สตรอว์เบอร์รีเต็มคำ ท้อปปิ้งเน้น ๆ ให้คุณได้ลิ้มลอง

หากให้นึกถึงร้านไอศกรีมยอดนิยมร้านที่คิดได้อันดับต้น ๆ คงไม่พ้นร้าน Swensen’s ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่จำความได้ ด้วยไอศกรีมรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์รสชาติอร่อย มีหลากหลายรสชาติให้เลือกครอบคลุมทุกความชอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานอื่นไม่ว่าจะไอศกรีมเค้ก บิงซู และอื่น ๆ ที่ปรับปรุงไปตามยุคสมัย เช่นเดียวกับเมนูใหม่ครั้งนี้ที่ได้รังสรรค์ออกมาเพื่อต้อนรับปีกระต่ายด้วย Strawberry Bunny Land 2023 นอกจากรูปลักษณ์อันน่ารักเหมาะแก่การถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกแล้วยังรสชาติอร่อยท้อปปิ้งเต็มคำอีกด้วย

ทำความรู้จัก “Swensen’s” ร้านไอศกรีมชื่อดัง

ใครหลายคนอาจไม่ทราบว่าชื่อร้าน “Swensen’s” นั้น เป็นชื่อร้านที่ตั้งจากนามสกุลของผู้ก่อตั้ง “Earle Swensen” ซึ่งเขาได้เรียนรู้การทำไอศกรีมครั้งแรกในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ก่อนจะคำวามรู้เหล่านั้นมาใช้เปิดร้านไอศกรีมครั้งแรกหลังจากสงครามโดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่รัฐซานฟานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาในปี 1986 จะถูกซื้อเข้ามาในประเทศไทยแล้วประสบความสำเร็จอย่างมากจวบจนทุกวันนี้


สัมผัส 7 เมนูใหม่ ที่คุณต้องลองสักครั้ง!


อิ่มอร่อยกับ 7 เมนูใหม่ต้อนรับปีกระต่ายให้คุณได้อิ่มอร่อยกับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีเต็มคำ พร้อมกับท้อปปิ้งแสนอร่อย นอกจากรสชาติที่ดีแล้วยังหน้าตาน่ารักที่เห็นแล้วใจบางเลยทีเดียว แต่ละชุดมีราคาที่แตกต่างกันไปเริ่มต้นอยู่ที่ 99 บาทมาดูกันว่าแต่ละเมนูมีรสชาติและราคาต่างกันอย่างไร

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด คัพ

ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีรสชาติใหม่อย่าง สตรอว์เบอร์รี มัทฉะ ไดฟุกุ ที่มาพร้อมกับสตรอว์เบอร์รีสดล้นถ้วยและครีมมือจิ๋วสุดน่ารัก เวเฟอร์กรอบ และไวท์ช็อกโกแลต

ราคา 99 บาท

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด ฟูลเซต

ไอศกรีมรสชาติใหม่ล่าสุดอย่างสตรอว์เบอร์รี แบล็กแอนด์พิงก์ และสตรอว์เบอร์รี มัทฉะ ไดฟุกุ พร้อมสตรอว์เบอร์รี สเปเชียลไทม์ อิ่มจุก ๆ ด้วยสตรอว์เบอร์รีสดเพิ่มรสชาติด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี

ราคา 239 บาท

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด คัพ และ สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด ฟูลเซต
สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด คัพ และ สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด ฟูลเซต

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด เซต

ลิ้มรสไอศกรีมรสชาติใหม่อย่างสตรอว์เบอร์รี แบล็กแอนด์พิงก์ และสตรอว์เบอร์รี มัทฉะ ไดฟุกุ มาพร้อมกับเวเฟอร์กรอบทรงตะกร้าที่ใส่กระต่ายน้อยน่ารัก เพิ่มความอร่อยด้วยสตรอว์เบอร์รีสดและซอสสตรอว์เบอร์รีรสเปรี้ยวอมหวานเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา 169 บาท

