Home บทความ นวัตกรรมสุดล้ำบ้านไร้ฝุ่นจาก SCG ป้องกัน PM 2.5

นวัตกรรมสุดล้ำบ้านไร้ฝุ่นจาก SCG ป้องกัน PM 2.5

บ้านปลอดฝุ่นไปกับ SCG HEIM นวัตกรรมใหม่จาก SCG

เมื่อปีที่แล้วทาง SCG ได้มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ประเทศไทยตอนนี้อย่างมาก เนื่องจากที่รู้กันอยู่ครับกับค่าฝุ่นในประเทศไทย ที่ค่อนข้างเพิ่มสูงอย่างต่อเนื่องและ วิกฤตฝุ่น PM 2.5 ระลอกใหม่ได้กลับมาอีกครั้ง โดยนวัตกรรมนี้มาในชื่อ “บ้านเอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM)” และเอกลักษณ์โดดเด่นของบ้านเอสซีจี ไฮม์นั้นมีด้วยกันตามนี้เลยครับ


บ้านเอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) คืออะไร

บ้านสุดทันสมัย จากบริษัท SCG ที่เป็นมีระบบระบายอากาศที่ดี และช่วยกรองฝุ่นที่เข้ามาในบ้านได้อีกด้วย ช่วยให้บ้านเย็นสบายตลอดทั้งวันแม้จะเป็นฤดูร้อน มีโครงสร้างที่แข็งแรงรองรับแผ่นดินไหว นอกจากนี้มีบริการตรวจเช็คสภาพบ้านฟรี 6 ครั้ง ตลอด 20 ปี และบ้านนี้นั้นได้ร่วมมือกันระหว่าง SCG และ เซกิซุย (บริษัทก่อสร้างชื่อดังจากญี่ปุ่น) หากใครที่ต้องการบ้านคุณภาพแบบญี่ปุ่นก็คงต้องมองมาที่โครงการบ้านเอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) แล้วครับ


คุณภาพของการก่อสร้าง

สำหรับบ้านเอสซีจี ไฮม์นั้น เพื่อน ๆ จะไม่พบกับปัญหาวัสดุที่นำมาทำบ้านที่ไม่มีคุณภาพ เพราะ SCG เป็นบริษัทที่นำเข้าวัสดุคุณภาพเพื่อสร้างที่พักอาศัย อย่างมีคุณภาพและมีช่างที่มีมากด้วยฝีมือ นอกจากนี้ยังมีทีมที่มาตรวจสอบทุกขั้นตอนวันต่อวันอย่างละเอียดในทุก ๆ ขั้นตอนระหว่างการสร้างบ้าน


อากาศสดใสภายในบ้านแม้วันที่ฝุ่นข้างนอกเยอะ

สำหรับบ้านบ้านเอสซีจี ไฮม์ นั้นชึ้นชื่อด้านการป้องกันปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดภาวะภูมิแพ้จากฝุ่นละออง , เกสร , แบคทีเรีย และเชื้อรา เพราะบ้านเอสซีจี ไฮม์มีเทคโนโลยีชั้นสูงจากญี่ปุ่น ด้วยทั้งหน้าต่าง , ประตูและผนังมีระบบกรองอากาศทุกช่องรอยต่อ มีระบบหมุนเวียนอากาศพร้อมไส้กรอง 3 ชั้น ช่วยกรองอากาศจากภายนอกเข้าสู่บ้านทั้งหลังให้สะอาด ช่วยลดกลิ่นรบกวนจากภายนอก และยังช่วยป้องกันฝุ่นมลภาวะได้อย่างดี


พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ทั้งครอบครัว

การนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด และนวตกรรมบ้านเอสซีจี ไฮม์ จะช่วยให้ลดเสียงวุ่นวายจากภายนอกได้เป็นอย่างดี เพราะมีระบบ Air Factory System และ Thermal & Sound Insulated System เข้ากับ Air Tightness System ที่เข้ากับวัสดุที่นำมาสร้างบ้าน จึงทำให้เก็บเสียงและป้องกันเสียงได้ดีสุด ๆ


เข้าอาศัยอยู่ได้โดยไม่ต้องกังวลใด ๆ

สำหรับใครที่เข้ามาอาศัยที่ บ้านเอสซีจี ไฮม์ บริการหลังการขายของ  นั้นยังทำได้ดีมากอีกด้วย ไม่ต้องกลัวถูกทิ้งให้ต้องคอยแก้ปัญหาเองเหมือนปัญหาของหมู่บ้านหลาย ๆ แห่ง นอกจากนี้ยังมีการรับกระกันโครงสร้างยาวนานจนลูกบวชถึง 20 ปี หากมีปัญหาก็สามารถโทรเรียกทีมงานประจำหมู่บ้านมาจัดการได้เลยครั


นี่คือทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยดี ๆ สักแห่ง และยิ่งประกอบกับฝุ่น PM 2.5 ในตอนนี้ด้วยแล้ว การอาศัยที่บ้านเอสซีจี ไฮม์ จึงเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างดีไม่น้อยเลยครับ และหากใครที่ต้องการจะปูกระเบื้องทับพื้นเดิมด้วยตัวเอง แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้กาวซีเมนต์แบบไหน เราขอแนะนำกาวซีเมนต์อันดับ 1 ในเรื่องปูกระเบื้อง นั่นก็คือ กาวซีเมนต์จระเข้ทอง นอกจากปูกระเบื้องทับกระเบื้องเก่าได้อย่างดีแล้ว ยังทำให้ไม่เกิดฝุ่นภายในบ้านอีกด้วย ทำความสะอาดง่ายเหมาะกับทุกคน และหากในบ้านมีเด็กนั้นยังไม่ก่อให้เกิดมลภาวะที่ไม่ดีต่อน้อง ๆ อีกด้วยครับ

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง” ได้ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version