6 เว็บดูดวงความรักแม่นๆ ที่คนโสดและคนมีคู่สายมูห้ามพลาด

รวมเว็บไซต์ทำนายความรัก พยากรณ์เนื้อคู่ ช่วยเสริมดวงให้ปัง

ดวงความรักถือเป็นความเชื่อที่หนุ่มสาวให้ความสนใจอย่างมาก เพราะคนโสดก็อยากเจอเนื้อคู่และคนมีคู่ก็อยากให้รักราบรื่น การดูดวงความรักเป็นการทำนายดวงชะตาเรื่องความรักของบุคคลนั้น ๆ ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ทำให้ระมัดระวังการกระทำไม่ให้กระทบกับความสัมพันธ์ เป็นทางออกของปัญหาความรักบางอย่าง รวมถึงได้รับคำแนะนำเพื่อให้มีรักที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการดูดวงความรักออนไลน์ วันนี้เราก็มีเว็บไซต์ดูดวงความรักแม่น ๆ มาแนะนำกันด้วย

ดูดวงความรักออนไลน์
แนะนำเว็บไซต์ดูดวงความรักออนไลน์

1. เว็บไซต์ Thairath

เริ่มต้นด้วยเว็บไซต์ดูดวงของไทยรัฐที่หลายคนติดตามการดูดวงรายวันเป็นประจำ ซึ่งในแต่ละวันจะทำนายดวงทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก ของคนเกิดตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ สำหรับการดูดวงความรักจะทำนายโดยหมอมีน ซึ่งใช้ศาสตร์ตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล พยากรณ์ความรักให้ครอบคลุมทั้งหญิงชายและ LGBT+

2. เว็บไซต์ Sanook

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่คนให้ความสนใจเข้าไปดูดวงเสมอ เพราะมีหมอดูที่เป็นที่รู้จักหลายท่านมาช่วยทำนายดวงชะตา และมีศาสตร์ดูดวงหลากหลายทำให้สามารถเลือกดูดวงได้ตามความชอบ สำหรับการดูดวงความรักจะเป็นการทำนายตามราศี 12 ราศีของคนโสดและคนมีแฟน รวมถึงให้คำแนะนำว่าราศีนั้นในช่วงนี้จะมีความรักอย่างไรบ้างและต้องแก้ไขปัญหาด้วยวิธีใด

3. เว็บไซต์ Kapook

หลายคนที่อยากดูดวงออนไลน์ เว็บไซต์ Kapook ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน โดยการดูดวงความรักจะมีหลากหลายหมวดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ดูดวงความรัก 12 ราศี ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงความรักด้วยไพ่ยิปซี ดูดวงความรักรายวัน และดูฤกษ์แต่งงาน เรียกได้ว่าครบจบในเว็บเดียวสำหรับสายมูเตลูที่อยากรู้เรื่องรัก ๆ

4. เว็บไซต์ MyHora

เว็บไซต์ดูดวงมายโหรามีจุดเด่นที่ดูดวงด้วยพยากรณ์ศาสตร์และโหราศาสตร์ รวมถึงศาสตร์แห่งการดูดวงอื่น ๆ เช่น ไพ่ยิปซี ทำนายชื่อ ดูดวงเบอร์โทรศัพท์ ศาสตร์เสี่ยงทาย ทำนายวันเกิด และดูดวง 12 ราศี โดยสามารถทำตามขั้นตอนดูดวงออนไลน์เพื่อทำนายดวงชะตา หรือจะรับบริการดูดวงกับหมอดูทางโทรศัพท์ก็ได้เช่นกันมีหลายท่านคอยให้บริการ

5. เว็บไซต์ Post Today

เว็บไซต์ข่าวที่มีหมวดดูดวงของผู้ที่เกิดวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ พยากรณ์ดวงชะตาโดยหมอพลอย สวนผึ้ง แบ่งเป็นรอบสัปดาห์ให้ได้ทราบว่าในช่วงนั้นดวงชะตาจะเป็นอย่างไร ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ รวมถึงให้คำแนะนำในการเสริมดวงให้โชคดีในทุก ๆ เรื่อง เช่น แต่งตัวสีสันสดใส ทำบุญทำทาน และนั่งสมาธิ

6. เว็บไซต์ Shitsuren Tarot

เว็บไซต์ดูดวงความรักด้วยไพ่ทาโรต์หรือไพ่ยิปซี โดยสามารถกดเลือกไพ่เพื่อดูดวงความรักผ่านทางออนไลน์ได้ทันที แบ่งเป็นแบบ 1 ใบ 2 ใบ 3 ใบ 4 ใบ 6 ใบ 10 ใบ และ 13 ใบ หลังจากเลือกไพ่ได้ครบแล้วจะมีคำทำนายตามไพ่ที่คุณเลือก นอกจากนี้ยังมีการดูดวงความรักตามวันเกิด ดวงความรักประจำสัปดาห์ และดวงความรักแบบอื่น ๆ รวมถึงสร้างภาพพื้นหลังไพ่ทาโรต์เพื่อนำไปตั้งเป็นพื้นหลังมือถือเสริมดวงได้

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 6 เว็บไซต์ดูดวงความรักที่ได้แนะนำกัน ต่างเป็นเว็บไซต์ที่สามารถดูดวงออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน การเงิน สุขภาพ และโดยเฉพาะความรัก ที่ไม่เพียงทำนายดวงชะตาแต่ยังให้คำแนะนำที่ดีเพื่อให้ความรักของคุณราบรื่น รักกันหวานชื่น เสริมดวงความรักให้ปัง หรือคนโสดอาจได้คำทำนายทายทักว่าจะเจอเนื้อคู่หรือคนที่ใช่เมื่อไหร่ และจะสมหวังในความรักได้ตกลงคบกันเป็นแฟนคนที่ชอบหรือไม่ อย่างไรก็ตามการดูดวงเป็นการทำนายและให้คำแนะนำ หากอยากมีรักที่ดีควรนำมาปรับใช้ในชีวิตคู่ด้วยหรือคนโสดนำมาปรับปรุงตัวให้มีเสน่ห์มากขึ้น

READ MORE>>>

Previous articleดูดวงเนื้อคู่แท้ วันเดือนปีเกิด เรื่องรักสุดฮอตยืนหนึ่ง
Next article6 ซีรีส์ฝรั่งแฟนตาซี Netflix เตรียมกักตัวอยู่หน้าจอวันหยุดยาว