เพิ่มจุดบริการใน จ.ชุมพร, ระนอง, กระบี่, ตรัง และพัทลุง

วันนี้เรา Promotions.co.th ขอเอ่ยถึง SCG EXPRESS กันค่ะ ต้องขอบอกเลยว่าใครที่เคยส่งของบ่อย ๆ นั้น จะต้องรู้จักบริษัทขนส่งเจ้านี้เป็นอย่างดีกันใช่ไหมคะ หลังจากที่เปิดให้บริการ SCG EXPRESS ก็มีการขยายพื้นที่ให้บริการอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นบริษัทขนส่งที่ขยายให้ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดให้ครบเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดได้มีกาขยายบริการไปใน 7 จังหวัดภาคอีสาน อย่าง กาฬสินธุ์, มหาสารคาม, มุกดาหาร, เลย, หนองคาย, ยโสธร และบึงกาฬ

เรามาอัปเดตพื้นที่ที่ SCG EXPRESS เปิดให้บริการกันสักเล็กน้อย

กรุงเทพฯ/ปริมณฑล : กรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร และนครปฐม
ภาคเหนือ : เชียงใหม่, นครสวรรค์, พิษณุโลก, เชียงราย, ตาก, ลำปาง, อุทัยธานี, เพชรบูรณ์, อุตรดิตถ์, พะเยา, ลำพูน, สุโขทัย, พิจิตร และกำแพงเพชร

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : ขอนแก่น, อุบลราชธานี, นครราชสีมา, อุดรธานี, ชัยภูมิ, สกลนคร, นครพนม, สุรินทร์, บุรีรัมย์, ร้อยเอ็ด, ศรีสะเกษ, อำนาจเจริญ, หนองบัวลำภู กาฬสินธุ์, มหาสารคาม, มุกดาหาร, เลย, หนองคาย, ยโสธร และบึงกาฬ

ภาคกลาง/ภาคตะวันตก : สมุทรสงคราม, พระนครศรีอยุธยา, ลพบุรี, สระบุรี, ราชบุรี, อ่างทอง,ประจวบคีรีขันธ์, สิงห์บุรี, สุพรรณบุรี, กาญจนบุรี, เพชรบุรี และชัยนาท

ภาคตะวันออก : นครนายก, ปราจีนบุรี, สระแก้ว, ฉะเซิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง, จันทบุรี และตราด

ภาคใต้ : สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, ภูเก็ต, สงขลา และพังงา

หลังจากที่ได้ขยายเพิ่ม 7 จังหวัดในภาคอีสานไปแล้ว ตอนนี้ SCG EXPRESS กำลังขยายพื้นที่จัดส่งในภาคใต้ เพิ่มอีก 5 จังหวัด ได้แก่ ชุมพร, ระนอง, กระบี่, ตรัง และพัทลุง ต่อไปนี้! ใครที่ส่งพัสดุบ่อย ๆ และอยู่ใน 5 จังหวัดที่กล่าวมา รับรองว่าต่อไปทุกคนจะไม่พลาดบริการดี ๆ ในการส่งพัสดุผ่าน SCG EXPRESS อย่างแน่นอนค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 20 บริการ ขนส่ง สินค้า ไปรษณีย์ ภายในประเทศ
• รวมบริการขนส่ง “สินค้าแช่เย็น+แช่แข็ง” ในไทย ควบคุมอุณหภูมิดีเยี่ยม!

• วันหยุดไปรษณีย์ 2561 รวม 17 วัน รวมวันหยุดราชการเพิ่มเติม

Previous articleCitibank ใช้ลด Expedia ลด 10% จองโรงแรมได้ถึง 31 มี.ค.62
Next articleไอเทมดูแลผิวแบรนด์ Lancome ลด 10% เพียงกรอกโค้ด + รับฟรีชุดของแถม