เปิดตัว 3 รสชาติใหม่ ขนมไหว้พระจันทร์ S&P 2565 เสริมมงคล

เสริมความร่ำรวย รุ่งเรือง มั่งคั่งในวันไหว้พระจันทร์

วันไหว้พระจันทร์ปี 2565 ใกล้เข้ามาแล้ว วันที่พระจันทร์เต็มดวงและสวยที่สุดของปีนี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 หรือตามปฏิทินจันทรคติของจีนจะตรงกับ วันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 เทศกาลสำคัญของชาวจีนรวมถึงคนไทยเชื้อสายจีน ที่ทุกบ้านจะมีการเตรียมขนมไหว้พระจันทร์ เพื่อนำมาเป็นตัวแทนในการขอพรกับพระจันทร์ และภายในวันนั้นทั้งครอบครัวคนจีน และคนไทยเชื้อสายจีน จะออกมานั่งชมจันทร์กันพร้อมหน้า ขนมไหว้พระจันทร์นั้นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นสัญลักษณ์ของขนมหวานขอพรมงคล ที่ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ทุกปีมักถูกนำมาเป็นของขวัญและของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ เชื่อว่าเป็นการส่งต่อสิ่งดี ๆ และคำอวยพรให้กับคนที่คุณรัก

ปีนี้ S&P ก็ไม่พลาดโอกาสให้คุณได้ส่งมอบความรักความห่วงใย ในช่วงเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ อย่างที่ทราบกันดีว่าขนมไหว้พระจันทร์ S&P นั้นมีหลากหลายมาก และปีนี้เพิ่มความพิเศษด้วยการ “ออกรสชาติใหม่” ถึง 3 รสชาติ ที่อร่อยไม่แพ้รสชาตเดิม โอกาสนี้พลาดไม่ได้แล้ว! ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวนั้นมีรสชาติอะไรบ้าง ห้ามพลาดบทความนี้


🥮Mooncake S&P 3 รสชาติใหม่ อร่อยเหมือนเดิม🥮


Mooncake S&P 3 รสชาติใหม่
Mooncake S&P 3 รสชาติใหม่ อร่อยเหมือนเดิม ภาพจากเฟซบุ๊ก S&P

Mooncake S&P รสชาติใหม่ : โคโค่นัทคัสตาร์ดลาวา

ขนมไหว้พระจันทร์ โคโค่นัทคัสตาร์ดลาวา (Coconut Custard Lava Mooncake) ขนมไหว้พระจันทร์ลาวารสชาติของมะพร้าวและกลิ่นหอมอร่อยของคัสตาร์ดลาวา รสชาติไส้ลาวานุ่มละมุนลิ้น และแป้งบางนุ่มหนึบใครกินก็ติดใจกับรสชาติใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ลิมิเตดสุด ๆ ทานได้ทั้งครอบครัว จิบคู่กับชาร้อน ๆ ในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงประทับใจไม่รู้ลืม

💵 ราคาต่อชิ้น : 125 บาท

Mooncake S&P รสชาติใหม่ : โคโค่นัทคัสตาร์ดลาวา
Mooncake S&P รสชาติใหม่ : โคโค่นัทคัสตาร์ดลาวา

Mooncake S&P รสชาติใหม่ : ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้

ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้ (Chinese Dates and Osmunthus Tea Mooncake) ขนมไหว้พระจันทร์ สำหรับคนรักสุขภาพ อร่อยเต็มคำไม่มีเลี่ยน ผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานของพุทราจีน และกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากชาหอมหมื่นลี้แท้คุณภาพพรีเมียม เป็นไส้ที่ถูกปากถูกใจคนทานหวานน้อย หรือไม่ทานหวานเลย เหมาะสำหรับซื้อไปฝากญาติผู้ใหญ่ การันตีคุณภาพความอร่อยละมุมลิ้น แป้งบางนุ่มหนึบไม่มีผิดหวัง

💵 ราคาต่อชิ้น : 135 บาท

Mooncake S&P รสชาติใหม่ : ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้
Mooncake S&P รสชาติใหม่ : ไส้พุทราจีนและชาหอมหมื่นลี้

Mooncake S&P รสชาติใหม่ : ไส้มอคค่าอัลมอนด์

ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้มอคค่าอัลมอนด์ (Mocha Almond Mooncake) ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติสุดท้ายที่เพิ่งเปิดตัว แต่มีเอกลักษณ์และความหอมเฉพาะ ของกาแฟมอคค่าผสมเม็ดอัลมอนด์ ขนมไหว้พระจันทร์ S&P ขึ้นชื่อเรื่องแป้งบางนุ่มหนึบสัมผัสกับความอร่อยของไส้ได้เพียงกัดคำแรก รสชาติใหม่นี้ให้คุณได้สัมผัสกับความกรุบกรอบของเม็ดอัลมอนด์ และความกลมกล่อมลงตัวของกาแฟมอคค่าคุณภาพ

💵 ราคาต่อชิ้น : 135 บาท

Mooncake S&P รสชาติใหม่ : ไส้มอคค่าอัลมอนด์
Mooncake S&P รสชาติใหม่ : ไส้มอคค่าอัลมอนด์

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P ทั้ง 3 รสชาติใหม่ และอีก 18 รสชาติดั้งเดิม สามารถสั่งซื้อได้ทุกช่องทาง ทั้งหน้าร้านทุกสาขา หรือหากคุณไม่มีเวลา แต่อยากลองลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์สุดพรีเมียมนี้ สั่งซื้อผ่านทางเดลิเวอร์รีได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง เว็บไซต์ S&P และ Application S&P Delivery หรือสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์ โทร 1344 ความอร่อยพร้อมเสิร์ฟถึงบ้าน

สำหรับ ขนมไหว้พระจันทร์ S&P 18 รสชาติเดิมที่มีอยู่สามารถสั่งซื้อได้ทันที ผ่านทางหน้าร้านทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ แต่สำหรับ 3 รสชาติใหม่นั้น ต้องสั่งจองล่วงหน้า โดยสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 2565 – 31 ส.ค. 2565 และรับโปรโมชั่นพิเศษส่วนลด 20% เมื่อสั่งจองล่วงหน้าภายในวันที่กำหนด เฉพาะการสั่งจองผ่าน CALL CENTER 1344 เท่านั้น


ขนมไหว้พระจันทร์ 4 เซตมงคล มอบเป็นของขวัญแทนใจ


ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดหมอนทองมงคล

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดหมอนทองมงคล
ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดหมอนทองมงคล

จัดชุดความหมายดี ๆ มาให้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลานั่งเลือกรสชาติ เพราะมีมากถึง 18 รสชาติ และเพิ่มมาอีก 3 รสชาติใหม่ รวมเป็น 21 รสชาติ ชุดหมอนทองมงคลนี้รวบรวม “หมอนทองพรีเมียม” มาให้คุณเน้น ๆ ถึง 4 ชิ้น ได้แก่ ไส้หมอนทองล้วน, ไส้หมอนทองไข่เค็ม 1 ใบ, ไส้หมอนทองไข่เค็ม 2 ใบ และไส้หมอนทอง ผสมแมคคาเดเมีย บรรจุลงกล่องกระดาษหรูหราสีมงคล พร้อมมอบเป็นของขวัญแห่งความอร่อย

💵 ราคาต่อกล่อง : 528 บาท

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดโชคลาภ

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดโชคลาภ
ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดโชคลาภ

ไหว้ขอพรพระจันทร์ 1 ปีมีครั้ง ต้องไม่พลาดขอพรเรื่อง “โชคลาภ” Mooncake ของขวัญจากพระจันทร์ ขอแนะนำเป็นชุดโชคลาภ คัดสรรไส้มงคล ที่มีความหมายดี ๆ สื่อถึงเรื่องโชคลาภ เงินทองมาให้ถึง 4 ไส้ ได้แก่ ไส้หมอนทองไข่เค็ม 1 ใบ, ไส้หมอนทองไข่เค็ม 2 ใบ, ไส้มัทฉะชาเขียวถั่วแดง และไส้โหวงยิ้งไข่เค็ม 1 ใบ ไส้โหวงยิ้งคือไส้ธัญพืช 5 ชนิด ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 4 ชิ้น 4 รสชาตินี้ จะบรรจุลงกล่องกระดาษหรูหราสีมงคล พร้อมมอบเป็นของขวัญแห่งความอร่อย

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดมั่งมี

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดมั่งมี
ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดมั่งมี

อะไรจะดีไปกว่าการมีทรัพย์มาก ร่ำรวยเงินทอง ความหมายของพรนั้นคือ “ความมั่งมี” ขนมไหว้พระจันทร์ S&P ชุดมั่งมีความหมายดี ๆ ที่ต้องรีบจับจองซื้อเป็นของฝากคนที่รัก 1 ชุดประกอบไปด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น 4 ไส้ ได้แก่ ไส้หมอนทองล้วน, ไส้เม็ดบัวไข่เค็ม 1 ใบ, โหงวยิ้ง (ธัญพืช 5 ชนิด ไม่มีไข่เค็ม) และไส้แปดเซียน ซึ่งเป็นไส้ที่ถือเป็นที่สุดแห่งความมงคล “แปดเซียน” ที่ว่านั้นประกอบไปด้วย ธัญพืช และผลไม้อบแห้งรวม 8 ชนิด อาทิ งา, ลูกเกด, เมล็ดทานตะวัน, ฟักเชื่อม และเม็ดบัว ทั้งหมดนี้จะบรรจุลงกล่องกระดาษหรูหราสีมงคล พร้อมมอบเป็นของขวัญแห่งความอร่อย

