เอาใจสายมูยุคไอที แนะนำ 9 หมอดูออนไลน์ แม่นๆ เสริมดวงให้ปัง

ดูดวงออนไลน์กับหมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตา วางแผนอนาคต

ไม่ว่ายุคไหนการดูดวงก็ได้รับความนิยมเสมอ แม้แต่ในยุคไอทีที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมาย เพราะการดูดวงเป็นสิ่งที่ผูกพันกับชีวิตของผู้คน เพื่อทำนายอนาคตในด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และอื่น ๆ ถือว่าเป็นทางเลือกในการตัดสินใจและช่วยวางแผนชีวิตอีกทางหนึ่ง รวมถึงสร้างความหวังให้กับคนที่กำลังมีปัญหาบางอย่างหรือเป็นที่พึ่งทางใจ สำหรับในยุคใหม่ที่การติดต่อสื่อสารสามารถทำได้สะดวกรวดเร็ว การดูดวงก็มีความเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยให้สามารถใกล้ชิดกับผู้คนมากขึ้น จะเห็นได้ว่าปัจจุบันผู้คนสามารถดูดวงออนไลน์ได้ง่าย ๆ ทั้งกับหมอดูโดยตรงหรือเป็นการทำนายดวงตามลัคนาราศี สำหรับใครที่ชื่นชอบการดูดวงออนไลน์ อยากรู้ดวงชะตาของตัวเองตามคำนายของหมอดูที่สามารถดูดวงได้อย่างแม่นยำ วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำ 9 หมอดูออนไลน์ชื่อดังให้ทุกคนได้ไปติดตามกัน

1. หมอช้าง

หากพูดถึงหมอดูชื่อดังของเมืองไทย เชื่อว่าหนึ่งในนั้นหลายคนต้องนึกถึงหมอช้างแน่นอน มีการทำนายดวงชะตาหรือแนะนำให้เสริมดวงอย่างไรบ้างให้เห็นตามสื่อต่าง ๆ อยู่เสมอ โดยเป็นการดูดวงตามราศี 12 ราศี เพื่อทำนายด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และโชคลาภ ซึ่งหลายคนได้ฟังแล้วก็บอกว่าแม่นจริง

2. Bird Eye View

อีกหนึ่งหมอดูออนไลน์ชื่อดังที่มีคนติดตามในช่องยูทูปถึงเกือบ 4 แสนคน มีการดูดวงไพ่ที่ถูกใจผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ให้คำนายด้านการงาน การเงิน สุขภาพ และโดยเฉพาะดวงความรัก เหมาะกับทั้งคนโสดและคนมีคู่ว่าช่วงนี้จะมีความรักอย่างไรบ้าง

3. Kingfah 2465

ช่องยูทูปหมอดูออนไลน์ที่มาแรงมากมีผู้ติดตามกว่า 6.54 แสนคน อาจารย์กิ่งฟ้าทำนายดวงชะตาด้วยไพ่หรือหินตามราศีนั้น ๆ ในแต่ละเดือน ว่าช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้างทั้งการงาน การเงิน และความรัก ซึ่งใครที่ต้องการดูดวงความรักเพื่อดูลักษณะเนื้อคู่ก็มีทำนายให้ทราบกันด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=rUzr7LsPg5E

4. Tarot Augur

อาจารย์อ้อ Tarot Augur เป็นอีกหนึ่งช่องยูทูปหมอดูออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเช่นกัน มีผู้ติดตามกว่า 3.86 คน เป็นการทำนายดวงชะตาตามราศีโดยใช้ไพ่ทาโรต์ ซึ่งจะดูดวงของแต่ละราศีในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความรัก สุขภาพ การงาน การเงิน รวมถึงให้คำแนะนำ

https://www.youtube.com/watch?v=ZPldZ_DR6lc

5. ดูดวง by Prinnie

ดูดวง by Prinnie อาจารย์ปรินนี่ จากช่องยูทูป Prinnie333 Isaria เป็นการดูดวงเปิดไพ่ที่ผสมผสานศาสตร์แห่งการดูดวงทั้งแบบตะวันตกและสมัยใหม่ โดยจะทำนายตามไพ่ที่เปิดได้ของแต่ละราศีทั้งการเงิน การงาน และความรัก

6. หนูบีจอมโหด 295

เป็นการดูดวงด้วยไพ่ทาโรต์โดยส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับดวงความรักและปัญหานั้น ๆ ที่หลายคนสงสัย เพื่อเป็นการทำนายและให้คำแนะนำว่าจะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างไรบ้าง รวมถึงช่วยดูดวงชะตาของคนโสดว่าเมื่อไหร่จะเจอคนที่ใช่

7. Virada AngelBless

เป็นช่องหมอดูออนไลน์ที่ทำนายดวงชะตาด้วยศาสตร์โหราศาสตร์สากลและไพ่ยิปซี ซึ่งจะมีคำทำนายเกี่ยวกับการงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว และสุขภาพตามแต่ละราศี และในเดือนนั้น ๆ ว่าเป็นอย่างไรทำให้วางแผนชีวิตได้

https://www.youtube.com/watch?v=v2TrDgNEyC0

8. Materialgirls Tarot

เป็นการพยากรณ์ดวงชะตาตามศาสตร์ตะวันตกด้วยไพ่ทาโรต์ โดยเน้นดูดวงความรักของคนมีคู่และคนโสด ช่วยทำนายและให้คำแนะนำถึงปัญหาความรัก เพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตคู่หรือปรับปรุงตัวเองให้เจอรักดี ๆ

https://www.youtube.com/watch?v=MNMgHx3TW4k

9. Tarot Talk’s

หมอแป้ง Tarot Talk’s เป็นหมอดูออนไลน์ชื่อดังที่หลายคนคุ้นเคยกันดีจากคอลัมภ์ดูดวงออนไลน์ โดยใช้ศาสตร์ดูดวงโหราศาสตร์ไทย มีประสบการณ์การดูดวงกว่า 15 ปี และสามารถจัดวางเบอร์โทรศัพท์มือถือมงคลได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TAROT Talk’s By PG (@tarot.talks)

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหมอดูออนไลน์ชื่อดังทั้ง 9 ท่าน ใครชื่นชอบการดูดวงแบบไหนหรือถูกใจสไตล์การดูดวงของท่านใด ก็สามารถไปติดตามกันได้ผ่านช่องทางออนไลน์ อย่างไรก็ตามการดูดวงถือเป็นคำแนะนำอย่างหนึ่งที่ควรนำไปปรับใช้ในชีวิตให้เหมาะสม ซึ่งหากไม่คิดวิเคราะห์พิจารณาอย่างรอบคอบและไม่ลงมือทำอาจเกิดผลเสียแทนได้

READ MORE>>>

Previous articleดูดวงไพ่ยิปซีโชคลาภ สายมูไม่ควรพลาด เสริมความมั่งคั่ง มั่งมี
Next articleเสริมดวงสอบข้าราชการ ไหว้อะไร ผ่านฉลุยทุกสนาม