10 ไอเดียของขวัญรับปริญญา งบ 1,000 บาท ช้อปแบรนด์เนมถูกใจบัณฑิต

เอาใจบัณฑิตป้ายแดง ไอเดียของขวัญแบรนด์เนมรับปริญญา งบ 1,000 บาท

เทศกาลรับปริญญากลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ถูกพิษของโควิด-19 ไปตั้งแต่ปี 2019 ทำให้บางมหาวิทยาลัยเลื่อนการจัดงานพระราชทานปริญญาบัตรออกไป มาในช่วงครึ่งปีหลัง 2022 นี้ ที่หลาย ๆ สถานการณ์เริ่มคลี่คลาย มีการประกาศจากรัฐบาล ถึงการคลายมาตรการล็อกดาวน์ให้มีการรวมตัวกันในที่สาธารณะได้ ภายใต้มาตรการควบคุมโรคที่ทุกคนยังต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในพื้นที่ปิด หรือพื้นที่เสี่ยง ข่าวดีของบัณฑิตป้ายแดง เตรียมตัวแต่งหน้าทำผมสวย ๆ พร้อมรอรับของขวัญจากคนสำคัญในชีวิต หากคุณคือบรรดาคนสนิทของเหล่าบัณฑิตที่กำลังมองหาของขวัญเก๋ ๆ มอบความประทับใจให้กับเพื่อนซี้ หรือคนรัก วันนี้ Promotions พาคุณมาส่องไอเดียของขวัญแบรนด์เนมที่มอบให้บัณฑิตในวันรับปริญญา ด้วยงบ 1,000 บาท บอกได้เลยว่าถึงงบจะไม่มาก แต่มั่นใจได้ว่าของขวัญที่มอบให้ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน


เทคนิคเลือกของขวัญรับปริญญาให้บัณฑิตประทับใจไม่รู้ลืม


  • แอบสืบความชอบของบัณฑิตว่าช่วงเวลานั้นกำลังชอบ กำลิงอิน หรือคลั่งไคล้อะไรอยู่
  • แก๊งเพื่อนซี้งดแกล้งบัณฑิต 1 วัน ห้ามเลือกซื้อของขวัญที่บัณฑิตไม่ชอบหรือกลัวเด็ดขาด
  • ไม่นำความชอบของตนเองเป็นที่ตั้ง ต้องเลือกซื้อของขวัญที่บัณฑิตชื่นชอบ และใช้งานได้จริง
  • ไม่มีคำว่าอะไรก็ได้ในพจนานุกรมของเพื่อนหรือแฟนบัณฑิต หากบัณฑิตไม่มีสิ่งที่อยากได้จริง ๆ แนะนำให้เลือกซื้อของตามเทรนด์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของบัณฑิต
  • ของขวัญไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง เน้นการมอบให้เป็นคุณค่าทางจิตใจของบัณฑิตในวันสำคัญ
  • ของขวัญไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของ อาจมาในรูปแบบของการพาไปเที่ยว ไปทานอาหาร ไปผ่อนคลาย หรือไปทำกิจกรรมร่วมกัน เพิ่มความพิเศษให้วันสำคัญมากขึ้นไปอีก
  • อยากสร้างความประทับใจด้วยของขวัญแบรนด์เนม แนะนำให้เลือกแบรนด์เนมในราคาที่เอื้อมถึงได้ ที่มีอยู่หลายแบรนด์ ไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์ Hi-end เท่านั้น และต้องซื้อผ่านทางช่องทางที่มั่นใจได้

