แชร์ 10 ไอเดียทำพวงมาลัยรับปริญญา ยินดีกับบัณฑิตจบใหม่

รวมคลิปสอนทำพวงมาลัยธนบัตรฉลองเรียนจบ

ช่วงนี้มหาวิทยาลัยต่าง ๆ ได้จัดงานรับปริญญาเพื่อให้บัณฑิตใหม่ได้เข้าพิธีจบการศึกษา เนื่องจากงานรับปริญญาที่ผ่านมาต้องเลื่อนเพราะสถานการณ์โควิด-19 เพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตจบใหม่หลายคนต่างหาของขวัญรับปริญญามาเซอร์ไพรส์ให้น่าประทับใจ วันนี้ Promotions ขอแนะนำพวงมาลัยธนบัตรเป็นของขวัญเรียนจบ รับรองว่าบัณฑิตต้องปลื้มแน่นอนเพราะเงินนี้สามารถนำไปต่อยอดเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่วัยทำงานได้

อุปกรณ์การทำพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญา

สำหรับอุปกรณ์ในการทำพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญามีดังนี้ ธนบัตร เทปใส ริบบิ้น และโบว์ริบบิ้น

ไอเดียพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญา

1. พวงมาลัยธนบัตรรับปริญญา

เริ่มต้นด้วยไอเดียทำพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญาแบบง่าย ๆ เพียงใส่ธนบัตรในซองใสและจัดเรียงคล้ายฟันปลา ใช้เทปใสติดธนบัตรแต่ละซองไว้ให้เป็นอันเดียวกัน แล้วใช้โบว์ริบบิ้นติดตกแต่งพร้อมริบบิ้นทำเป็นสายคล้องคอ

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : ครูเค้ก DIY Crafts

2. พวงมาลัยเงินงบ 1,000 บาท

สำหรับใครที่มีงบ 1,000 บาทแต่อยากทำพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญา สามารถแลกเงินเป็นธนบัตร 20 บาทก่อนแล้วจึงนำมาทำได้ ไอเดียพวงมาลัยธนบัตรนี้เป็นการเรียงธนบัตรคู่กันและทำพุ่มวงกลมช่วงปลาย ตกแต่งด้วยโบว์ริบบิ้นให้สวยงาม

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : ครูเค้ก DIY Crafts

3. พวงมาลัยเงินงบ 5,000 บาท

พวงมาลัยเงินงบ 5,000 บาทง่าย ๆ ไม่ต้องติดกาวให้ธนบัตรเสีย สามารถทำพวงมาลัยได้ตามแบบในคลิป โดยวิธีนี้มีความสวยงามที่มีการพับธนบัตรให้เป็นรูปพัดและตกแต่งด้วยโบว์ริบบิ้น

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : DIY ง่ายนิดเดียว

4. สายสะพายธนบัตร

สำหรับใครที่เบื่อพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญาแล้ว แนะนำให้ทำสายสะพายธนบัตรซึ่งทำง่ายและยังสวยอีกด้วย พร้อมสามารถแปะข้อความแสดงความยินดีกับบัณฑิตจบใหม่

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : ครูเค้ก DIY Crafts

5. พวงมาลัยเงินแบบวงกลม

ใครที่อยากได้ความอลังการเพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตจบใหม่ ขอแนะนำพวงมาลัยเงินแบบวงกลมที่แม่ยกลิเกนักร้องลูกทุ่งมักมอบให้ศิลปินที่ชอบ รับรองว่าใครเห็นต้องร้องว้าวแน่นอน

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : DIY my crafts

6. พวงมาลัยธนบัตรงบ 2,000 บาท

สำหรับใครที่มีงบ 2,000 บาท และอยากทำพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญาลองทำตามคลิปนี้ได้เลย เป็นพวงมาลัยเงินที่มีความสวยงามเพราะจัดเรียงเป็นวงกลมทำให้ดูเหมือนเงินเยอะมาก

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : DIY ง่ายนิดเดียว

7. พวงมาลัยเงินแบบครึ่งวงกลม

ใครที่อยากทำของขวัญเซอร์ไพรส์บัณฑิตจบใหม่แต่ไม่มีเวลา แนะนำไอเดียทำพวงมาลัยเงินแบบครึ่งวงกลมที่ทำง่ายและสวยงาม

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : DIY my crafts

8. พวงมาลัยเงินแบบโซ่

พวงมาลัยเงินแบบโซ่ให้ฟิลเหมือนให้พวงมาลัยนักร้องตามงานวัด สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยพับธนบัตรเป็นสามทบแล้วม้วนให้เป็นวงกลม จากนั้นใช้เทปใสแปะคล้องกันไปเรื่อย ๆ เท่านี้ก็ได้พวงมาลัยคล้ายโซ่แล้ว

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : ครูเค้ก DIY Crafts

9. พวงมาลัยธนบัตรไม่ยับ

สำหรับใครที่อยากทำพวงมาลัยธนบัตรรับปริญญาแต่ไม่อยากให้ธนบัตรยับ ขอแนะนำไอเดียพวงมาลัยธนบัตรไม่ยับตามคลิปนี้ มีจุดเด่นที่พับธนบัตรให้คล้ายกับดาวหลายแฉกทำให้สวยงาม

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : DIY my crafts

10. พวงมาลัยเงินธนบัตร 500 บาท

มาถึงไอเดียพวงมาลัยรับปริญญาสุดท้าย ขอแนะนำพวงมาลัยเงินธนบัตร 500 บาท มีความสวยงามที่คุมโทนสีม่วง จัดเรียงธนบัตรให้เป็นวงกลมง่าย ๆ และตกแต่งด้วยริบบิ้นสีม่วงทำให้ดูเหมือนช่อดอกไม้

ขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป : ครูเค้ก DIY Crafts

เรียกได้ว่าพวงมาลัยธนบัตรเป็นหนึ่งในของขวัญรับปริญญาที่สร้างความประทับใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญดี ๆ นี่เป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพราะแม้ว่าจะให้เป็นเงินแต่ก็มีการทำพวงมาลัยทำเองทำให้น่าประทับใจมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีของขวัญรับปริญญา ของขวัญเรียนจบ ของขวัญปัจฉิมอื่น ๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญได้ เช่น เสื้อผ้า นาฬิกา รองเท้า มือถือ แท็บเล็ต กระเป๋า และอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการเริ่มต้นชีวิตการทำงานของเด็กจบใหม่ เพราะบุคลิกภาพของคนวัยทำงานถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้มีภาพลักษณ์น่าเชื่อถือ

หรือหากคุณเป็นรุ่นพี่สามารถมอบของขวัญพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการหางานได้ อย่างเช่นแนะนำน้อง ๆ ให้รู้จักกับเว็บไซต์สมัครงาน การทำเรซูเม่ให้น่าสนใจ การสัมภาษณ์งานอย่างไรให้ได้งาน และข้อมูลการทำงานอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ เพราะเด็กจบใหม่ส่วนใหญ่ต่างต้องการหางานให้ได้และได้งานตามที่ต้องการ

READ MORE>>>

Previous articleไอเดีย 9 ทรงผมรับปริญญาถักเปีย ทรงสวย ถ่ายรูปปังแถมถูกระเบียบ
Next articleคอมประกอบ งบ 15,000 บาท สำหรับเล่นเกม ได้สเปคสั่งได้อย่างใจต้องการ