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด เซต
สตรอว์เบอร์รีบันนี่ ซันเด เซต

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ บิงซู เซต

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบบิงซูเมนูไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ด้วยบิงซูนมสูตรพิเศษจาก Swensen’s ออนท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รีไม่อั้นและบันนี่คุกกี้แสนน่ารัก มาพร้อมกับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี สเปเซียลไทม์กับเวเฟอร์กรุบกรอบ

ราคา 219 บาท

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ บิงซู เซต
สตรอว์เบอร์รีบันนี่ บิงซู เซต

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ แพนเค้ก เซต

นุ่มละมุนลิ้นไปกับแพนเค้กที่มาพร้อมกับสตรอว์เบอร์รีล้นจานตกแต่งด้วยวิปครีมและบันนี่คุกกี้แสนน่ารัก เข้ากันได้ดีกับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี สเปเชียล ไทม์ เพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวานด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีแสนอร่อย

ราคา 199 บาท

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ แพนเค้ก เซต
สตรอว์เบอร์รีบันนี่ แพนเค้ก เซต

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ อิน อะ คัพ

น่ารักสุดอะไรสุดกับบันนี่คุกกี้ในแก้วทรงสูงบนครีมสตรอว์เบอร์รี เพิ่มเทกเจอร์แสนอร่อยด้วยครัมเบิลและสตรอว์เบอร์รีสดควบคู่กับบราวนี่เนื้อฉ่ำ มาพร้อมกับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีสเปเชียล ไทม์ ที่เข้ากันได้ดีอย่างยิ่ง

ราคา 169 บาท

สตรอว์เบอร์รีบันนี่ อิน อะ คัพ
สตรอว์เบอร์รีบันนี่ อิน อะ คัพ

เซตไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีบันนี่ยามบ่าย

เอ็นจอยยามบ่ายด้วยเซตไอศกรีม 6 รสชาติวางบนชั้นทรงสวย 3 ชั้นให้ฟิล Afternoon Tea แบบสุด ๆ ประกอบไปด้วยไอศกรีมรสชาติใหม่อย่าง สตรอว์เบอร์รี มัทฉะ ไดฟุกุ, สตรอว์เบอร์รี แบล็กแอนด์พิงก์ และพีชเจลลี่มะม่วง ตัดด้วยรสเปรี้ยวกับสตอรว์เบอร์รี ซอร์เบท์ และสตรอว์เบอร์รี สเปเชียลไทม์ ปิดท้ายด้วยเวรี่ สตรอว์เบอร์รีสุดคลาสสิก และยังมีท็อปปิ้งที่ให้มาแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะสตรอว์เบอร์รีสด บันนี่คุกกี้ ครีมสตรอว์เบอร์รีและครัมเบิล บราวนี มินิมาร์ชเมลโลว์ และซอสสตรอว์เบอร์รี เรียกว่าสาวกสตรอว์เบอร์รีถูกใจสิ่งนี้!

ราคา 299 บาท

เซตไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีบันนี่ยามบ่าย
เซตไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีบันนี่ยามบ่าย

ทั้งหมดนี้คือ 7 เมนูใหม่เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบสตรอว์เบอร์รีอย่างยิ่ง สามารถลองชิมเมนูต่อไปนี้ได้ที่ร้าน Swensen’s ทุกสาขา นอกจากรสชาติจะอร่อยเปรี้ยวหวานละมุนแล้ว หน้าตาของเมนูก็น่ารักเหมาะสำหรับถ่ายรูปลง Social Media เป็นที่ระลึกอย่างยิ่ง

Read More:

Previous articleแนะนำคาเฟ่ตรุษจีน เตรียมกี่เพ้าถ่ายรูปเลิศ ๆ สไตล์จีน
Next articleแฟนมีตติ้ง พีพี กฤษฏ์ ครั้งแรกชวนสนุกสุดฟินที่แฟนคลับต้องห้ามพลาด