ปักหมุด 10 ของขวัญแบรนด์เนมงบหลักพัน ถูกใจบัณฑิต


1. ช่อดอกไม้จากร้าน Heartmade By Kigpcn

ช่อดอกไม้จากร้าน Heartmade By Kigpcn
ช่อดอกไม้จากร้าน Heartmade By Kigpcn

ช่อดอกไม้สั่งทำพิเศษกับร้าน Heartmade By Kigpcn ซึ่งเป็นร้านดอกไม้สุดหรูที่ได้ร่วมโปรเจ็กต์พิเศษกับทาง KFC ไปเมื่อวันแม่ที่ผ่านมากับ “พวงมาลัยวันแม่ไก่ป๊อปกินได้” หากอยากสร้างความพิเศษไม่ซ้ำใครให้กับบัณฑิต ด้วยดีไซน์ดอกไม้ที่คุณออกแบบเองได้จากใจแนะนำมาออกแบบช่อดอกไม้รับปริญญาที่ร้าน Heartmade By Kigpcn

2. น้ำหอม Unisex YVES SAINT LAURENT

น้ำหอม Unisex YVES SAINT LAURENT
น้ำหอม Unisex YVES SAINT LAURENT

มอบของขวัญสร้างมนต์เสน่ห์ให้กับบัณฑิตป้ายแดง ด้วยน้ำหอม Unisex ใช้ได้ทุกเพศจากแบรนด์หรู YSL กับรุ่น Mon Paris Lumiere Edt ขนาด 10 มิลลิตรในราคา 900 บาท แพ็กเกจจิ้งสวย กลิ่นหอมผสมผสานกลิ่นแบบชีเพรอ ฟลอรัล ของดอกบัวสีขาว ดอกกุหลาบมอญจากตุรกี และดอกไม้นานาพันธุ์ทำให้รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา

3. Xiaomi MAIMO สมาร์ตวอช

ผู้ชายผู้หญิงสวมนาฬิกา Xiaomi MAIMO สมาร์ทวอช
Xiaomi MAIMO สมาร์ทวอช

ห่วงใยใส่ใจสุขภาพบัณฑิตด้วยนาฬิกาสมาร์ตวอชจากแบรนด์ Xiaomi ไอเทมสุขภาพยอดฮิตของยุค ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและติดตามความเครียดตลอด 24 ชั่วโมง สามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือดได้ ดูผ่านจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ 1.69 นิ้ว สัมผัสลื่น ตอบสนองเร็ว และรับแจ้งเตือนจากทุกแอปพลิเคชันผ่านนาฬิกาข้อมือ ราคา 1,590 บาท

4. กระเป๋าใส่บัตร Charles&Keith

กระเป๋าใส่บัตร Charles&Keith สีดำ
กระเป๋าใส่บัตร Charles&Keith

กระเป๋าหนังใส่บัตร Charles&Keith สีดำ อีกหนึ่งไอเทมของขวัญรับปริญญาที่มอบให้ได้ทั้งบัณฑิตชาย และบัณฑิตหญิง ขนาดกำลังดีใส่การ์ดได้หลายใบ รวมถึงใส่เหรียญ และธนบัติได้ มาในโทนสีคลาสสิกที่ไม่ว่าจะพกพาไปที่ไหนก็ดูดีมีสไตล์ ในราคา 1,290 บาท

5. แหวนเงิน Pandora ME Ring

แหวนเงิน Pandora ME Ring
แหวนเงิน Pandora ME Ring

แหวนมิตรภาพต้องเข้างานนี้ แหวนเงิน Pandora ME Ring ที่ให้คุณใส่รวมกันเป็นแก๊งได้ ในราคา 1,150 แหวนเงินเกลี้ยงสลักชื่อแบรนด์ Pandora ไว้ด้านใน เหมาะสำหรับบัณฑิตทุกคนไม่จำกัดเพศ

6. anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง

anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง
anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง

พูดถึงกระเป๋าเป้ต้องห้ามพลาดแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น anello กับกระเป๋าเป้สะพายหลัง Size Regular รุ่น SOIL AGM0041 ดีไซน์เก๋ไก๋กับความเป็นกระเป๋าเป้ และกระเป๋า Tote Bag ทั้งถือและสะพายได้ในใบเดียว มาในสีดำคลาสสิกใช้งานได้ทุกคนไม่จำกัด ราคา 1,495 บาท

7. รองเท้าผ้าใบ MC JEANS

รองเท้าผ้าใบ MC JEANS
รองเท้าผ้าใบ MC JEANS

เมื่อพ้นจากรั้วมหาวิทยาลัยแล้วเตรียม “ก้าว” เข้าสู่วัยทำงาน ให้ของขวัญแห่งการเริ่มก้าวแรกของบัณฑิตด้วยรองเท้าผ้าใบ MC JEANS รองเท้าผ้าใบ กันน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย สีขาวนวลสุดคลาสสิก เหมาะกับใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ราคา 1,196 บาท

8. พาวเวอร์แบงก์ Eloop EW40 20000 mAh

พาวเวอร์แบงก์ Eloop EW40 20000 mAh
พาวเวอร์แบงก์ Eloop EW40 20000 mAh

“ชาร์จไฟ” ให้กับบัณฑิตคนเก่งกับ พาวเวอร์แบงก์ จากแบรนด์ Eloop รุ่น EW40 มาพร้อมความจุไฟ 20000 mAh เหมาะกับบัณฑิตคนใหม่ไฟแรง สามารถชาร์จได้ทั้งเสียบสายและไร้สาย ขนาดกะทัดรัดหุ้มด้วยผ้า Fabric กันรอย (Anti-Scratch) และกันมือถือลื่น (Anti-Skid) ในเวลาที่ใช้งานแบบ wireless charging ราคา 825 บาท

9. Reunrom ก้านหอมปรับอากาศ กลิ่นหัวหิน

Reunrom ก้านหอมปรับอากาศ กลิ่นหัวหิน
Reunrom ก้านหอมปรับอากาศ กลิ่นหัวหิน

เมื่อก้าวเข้าสู่วัยทำงานอาจไม่มีเวลาไปเที่ยว แนะนำมอบของขวัญรับปริญญาด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ยกทะเลหัวหินมาไว้ที่บ้านกับ Reunrom ก้านหอมปรับอากาศ กลิ่นหัวหิน ให้ความรู้สึกคึกคักและกระปรี้กระเปร่า เสมือนอยู่ท่ามกลางชายทะเลหัวหินอย่างแท้จริง ราคา 990 บาท

10. YETI แก้วน้ำ Rambler พร้อมฝาปิด

YETI แก้วน้ำ Rambler พร้อมฝาปิด
YETI แก้วน้ำ Rambler พร้อมฝาปิด

ไอเทมยอดฮิตของวัยเรียน วัยทำงานกับแก้วน้ำ YETI แก้วน้ำ Rambler พร้อมฝาปิด ผลิตจากสเตนเลสสตีลที่ทนทานพร้อมฉนวนสุญญากาศแบบสองชั้นเพื่อปกป้องเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นของคุณให้อยู่คงทน แก้วน้ำคุณภาพเก็บความร้อนเก็บความเย็น และน้ำแข็งได้นาน 6-8 ชั่วโมง ราคา 1,850 บาท

และทั้งหมดนี้คือไอเดีย 10 ของขวัญรับปริญญาแบรนด์เนมในงบหลักพัน ที่คุณสามารถนำไอเดียไปใช้เลือกซื้อ เลือกหาให้กับบัณฑิตในงานรับปริญญาได้ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ลืมของขวัญธรรมดาไปได้เลย เพราะไอเดียของขวัญที่เรานำมาแนะนำวันนี้ เต็มไปด้วยความหมาย และแน่นอนว่านำไปใช้งานได้จริง เตรียมพร้อมการก้าวเข้าสู่วัยทำงานกับบรรดาของขวัญที่เลือกสรรมาอย่างดีนี้ได้

Read More>>>

Previous article50 แคปชั่นเที่ยวฮาๆ โพสต์เรียกรอยยิ้มวันหยุดชิลล์ ๆ
Next articleวิธีทำคุกกี้ไมโครเวฟแบบง่าย ๆ กรอบอร่อย รสชาติหวานหอม