เทคนิคซ่อมร่องยาแนวกระเบื้องใหม่ ไม่ต้องขูดของเก่าออก

ads

ยาแนวสำเร็จรูป ใช้ง่าย จบงานไว

พื้นบ้านจะดูสวยงามได้จำเป็นต้องสะอาด เรียบเนียน ซึ่งจุดสำคัญไม่ใช่แค่พื้นผิวกระเบื้องเพียงเดียว แต่หมายรวมถึงร่องยาแนวด้วย เพราะหากกระเบื้องดูขาวสะอาดแต่ร่องยาแนวสกปรก หลุดล่อนแล้วจะนำสายตา ดูแล้วไม่สวยงาม

แต่การจะซ่อมร่องยาแนวให้กลับมาดูเหมือนใหม่ได้นั้นคงเป็นเรื่องที่ยุ่งยากหลายขั้นตอน เกิดฝุ่น เกิดคราบสกปรกที่ต้องมาเช็ดล้างทำความสะอาดจนเหนื่อยแรง และที่สำคัญในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องรักษาระยะห่างแบบนี้การจ้างช่างมาที่บ้านคงไม่ใช่เรื่องที่เหมาะสมเท่าไหร่

แล้วทีนี้ต้องทำอย่างไรในเมื่อร่องยาแนวหลุดล่อน เกิดราดำ ดูแล้วสกปรกไม่สวยงามอยากจะซ่อมเองแต่ก็กลัวทำไม่ได้ ความกังวลใจเหล่านี้จะหมดไปเมื่อใช้ จระเข้ ไอฟิกซ์ ผลิตภัณฑ์กาวยาแนวสำเร็จรูป แค่บีบแล้วปาดงานก็เสร็จ

จระเข้ ไอฟิกซ์ คืออะไร ?

เทคนิคซ่อมร่องยาแนว
จระเข้ ไอฟิกซ์

จระเข้ ไอฟิกซ์ เป็นผลิตภัณฑ์กาวยาแนวชนิดสำเร็จรูปพร้อมใช้ เปิดฝาใช้งานได้ทันทีไม่ต้องผสมน้ำ สามารถจัดการซ่อมแซมร่องยาแนวให้เหมือนใหม่ภายในระยะเวลารวดเร็ว ใช้งานง่ายไม่ต้องขูดกาวยาแนวเก่าออก แห้งเร็ว เปิดใช้งานพื้นที่ได้ใน 4 ชม. (แห้งตัวเสร็จสมบูรณ์ใน 24 ชม.) ทนน้ำยาทำความสะอาดทั่วไป เหมาะกับร่องกระเบื้องกว้าง 2-5 มม. ความลึกร่องกระเบื้องไม่เกิน 3 มม. มีทั้งหมด 5 เฉดสีให้เลือก คือ ขาว, ดำ, เทา, น้ำตาล, ครีม

ขั้นตอนการใช้งาน

1. ร่องกระเบื้องต้องแห้งและสะอาดปราศจากฝุ่น สิ่งสกปรก รวมถึงคราบน้ำมัน
2. บีบนวดหลอดยาแนวสักครู่ก่อนการใช้งาน
3. ตัดปลายหัวหลอดออกจากหัวฉีด
4. บีบยาแนวลงในร่องกระเบื้องและใช้นิ้วกดรีดให้ยาแนวเต็มร่อง
5. รอประมาณ 30 นาทีก่อนทำความสะอาดส่วนเกินด้วยผ้าชุบน้ำหมาด
6. เปิดใช้งานได้ภายใน 4 ชั่วโมง / ห้ามโดยความชื้น 24 ชม.

หนึ่งในปัญหาที่ทุกบ้านพบเจอบ่อย ๆ ก็คือห้องน้ำที่ร่องยาแนวมักเสื่อมสภาพเร็วเนื่องจากต้องสัมผัสกับความชื้นและสารเคมีจากน้ำยาล้างห้องน้ำอยู่เป็นประจำ จนในที่สุดเกิดการหลุดล่อน หรือคราบราดำขึ้น ซ้ำร้ายอาจทำให้เกิดปัญหารั่วซึมและสุขอนามัยตามมาได้ แต่หากคุณมี จระเข้ ไอฟิกซ์ ติดบ้านเอาไว้ สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ทันทีไม่ต้องรอ ใช้งานง่ายแค่บีบแล้วปาดผู้หญิงก็สามารถใช้ได้

ข้อแนะนำ
กาวยาแนวสำเร็จรูป จระเข้ ไอฟิกซ์ เนื้อกาวมีลักษณะครีมเหนียวข้น (คล้ายยาสีฟัน) จึงเหมาะสำหรับงานซ่อมแซมร่องกระเบื้องเก่าเท่านั้น ไม่เหมาะนำไปใช้ยาแนวกระเบื้องใหม่ เนื่องจากไหลตัวได้ไม่ลึกเต็มร่องเหมือนกับยาแนวที่ผสมน้ำทั่วไป ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาหลุดล่อนตามมาได้

และทั้งหมดนี้ก็คือนวัตกรรมจากบริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ช่วยให้งานซ่อมแซมร่องกระเบื้องสะดวกขึ้น ซ่อมได้ด้วยตัวเอง แค่บีบแล้วปาดงานก็เสร็จ ถือเป็นไอเท็มที่ควรมีติดบ้านเอาไว้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ Call Center 02-720-1112 หรือคลิกเพื่อดูผลิตภัณฑ์ยาแนวคุณภาพอื่น ๆ ได้ที่ปุ่มด้านล่าง

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวยาแนวจระเข้” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม