คัดเน้นๆ 10 แคปชั่นหน้าฝน เตรียมโพสต์ลงโซเชียลแก้เหงา    

ฝนตกแบบนี้ตั้งแคปชั่นอะไรดีให้โดนใจ อ่อยเบาๆ

หากพูดถึงหน้าฝนหลายคนคงนึกถึงความเย็นสบาย ความชุ่มฉ่ำ ที่รินจากฟ้าลงมาดับร้อนกายและใจ แต่เชื่อเถอะว่ามีคนไม่น้อยที่เห็นสายฝนแล้วรู้สึกเหงาในหัวใจเล็ก ๆ (เป็นเศร้า) พลางนึกไปว่าสายฝนใจร้าย! โปรยปรายลงมารังแกคนเหงาอย่างเราได้ไง หากใครกำลังน้อยเนื้อต่ำใจกับสายฝน ขอเถอะอย่าเพิ่งนอยเกินเบอร์นะเพื่อนสาว รีบแต่งตัวแต่งหน้าแต่งตาแล้วถ่ายรูปปัง ๆ เตรียมเอาไว้ดีกว่า เพราะวันนี้ Promotions.co.th มีแคปชั่นหน้าฝนเอาไว้โพสต์ลงโซเชียลให้หายเหงามาฝาก จัดเต็มแคปชั่นคนโสดโดยเฉพาะ รับรองโพสต์แล้วต้องมีหวานใจมาคุยเล่นให้หายเหงาแน่นอน

แคปชั่นหน้าฝน สำหรับคนเหงาที่ไม่ต้องทนเศร้าอีกต่อ!

  1. ฝนตกอะทำให้หนาว มาห้องเราป่าวมีผ้าห่ม
  2. ไม่มีร่มให้กาง มีแต่ร่างให้กอด
  3. ฝนตกให้หาที่พัก แต่ถ้าอยากได้ที่รักให้ทักหาเรา
  4. ด้วยสภาพของอากาศ ทำให้เรารู้สึกเหมือนขาดใครบางคน
  5. คิดถึงก็บอก ไม่ต้องแกล้งถามหรอกว่าฝนตกหนาวไหม
  6. ฝนตกให้เก็บผ้า แต่ถ้าอยู่กับคนไร้ค่าให้เก็บผ้ามาอยู่กับพี่
  7. ฝนตกก็กางร่ม หนาวลมก็ห่มผ้า ป่วยไข้ก็กินยา ที่พูดมาไม่ได้เป็นหมอนะ แต่เป็นห่วง
  8. ผมไม่แห้งเลย เพราะในใจไม่มีผู้ไดร์
  9. เหงาเพราะฝน หรือโทษฝนเพราะเหงา?
  10. เบื่อแล้วหน้าฝน ตอนนี้สนแต่หน้าเธอ
ฝนตก
แคปชั่นหน้าฝนเอาใจคนโสดสายอ่อย

ทั้งหมดนี้เป็นแคปชั่นหน้าฝนสุดปัง ที่เราเสิร์ฟให้คุณเตรียมอัปกับรูปสุดปั๊วะ ใครชอบแคปชั่นไหนจดลิสต์เข้ารายการโปรดได้เลย แต่ช้าก่อน! ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ขอทุกคนอย่าอินกับแคปชั่นหน้าฝนอย่างเดียว เพราะในช่วงเวลาที่แสนอับชื้นมักมาพร้อมความอันตรายรอบด้าน ทั้งเรื่องไฟฟ้า น้ำท่วม โรคที่มากับหน้าฝน มิหนำซ้ำสายฝนชุ่มฉ่ำยังเป็นตัวการร้ายที่ทำให้บ้านมีกลิ่นเหม็นอับอีกด้วย! และหากใครกำลังเผชิญหน้ากับความเหม็นอับภายในบ้านเกินกว่าจะรับได้ วันนี้ Promotions.co.th มีเคล็ดลับขจัดกลิ่นด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้าจากแบรนด์ LG มาบอกต่อ

เพิ่มความเย็นสบาย ลดกลิ่นอับให้บ้านด้วยเครื่องปรับอากาศ LG


ทุกคนสังเกตหรือไม่? ว่าเข้าช่วงหน้าฝนทีไรเครื่องปรับอากาศในบ้านมักส่งกลิ่นเหม็นอับออกมากวนใจทุกที สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะอุณหภูมิภายนอกค่อนข้างเย็น บวกกับความชื้นในอากาศที่สูง จนทำให้ระบบแอร์รับภาระหนักกักเก็บความชื้นเอาไว้เกินความจำเป็น แถมนานเข้ายังเป็นต้นเหตุของแบคทีเรีย เชื้อรา และสิ่งสกปรกที่ไม่เพียงแต่จะทำให้เกิดกลิ่นอับเท่านั้น แต่ยังพ่วงมาด้วยเชื้อโรคอันตรายที่พร้อมฟุ้งกระจายทั่วห้องอีกด้วย

เครื่องปรับอากาศ LG Dual Inverter รุ่น IW18R
เครื่องปรับอากาศ LG Dual Inverter รุ่น IW18R

ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้แอร์มีกลิ่นอับช่วงหน้าฝน จำเป็นเหลือเกินที่คุณต้องเลือกใช้แอร์คุณภาพดี ที่มาพร้อมระบบฟอกอากาศ ระบบขจัดความชื้นและกลิ่นเหม็นอับ อย่าง เครื่องปรับอากาศ LG Dual Inverter 18,000 BTU รุ่น IW18R แอร์ประหยัดพลังงานที่มาพร้อม Plasmaster Ionizer Plus สะอาดปราศจากเชื้อโรคสูงสุด 99% ด้วยไอออนจำนวนกว่า 3 ล้านตัว มีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ในอากาศ ช่วยให้อากาศในห้องเย็นเร็วขึ้นด้วย DUAL Inverter Compressor ระบายความร้อนด้วยการทำความเย็นความเร็วสูงสุด

ควบคุมการทำงานได้ง่ายด้วย Voice Assistant เพียงบอกเครื่องปรับอากาศว่าต้องการอะไร เปิดหรือปิด จากนั้นลำโพง AI อัจฉริยะจะทำหน้าที่ตามคำสั่งทันที มีแผ่นกรองฝุ่นละออง PM2.5 ช่วยให้อากาศในบ้านบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น รับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี ตัวแอร์มีความทนทาน และยังได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ LG ARTCOOL กระจกสะท้อนสภาพแวดล้อม เรียบหรู ดูดี เหมาะกับทุกพื้นที่ในบ้าน ทำงานเสียงเงียบไม่รบกวนบรรยากาศอันเงียบสงบ

ขจัดกลิ่นเหม็นอับในบ้านด้วยเครื่องฟอกอากาศ LG รุ่น AS95GDWV0


เครื่องฟอกอากาศ LG รุ่น AS95GDWV0
เครื่องฟอกอากาศ LG รุ่น AS95GDWV0

หากต้องการเพิ่มความมั่นใจให้อากาศในบ้าน แนะนำ เครื่องฟอกอากาศ LG รุ่น AS95GDWV0 สุดยอดเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะที่ทำหน้าที่ฟอกอากาศได้แบบ 360 องศา ช่วยดักจับฝุ่นละอองและแก๊สที่เป็นอันตราย มาพร้อมระบบ Clean Booster กระจายแรงลมได้ไกลสุด 7.5 เมตร ไม่ว่าจะวางไว้มุมไหน ๆ ก็ช่วยให้อากาศในบ้านสะอาด บริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีระบบกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง PM1.0 (ระบบเซนเซอร์ที่มีความแม่นยำ) รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ในอากาศ

มีโหมด Baby Care กระจายลมส่วนล่าง มอบอากาศสดชื่นและบริสุทธิ์ให้กับเด็กเล็ก และหน้าจอ LED รายงานคุณภาพอากาศอัจฉริยะ ที่สำคัญยังมีแผ่นกรองอากาศมากถึง 6 ชั้นสำหรับการดักจับฝุ่นละอองและก๊าซอันตรายหลายชนิด เข้าถึงและควบคุมฟังก์ชั่นการทำงานได้ง่ายผ่าน LG ThinQ™ บนสมาร์ทโฟน ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งการเครื่องฟอกอากาศได้อย่างง่ายดาย

แบคทีเรีย ฝุ่นละออง และความอับชื้น ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย หากปล่อยไว้แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องดีกับตัวคุณและคนในบ้าน ดังนั้นช่วงหน้าฝนแบบนี้ใครกำลังประสบปัญหาข้างต้น อย่าลืมเลือกเครื่องฟอกอากาศ และเครื่องปรับอากาศ LG เข้าไปเป็นตัวช่วยในการขจัดปัญหาและเพิ่มความมั่นใจให้กับอากาศในบ้านของคุณ ที่สำคัญตอนนี้ LG ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ มอบให้ลูกค้ามากมาย ลดราคาจัดเต็มทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ ทีวี LG และครื่องใช้ไฟฟ้า LG ใครกำลังมองหาสินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัดไม่ควรพลาด

อ่านเพิ่มเติม :