Home บทความ ปรับพื้นทางเดินให้เรียบเนียนแบบเร่งด่วน ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรดี

ปรับพื้นทางเดินให้เรียบเนียนแบบเร่งด่วน ใช้ผลิตภัณฑ์อะไรดี

เคมีภัณฑ์สำหรับซ่อมพื้นผิวคอนกรีตอย่างรวดเร็ว แกร่ง ทน เรียบเนียน

ปัญหาพื้นผิวคอนกรีตสึกกร่อนเกิดขึ้นได้หลายเหตุปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นคอนกรีตเสื่อมสภาพ การใช้งานหนัก การเทพื้นไม่ถูกต้องตามส่วนผสม หรือเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ที่ทำให้พื้นปูนแตกร้าว ซึ่งหากไม่รีบทำการแก้ไข ปัญหาที่ตามมาไม่ใช่เล็ก ๆ และอาจทำให้ต้องเสียงบประมาณในการซ่อมแซมเพิ่มยิ่งขึ้น ที่สำคัญอันตรายจากการสะดุดหกล้มโดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่เคลื่อนไหวลำบาก หรือเด็กเล็ก นอกจากนี้ยังเป็นบ่อเกิดของฝุ่นละอองจากเศษปูนที่หลุดล่อนส่งผลต่อสุขภาพของเจ้าของบ้านด้วยเช่นกัน

อีกข้อกังวลของเจ้าของบ้านก็คือการซ่อมแซมพื้นที่ดังกล่าว อาจสร้างภาระเพิ่มขึ้นเนื่องจากจำเป็นต้องหยุดใช้งานพื้นที่ที่ใช้อยู่เป็นประจำ ซึ่งการซ่อมแซมพื้นผิวแบบเดิม ๆ ต้องใช้เวลานานหลายวัน วิธีดั้งเดิมเรามักเลือกใช้วิธีเทปูนหนา ๆ เพื่อให้สามารถรองรับแรงอัดได้สูง ๆ ซึ่งก่อนเทปูนก็ต้องทุบ เจาะ กระเทาะเพื่อเปิดพื้นผิวรวมระยะเวลาปาเข้าไปหลายวัน แถมยังทำให้เกิดฝุ่นละอองฟุ้งกระจายสร้างมลภาวะเป็นพิษ บ้านดูเลอะเทอะอีกด้วย

ปรับพื้นทางเดินให้เรียบเนียนแบบเร่งด่วน
จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ซีเมนต์ซ่อมพื้นผิวชนิดบาง

ฉะนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ขอแนะนำ จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ซีเมนต์สําเร็จรูปสําหรับงานซ่อมพื้น ปรับผิวคอนกรีตชนิดบาง แกร่ง ทน เรียบเนียน เปิดใช้งานพื้นที่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติพิเศษของ จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์

  • ผิวแกร่งทนต่อการขัดถูใช้เป็นชั้นบนสุดของผิวหน้าพื้นคอนกรีต
  • ปรับพื้นได้บางสุด 1-2 มิลลิเมตร/เที่ยว
  • ให้แรงยึดเกาะสูง จึงทำให้ยึดเกาะกับสภาพพื้นผิวเดิมได้ดีเยี่ยม
  • เหมาะสําหรับงานซ่อมแซม ปรับพื้นผิวเช่น ทางเดิน ลานจอดรถ งานในพื้นที่ ทางลาด ดาดฟ้า เป็นต้น
  • เปิดใช้งานพื้นที่ ได้ภายใน 24 ชั่วโมง (สําหรับทางเดินสัญจรทั่วไป)
ปรับพื้นทางเดินให้เรียบเนียนแบบเร่งด่วน
จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์

ขั้นตอนในการซ่อมพื้นผิว

1. ทําความสะอาดพื้นผิวให้สะอาด ปราศจากฝุ่น เศษปูน คราบน้ำมัน และสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ หากมีเศษปูนจับก้อนหรือหินนูนให้สกัดออกเสียก่อน
2. ผสม จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ในอัตราส่วน 1 ถุง (20 กก.) ต่อนํ้า 6-7 ลิตร
3. ผสมให้เข้ากันด้วยเครื่องผสมไฟฟ้าที่ความเร็วรอบตํ่า
4. ส่วนผสมที่ได้ให้ใช้เกรียงฉาบแบบกดรีดหรือปั่นหน้าปูนลงบนพื้นผิวที่ต้องการซ่อม

ข้อแนะนำเพิ่มเติม

  • หากทํางานกลางแสงแดดจัดควรพรมนํ้าเพื่อลดอุณหภูมิของพื้นผิวก่อน
  • หากพื้นผิวคอนกรีตมีความขรุขระหรือหลุมลึก เกิน 2 มิลลิเมตร การซ่อมควรทำ 2 รอบที่ความหนารอบละ 2 มิลลิเมตรโดยทิ้งช่วงห่างแต่ละรอบ 24-48 ชั่วโมง

จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์ ซีเมนต์สําเร็จรูปสําหรับงานซ่อมพื้นพลิกโฉมการซ่อมพื้นผิวแบบเก่า สู่นวัตกรรมใหม่ ลบเลือนริ้วรอย เรียบ บาง และเป็นครั้งแรกที่ซีเมนต์ซ่อมแซมพื้นผิวบางมาพร้อมกับความแกร่งที่สามารถรับแรงอัดได้สูงถึง 25 ตัน ทนต่อการเสียดสี เหมาะกับพื้นที่สัญจรทั่วไป สัญจรหนัก ๆ เช่น โรงงาน ลานจอดรถ พื้นคลังสินค้า หรือแม้แต่พื้นทางลาดเอียงโดยไม่ไหลตัว ผ่านมาตรฐานการทดสอบความทนทานตามมาตรฐานสากล

เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่าย ๆ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซ่อมสร้างที่ได้มาตรฐานตราจระเข้ ก็จะทำให้บ้านของคุณกลับมาสวยน่าอยู่ควบคู่กับความทนทานและไม่กลับมาเกิดปัญหาซ้ำแบบเดิมอีกครั้งอย่างแน่นอน สนใจผลิตภัณฑ์คลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-720-1112

คลิกสั่งซื้อ “จระเข้ ฟลอร์ สมูท แพทช์” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม