ร้านเช่าชุดฮาโลวีน ชุดแฟนซีสุดปังใกล้บ้าน ค้นหาจากช่องทางไหนดี

เตรียมเข้าสูตรอีกเทศกาลสำคัญสำหรับเทศกาลวันปล่อยผีหรือวันฮาโลวีน เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายคนตั้งตารอคอยที่จะร่วมสนุกสนานกันกับเพื่อนอยู่อย่างแน่นอน เทศกาลวันฮาโลวีนจะจัดขึ้นทุก ๆ วันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี โดยเป็นเทศกาลของชาวตะวันตกที่ได้รับความนิยมพอสมควรในประเทศไทย ซึ่งเห็นได้จากบรรดาร้านค้า ร้านอาหาร หรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ที่จะมีการตกแต่งในธีมวันฮาโลวีนกันในช่วงเทศกาล

เทศกาลวันฮาโลวีน คืออะไร ทำไมคนต้องแต่งเป็นผี


เทศกาลวันฮาโลวีน
เทศกาลวันฮาโลวีน

สำหรับเทศกาลวันฮาโลวีน ถือเป็นความเชื่อของชาวเซลติก ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองตอนเหนือของยุโรป ได้ถือเอาช่วงวันเวลาดังกล่าวเป็นเทศกาลบูชาเทพเจ้าแห่งความตายก่อนที่จะเข้าสู่ฤดูหนาว โดยจะมีการนำอาหาร เหล้า ออกมาวางไว้นอกบ้าน เพื่อมอบให้แก่เทพเจ้าแห่งความตาย อีกทั้งยังมีความเชื่อว่าในวันฮาโลวีนหรือวันปล่อยผีนี้เหล่าวิญญาณจะกลับมายังโลกเพื่อเข้าสิงร่างของคนที่มีชีวิตอยู่ ดังนั้นชาวบ้านที่กลัวจะถูกวิญญาณเข้าสิงจะมีการทำการดับเตาไฟในบ้านเพื่อให้บ้านรู้สึกหนาวเย็น รวมถึงมีการแต่งตัวให้เหมือนผีหรือแต่งตัวเลียนแบบผี เพื่อให้วิญญาณเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพวกเดียวกัน ซึ่งจากประวัติคร่าว ๆ จะเห็นได้ว่าอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนนั่นก็คือการแต่งตัวในธีมผี แน่นอนว่าหลายคนนั้นเลือกแต่งตัวในธีมผีเพื่อที่จะไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ในเทศกาลวันฮาโลวีน สำหรับใครที่ไม่อยากซื้อชุดใหม่และกำลังมองหาพิกัดเช่าชุดฮาโลวีนสวย ๆ แต่ไม่รู้จะเลือกเช่าชุดที่ไหนดี Promotions.co.th ได้รวบรวมวิธี ค้นหาการเช่าชุดฮาโลวีนใกล้ฉัน พร้อมแนะนำร้านเช่าชุดที่น่าสนใจมาฝากกัน

วิธีค้นหาร้านเช่าชุดฮาโลวีนใกล้ฉัน


ชุดฮาโลวีน
ชุดผีวันฮาโลวีน

สำหรับวิธีการค้นหาร้านเช่าชุดฮาโลวีนหรือเช่าชุดแฟนซีต่าง ๆ สำหรับใส่ไปปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนนี้นั้น ขอบอกไว้ว่าเป็นวิธีที่ง่ายมาก ๆ เพียงมีโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต เพียงเท่านี้คุณก็จะได้พิกัดร้านเช่าชุดวันฮาโลวีนในละแวกที่อยู่ใกล้เคียงตำแหน่งที่อยู่ของคุณได้มากที่สุด แบบง่าย ๆ โดยเลือกค้นหาได้จากช่องทางดังนี้

เว็บไซต์​ Google

การค้นหาร้านเช่าชุดวันฮาโลวีนใกล้ฉันอย่างง่าย โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ Google จากนั้นพิมพ์ค้นหา “ร้านเช่าชุดฮาโลวีนใกล้ฉัน” ลงไปในช่องค้นหาและกดทำการค้นหาจากนั้น Google จะขึ้นผลการค้นหาโดยคุณสามารถเช็คตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้จากแถบด้านบนว่าค้นหาจากตำแหน่งพื้นที่ใด โดยคุณสามารถกดเลือกพื้นที่ที่ต้องการค้นหาได้ด้วยตัวเอง จากนั้นเว็บไซต์จะขึ้นสถานที่ ร้านเช่าชุดฮาโลวีนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับพื้นที่ที่คุณอยู่มากที่สุด จากนั้นก็สามารถเลือกร้านที่ต้องการได้เลยโดยบนเว็บไซต์จะมีที่ตั้งเบอร์โทรศัพท์ติดต่อและเวลาเปิดปิดของร้านค้าให้อีกด้วย

