ทรงผมเจ้าหญิง ไอเดียสวยออร่าจับ ปั้นลุคปังได้ไม่ยาก

ทรงผมเจ้าหญิง
แนะนำทรงผมสไตล์เจ้าหญิง

ไอเดียทรงผมสไตล์เจ้าหญิง สวยหวานน้ำตาลเรียกพี่

เชื่อว่าใคร ๆ คงมีความฝันวัยเด็กที่อยากเป็นเจ้าหญิงในชีวิตกันทั้งนั้น เพราะการได้แต่งตัวสวย ๆ นั่งอยู่ในปราสาท พร้อมมีเจ้าชายข้างกายที่แสนดีคงฟินไม่ใช่น้อย แต่เมื่อรู้ว่าความเป็นจริงมันช่างยากเย็นยิ่งนัก วันนี้ Promotions.co.th ชวนสาว ๆ แปลงโฉมพร้อมสานฝันวัยเด็กให้เป็นความจริง แจกไอเดียทรงผมเจ้าหญิงสวยปังออร่าจับ ไม่ว่าจะทำในวันสบาย ๆ ทำเป็นทรงผมออกงาน หรือจดเรฟไว้ทำเป็นทรงผมเจ้าสาวก็สวยปังไม่มีอะไรเกิน

แจกไอเดีย แมตช์ชุดเจ้าหญิงในชีวิตจริง สวยเด่นเกินต้าน

หากพูดถึงเจ้าหญิงเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงติดภาพจำของแก๊งเจ้าหญิงดิสนีย์ที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแสนสวย ที่มองยังไงก็ช่วยบ่งบอกตัวตนของเจ้าหญิงได้เป็นอย่างดี ทว่าการแต่งตัวตามเจ้าหญิงในชีวิตประจำวันไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะกระโปรงฟูฟ่อง รองเท้าส้นสูง และเครื่องประดับต่าง ๆ ที่หากจัดเต็มคงทำให้คนรอบข้างสงสัย แต่รู้หรือไม่ว่าสาว ๆ สามารถนำเสื้อผ้าในตู้มามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกโทนสีที่บ่งบอกตัวตนของเจ้าหญิงคนโปรด เพียงเท่านี้ก็ช่วยสาว ๆ ได้แล้ว

  • สโนว์ไวท์ โทนสีหลักของสโนว์ไวท์มักใช้สีเหลืองและสีน้ำเงินเป็นหลัก เพราะฉะนั้นใครอยากแปลงโฉมเป็นสโนว์ไวท์ แนะนำเลือกกระโปรงสีเหลืองและเสื้อสีน้ำเงิน พร้อมไอเทมเบา ๆ อย่างที่คาดผมหรือสร้อยสีแดง เท่านี้ก็เป็นสโนว์ไวท์ได้แล้ว
  • ซินเดอเรลล่า เป็นลุคของสาวหวานกันสักหน่อย เน้นความเรียบง่าย มีความเป็นผู้ใหญ่ และให้ความเป็นทางการเบา ๆ เพียงหยิบเดรสสั้นมีแขนสีฟ้า มาแมตช์กับรองเท้าและกระเป๋าสีน้ำตาลครีม พร้อมเครื่องประดับที่คาดผม ต่างหู และสร้อยข้อมือแบบเพชรหรือมุก เท่านี้ก็ได้ลุคสำหรับออกงานแล้ว
  • เจ้าหญิงแอเรียล ใครกำลังมีแพลนเที่ยวทะเล ต้องห้ามพลาดกับลุคเงือกน้อย เลือกกระโปรงยาวผ้าพลิ้วสีเขียว จับคู่กับเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีม่วง เสริมด้วยพร็อพแบบแน่น ๆ อย่างสร้อยคอไข่มุก ต่างหู แหวน กระเป๋าสะพาย และรองเท้าแตะแบบสาน ก็ช่วยให้คุณแปลงโฉมเป็นเงือกฉบับมนุษย์แล้วล่ะ
  • เจ้าหญิงเบลล์ แน่นอนว่าสัญลักษณ์ประจำตัวเจ้าหญิงเบลล์ เป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากดอกกุหลาบสีแดงและเสื้อผ้าสีเหลือง เพราะฉะนั้นแนะนำเป็นลุคเรียบ ๆ อย่างเสื้อสีเหลืองจับคู่กับกางเกงยีนส์สีดำที่ตกแต่งลวดลายด้วยดอกกุหลาบ หรือเลือกใช้กระเป๋าลายดอกกุหลาบ รองเท้าสีแดงก็ได้เช่นกัน
  • เจ้าหญิงจัสมิน สำหรับใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นเจ้าหญิงจัสมิน แน่นอนว่าต้องห้ามพลาดกับกางเกงขาจั๊มพ์หรือกางเกงสไตล์แขก จับคู่กับเสื้อแขนยาวเอวลอย โดยเน้นเครื่องแต่งกายสีม่วงเป็นหลัก ในส่วนของเครื่องประดับอย่าได้พลาด สร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือสีทอง พร้อมรองเท้าดีเทลเก๋ ๆ เป็นอันเรียบร้อย

