อาร์มี่ห้ามพลาด เพิ่มรอบภาพยนต์ BTS BRING THE SOUL : THE MOVIE

อาร์มี่ยอรอบุนนน อันนยองฮาเซโย วันนี้เราก็ไม่พลาดมีข่าวดีเกี่ยวกับหนุ่มๆ BTS มาฝากกันอย่างเคย เมื่อช่วงปลายมิถุนายนที่ผ่านมาหลังจากได้เกิดสงครามครั้งใหญ่สำหรับอาร์มี่ในการกดบัตรชมภาพยนต์ BTS BRING THE SOUL : THE MOVIE ที่เป็นเรื่องราวเบื้องหลังของ 7 หนุ่มบีทีเอสในการเดินทางไปทัวร์ต่างประเทศ พร้อมถึงเบื้องหลังและสิ่งอื่นๆ ที่เราไม่เคยรู้ในเบื้องหลังของพวกเขาทั้ง 7 ว่ามีอะไรซ่อนอยู่

ซึ่งทาง SF Cinema ได้เปิดให้จองไปกันไปแล้วในช่วงต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากอาร์มี่ชาวไทยท่วประเทศ จนทำให้บัตรชมภาพยนต์ของหนุ่มๆ นั้นหมดเกลี้ยงแต่เต็มทุกรอบ จนมีแฟนๆ หลายคนออกเรียกร้องให้มีการเพิ่มรอบ ซึ่งทาง SF Cinema ก็จัดให้ตามคำขอกับการเพิ่มรอบตามคำเรียกร้อง

BTS

เพิ่มรอบภาพยนต์ BTS BRING THE SOUL : THE MOVIE ในวันที่ 10 – 12 ส.ค. นี้ รอบเวลา 16.30 น. เป็นต้นไป สามารถเลือกซื้อบัตรชมภาพยนต์ได้ผ่านเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น และ หน้าเคาน์เตอร์ SF Cinema ใกล้ที่ไหนก็เลือกดูที่นั่นได้เลย อย่าลืมเช็คสาขา วันที่และรอบให้ดีก่อนเข้าชมนะคะ

ถึงแม้รอบนี้ทาง SF จะไม่ได้แจ้งว่ามีของแถมหรือไม่ แต่ก็จัดเพิ่มรอบให้สุดคุ้ม อาร์มี่คนไหนที่ยังไม่มีตั๋วนั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเข้าไปเลือกตามรอบและสาขาที่ให้บริการกันได้เลย ช้าอดหมดอีกรอบไม่รู้ด้วยนะ และอย่าลืมเข้าไปให้กำลังใจหนุ่มและชมเบื้องหลังความสำเร็จของ BTS ด้วยกันนะคะ

 READ MORE :