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดมั่งคั่ง

ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดมั่งคั่ง
ขนมไหว้พระจันทร์ S&P : ชุดมั่งคั่ง

ใครอยากเป็นเศรษฐี อย่าลืมขอพรพระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ ชุดมั่งคั่ง ความมงคลนี้ประกอบไปด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติน่าลิ้มลอง ได้แก่ ไส้หมอนทองล้วน, ไส้หมอนทองไข่เค็ม 1 ใบ, ไส้โหงวยิ้งไข่ 2 ใบ (ไส้โหงวยิ้ง คือ ไส้ธัญพืช 5 ชนิด) และไส้เม็ดบัวล้วนไม่มีไข่เค็ม ในหนึ่งชุดมี 4 ชิ้น 4 รสชาติ บรรจุลงกล่องกระดาษหรูหราสีมงคล พร้อมมอบเป็นของขวัญแห่งความอร่อย


ขอพรพระจันทร์ให้ถูกต้อง : ขั้นตอนการไหว้พระจันทร์

 

ขั้นตอนการไหว้พระจันทร์ในเทศกาลวันไหว้พระจันทร์นั้น สามารถทำได้ทั้งช่วงเช้าและช่วงค่ำ หันหน้าไปทางทิศตะวันออก จุดธูปเทียนอธิษฐานขอพรจากพระจันทร์ตามประเพณีที่สืบต่อมา หลังเสร็จสิ้นการไหว้แล้วให้นำขนมไหว้พระจันทร์มาแจกจ่ายคนในครอบครัว เพื่อนฝูง และญาติพี่น้องเพื่อส่งต่อความสิริมงคลให้ผู้อื่น

ของไหว้พระจันทร์ประกอบไปด้วย

  • น้ำชาหรือใบชา 4 ถ้วย
  • อาหารเจ 4 อย่าง อาทิ วุ้นเส้น, ดอกไม้จีน, เห็ดหูหนู, เห็ดหอม, ฟองเต้าหู้
  • ขนมหวาน 4 อย่าง อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์, ขนมเปี๊ยะ, สาคูแดง 4 ถ้วย, ขนมโก๋สีขาว
  • ผลไม้มงคล 4 อย่าง อาทิ ทับทิม, แอปเปิ้ล, ส้มโอ, หัวเผือก, องุ่น, ส้ม, สาลี่
  • ดอกไม้สด 1 คู่, ธูป 3 ดอก หรือ 5 ดอก, เทียน 1 คู่ ,กระถางธูป
  • ของใช้ส่วนตัวของผู้หญิง อาทิ ชุดเครื่องแป้ง, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกายของผู้หญิง
  • โคมไฟ เพื่อให้มีชีวิตที่สว่างไสว
  • อ้อย 1 คู่ สำหรับทำเป็นซุ้มตั้งโต๊ะ
  • กระดาษไหว้พระจันทร์ กระดาษเงิน กระดาษทอง

10 กันยายน 2565 ได้เวลาเทศกาลที่แสนพิเศษ อย่าลืมส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับคนที่คุณรักด้วยขนมมงคล ความหมายดีควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญให้กับคนในครอบครัว และญาติผู้ใหญ่ที่คุณเคารพนับถือ ขนมไหว้พระจันทร์ S&P คุณภาพพรีเมียม เปี่ยมด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนที่ทำ มาพร้อมรสชาติที่หลากหลาย แฝงความหมายดี ๆ ไว้ในตัว รสชาติละมุนลิ้น แป้งบางนุ่มหนึบ สัมผัสความอร่อยของไส้มงคลในคำแรกที่ลิ้มรส ไส้ความอร่อยดั้งเดิมทั้ง 18 รสชาติ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และ 3 รสชาติใหม่ สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2565 พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษส่วนลด 20% เพียงคุณสั่งจองผ่านโทรศัพท์ โทรเลย 1344

ขอขอบคุณรูปภาพจาก เว็บไซต์ snp1344

Read More>>>

Previous articleรถยนต์ราคาไม่เกิน 1 ล้าน 2023 สำหรับครอบครัว คันเดียวไปได้ครบ
Next articleบ้านเลขที่มงคล อยู่แล้วรวย ตำราเสริมดวงขึ้นบ้านใหม่ให้ปังสุด