ปังเกินต้าน รวมทรงผมสไตล์เจ้าหญิง สวยจริงไม่ติงนัง

ใครกำลังมองหาทรงผมเจ้าหญิงใส่มงกุฎแบบง่าย ๆ ไม่ดูเยอะจนเกินไป แนะนำไอเดียผมดัดลอนยาว โดยเน้นการรวบผมปล่อยไปด้านหลังทั้งหมด ให้ความสวยละมุน แถมยังเรียบง่าย ไม่ดูเยอะและรุงรัง แถมยังเหมาะเป็นทรงผมเจ้าสาวอีกด้วย

หนึ่งไอเดียทรงผมสุดเก๋ เรียบง่าย แต่ให้ความหรูหราเกินต้าน เป็นการมวยผมต่ำไว้ด้านหลัง ยิ่งใครทำสีผมสว่างบอกเลยว่าออร่าจับสุด ๆ เหมาะมากสำหรับการใส่คู่กับชุดเดรสเปิดไหล่ ช่วยเสริมให้คอเรียวยาวดั่งหงส์แน่นอน

หากกำลังมองหาไอเดียทรงผมเจ้าหญิงในเทพนิยาย ที่ดูเหมือนไม่ได้ดั่งใจ (แต่จริง ๆ ตั้งใจสุด ๆ) แนะนำไอเดียผมเปียแบบป้ายข้าง เพิ่มกิมมิกความเป็นเจ้าหญิงด้วยการประดับดอกไม้ตรงผมเปีย พร้อมที่คาดผมลายดอกไม้ น่ารักสุด ๆ เลยว่ามั้ย

อีกลุคที่ดูสวยแพงเกินห้ามใจ กับทรงผมลอนฟาร่าแบบแน่น ๆ ฉีดสเปรย์ล็อกผมฉ่ำ! รวบผมไปด้านหลังทั้งหมด เพิ่มกิมมิกความเป็นเจ้าหญิงด้วยที่คาดผมลายดอกไม้ จะเลือกเป็นดอกไม้น่ารัก ๆ หรือแผงดอกไม้อัญมณีแบบในตัวอย่างก็เลิศ

ต่อด้วยทรงผมเจ้าหญิงง่าย ๆ ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ วัยทำงานเป็นที่สุด เป็นผมลอนมาม่าทั้งหัว เสริมความน่ารักกิ๊บเก๋ด้วยที่คาดผมแบบเพชรเบา ๆ น่ารักสมวัย

เนรมิตลุคเป็นเจ้าหญิงทั้งที ต้องห้ามพลาดกับไอเทมเสริมความน่ารักอย่างโบว์ จะเลือกเป็นโบว์สีสัน สีดำ หรือสีขาวก็ได้ตามสไตล์ที่ชอบ แถมโบว์ยังช่วยดึงดูดความน่าสนใจ เหมาะทั้งเป็นทรงผมเจ้าหญิงผมสั้นและผมยาว

มาต่อกับเจ้าหญิงสาวเฮี้ยวที่มีความเปรี้ยวซ่าในตัว กับทรงผมดังโงะสูง ๆ และหน้าม้าสไลด์ พร้อมเพิ่มความสดใสด้วยโบว์ใหญ่ ๆ สีชมพูกลางหัว น่ารักไม่หยอกจริง ๆ สำหรับผมทรงนี้

ย้อนกลับไปเป็นเจ้าหญิงในยุค 90 กันสักหน่อย เป็นทรงผมที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ผมสั้นประบ่า ดัดลอนปลายผมเบา ๆ แบ่งผมไปอีกข้างคล้ายหน้าม้า พร้อมผูกโบว์น่ารัก ๆ กลางศีรษะ แอบกระซิบหน่อยว่าถ้ามีต่างหูลายดอกไม้แบบตัวอย่างคือเริสเต็มสิบ

ใครอยากได้ฟีลเจ้าหญิงแสนสวยที่ผลิตฟาร์มผมเป็นของตัวเอง อาจต้องหยิบตัวช่วยอย่างวิกหรือแฮร์พีชมาช่วยกันสักหน่อย อย่างในรูปเป็นการยกผมแบบฉ่ำ ๆ ประดับด้วยที่คาดผมมุก ยิ่งแต่งหน้าจัดเต็มด้วยแล้วบอกได้คำเดียวว่าปัง

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.pinterest.com

ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียทรงผมเจ้าหญิง พร้อมไอเดียการแต่งตัวสไตล์เจ้าหญิงที่ Promotions.co.th นำมาบอกต่อ เหมาะทั้งสำหรับการทำเพื่อออกงานและทำในชีวิตประจำวัน ใครอยากแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงในชีวิตจริงต้องห้ามพลาด จดลิสต์แล้วเนรมิตความสวยกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleคาเฟ่เมืองเลย บรรยากาศดี เหมาะนั่งชิลล์ จิบกาแฟกลางสายหมอก
Next articleแต่งตัวกระโปรงยีนส์ยาว รวมทริค Match ชุดด้วยตนเองให้สวยมั่นใจ