฟอกอากาศ LG Puricare

>> คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น LG ทั้งหมดที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม 

Previous articleประเมินโควิดขาลง คาด กทม. พร้อมเดินหน้าเข้าสู่โรคประจำถิ่น
Next articleหน้าฝนเดือนไหน 2565 ประกาศรับความชุ่มฉ่ำจากรมอุตุฯ