แอปพลิเคชัน​ Google Map

อีกหนึ่งวิธีที่สามารถค้นหาร้านเช่าชุดฮาโลวีนใกล้ฉันได้ง่าย ๆ นั่นก็คือการเข้าไปที่ แอปพลิเคชัน Google Map ทำการกดที่ช่องค้นหาจากนั้นพิมพ์ “ร้านเช่าชุดฮาโลวีนใกล้ฉัน” และทำการกดค้นหาจากนั้นบนหน้า แอปพลิเคชันจะขึ้นร้านค้าที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับตำแหน่งที่คุณอยู่มากที่สุด สามารถเลือกคัดกรองฟีเจอร์ ต่าง ๆ เพื่อจำกัดการค้นหาให้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่น ร้านพี่ยังเปิดให้บริการอยู่ หรือร้านที่มีคะแนนสูง โดยด้านในแอพพลิเคชันจะขึ้นชื่อร้านพิกัดที่อยู่ ร้านเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ รวมถึงเวลาเปิดปิด ให้สามารถเลือกร้านที่ใช่ได้ตามที่ต้องการ เมื่อได้ร้านที่ต้องการแล้วสามารถกดไปที่ปุ่มเส้นทาง เพื่อดูเส้นทางการเดินทางจากตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันไปยังร้านเช่าชุดดังกล่าวได้เลย

แนะนำร้านเช่าชุดฮาโลวีน เตรียมตัวหลอนรับเทศกาลวันปล่อยผี


Fancy Story (แฟนซี สตอรี่)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Fancy_story (@fancy_story)

บริการร้านเช่าชุดที่มีให้เลือกครบทั้งชุด แฟนซี ชุดคอสเพลย์ ตัวการ์ตูนแบบครบวงจร มีชุดให้เลือกหลากหลายทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่หลากหลาย Theme มีรูปแบบชุดที่ทันสมัยในราคาเริ่มต้นที่ 400 – 2,000 บาท

Bangkokfancy (บางกอกแฟนซี)


บริการให้เช่าชุดแฟนซี ชุดประจำชาติ ชุดคอสเพลย์ ชุดอาเซียน ชุดไทย แบบครบวงจรที่มีชุดให้เลือกหลากหลาย พร้อมเครื่องประดับตกแต่งแบบครบเซ็ต ไม่ว่าจะไปงานปาร์ตี้ ใส่ออกงาน หรือใส่ถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็ได้ครบจบในที่เดียว

Home Cosplay


บริการให้เช่าชุดคอสเพลย์ ชุดซุปเปอร์ฮีโร่ ชุดเจ้าหญิงดิสนีย์ แบบครบวงจร มีให้เลือกหลากหลาย Theme ตามต้องการทั้งชุดสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้ชายและผู้หญิง นอกจากชุดแล้วยังมีพร็อบแบบครบเซ็ตให้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างกับวิธีค้นหาร้านเช่าชุดฮาโลวีนใกล้ฉัน รวมถึงพิกัดร้านเช่าชุดแนะนำที่โปรโมชั่นส์ของเรานำมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าเป็นการค้นหาร้านเช่าชุดแบบง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองสำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวไปปาร์ตี้ในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนนี้ สามารถเลือกเช่าชุดผี ชุดแฟนซีสวย ๆ ให้เข้าธีมผีได้ตามที่ต้องการและที่สำคัญต้องไม่ลืมแต่งหน้าผีสุดหลอนเพิ่มเพื่อให้ได้ Finish Look ที่เป๊ะปัง และน่ากลัวมากยิ่งขึ้น รู้แบบนี้แล้วฮาโลวีนนี้ห้ามพลาด

 READ MORE : 

Previous articleแก้วฮาโลวีน สตาร์บัคส์ 2023 ดีไซน์สุดน่ารัก ต้อนรับวันปล่อยผี
Next articleโปรโมชั่นวันฮาโลวีน 2023 กุ๊ก กุ๊ก กู๋ววว มัดรวมของอร่อยธีมวันปล่อยผี