Home บทความ Play House อาณาจักรของเล่น สวรรค์ของนักสะสม

Play House อาณาจักรของเล่น สวรรค์ของนักสะสม

แหล่งรวมสินค้าที่คนรักการ์ตูนดิสนีย์เลิฟหมดใจ!

 

ถ้าพูดถึงร้านค้าที่เปรียบเหมือนสวรรค์ของคนรักการ์ตูนดิสนีย์ ชื่อของ Play House ต้องถูกพูดถึงมาเป็นอันดับต้นๆ แน่นอน เพราะที่นี่คือแหล่งรวมสินค้า Disney และ Designer Toys Play Cafe and The Gate ลิขสิทธิ์แท้ ที่หลายคนพร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ! ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนดิสนีย์ขั้นสุด ต้องตกหลุมรักสถานที่แห่งนี้อย่างไม่มีเงื่อนไข เพราะมีเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ที่คุณรักให้จับจองเป็นเจ้าของเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้เมาส์ มินนี้เมาส์ และผองเพื่อนสุดซี้ รวมถึง บรรดาเจ้าหญิงแสนสวยที่สาวหลายคนต่างหลงรัก นอกจากนี้ยังมีสินค้าจากภาพยนตร์ดังให้แฟนๆ ได้ซื้อเก็บสะสมอีกด้วย

โดยสินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมความน่ารักมุ้งมิ้ง ทำเอาเงินในบัญชีร้อนผ่าว งานนี้มีหมื่นก็หมดหมื่น พร้อมเปย์หมดหน้าตัก เพื่ิ่อให้ได้ความความน่ารักเหล่านี้มาอยู่ในครอบครอง เชื่อเถอะว่าใครที่เผลอเดินเฉียดเข้าไปที่ Play House ต้องได้ของติดไม้ติดมือมามากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน เพราะความน่ารักของเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ ช่างเย้ายวนชวนให้เสียทรัพ์เหลือเกิน!

โดยร้าน Play House ตั้งอยู่ในกลางเมืองย่านสยามที่ถือเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นทุกเพศทุกวัย ซึ่งมีที่สยามพารากอน ชั้น 5, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7, สยามสแควร์วัน, SFX เซ็นทรัล ลาดพร้าว รวมถึงที่ Maya เชียงใหม่ชั้น 5 โดยแต่ละสาขาต่างได้การตอบรับที่ดี มีผู้คนต่างแวะเวียนมาไม่ขาดสาย พร้อมได้รอยยิ้ม และความสุขกลับไปกันถ้วนหน้า

 

♥ Play House อาณาจักรของเล่นที่นักสะสมหลงรักหมดใจ

ที่เพลย์เฮาส์ถือเป็นอาณาจักรของเล่นขนาดใหญ่ ที่รวมตัวการ์ตูนโปรดสุดรักของใครหลายคนเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าสุด Cute จากดิสนีย์ ที่พกความน่ารักมาเต็มเปรี่ยม รวมถึงสินค้าจากภาพยนตร์เรื่องดังต่างๆ และสินค้าดีไซน์เนอร์ทอยส์สุดเท่จากศิลปินชื่อดังระดับโลกอีกนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าเป็นสถานที่เติมเต็มความฝันและจิตนาการที่แสนวิเศษของนักสะสมทุกคน และพร้อมนำสินค้าใหม่สุดเพอร์เฟคมาให้คุณจับจองเป็นเจ้าของอยู่เสมอ 

♥ สินค้าที่คุณไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของ 

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า ที่เพลย์เฮาส์มีสินค้าดิสนีย์ลิขสิทธิ์แท้ให้เลือกจัดจองเป็นเจ้าของกว่านับพันชิ้น! โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นความเพอร์เฟคที่นักสะสมไม่ควรพลาดแก่การเป็นเจ้าของ

⇒ FUNKO

ฟันโกะถือเป็นสิ่งที่นักสะสมทุกคนต้องตกหลุมรักตั้งแต่วินาทีแรกเห็น และพร้อมยอมเปย์ไม่อั้นเพื่อให้ได้สิ่งนี้มาครอบครอง โดยเป็นการนำตัวละครในภาพยนตร์ที่ใครหลายคนทั้วโลก รวมถึงการ์ตูน และซีรีส์สุดฮิตมาอยู่ในรูปแบบของตุ๊กตาไวนิลสุดคิ้วท์ โดยที่เพลย์เฮาส์มีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของกว่าพันแบบ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนอวดความน่ารัักได้ยั่วยวนต่อความ Need สุดๆ

⇒ COLLECTIBLE

เพลย์เฮาส์ได้รวบรวมโมเดลปั้นจากตัวการ์ตูนดิสนีย์มาให้นักสะสมได้จับจองเป็นเจ้าของกว่าพันรายการ โดยแต่ละแบบล้วนเป็นตัวการ์ตูนที่ใครหลายคนหลงรักจนหมดหัวใจ และพร้อมทุ่มไม่อั้น เพื่อให้ได้ความสวยเลอค่านี้มาอยู่ข้างกาย ไม่ว่าจะเป็น โมเดลมิกกี้เมาส์ และผองเพื่อน, เจ้าหญิงสโนไวท์, ทิงเกอร์เบล, เจ้าหญิงเบล, แอนนา เอลซ่า, อลิซ ในแดน มหัศจรรย์ รวมถึงโมเดลเหล่าตัวร้านสุดจี๊ด ก็มีให้เลือกช้อปจัดเต็มเช่นกัน ซึ่งแต่ละชิ้นมีความสวยปราณีต คุ้มค่ากับเงินที่ทุ่มทุนไปแน่นอน

⇒ DESIGNER TOYS

สำหรับใครที่ชื่นชอบของเล่นที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ เพลย์เฮาส์ก็ได้จัดของเล่นที่ออกแบบโดยศิลปินชื่อดังระดับโลก มาให้เลิือกสะสมแบบเพลินๆ เช่นกัน โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมความแหวกแนวอย่างมีสไตล์ ที่นักสะสมหลายคนตกหลุมรักแต่แรกเห็น

⇒ สินค้าสุด Cute ที่ใครหลายคนตกหลุมรัก

สาวๆ ที่แพ้ต่อความน่ารักมุ้งมิ้ง ชนิดที่ว่าเพียงแรกเห็นก็ใจอ่อนระทวย ที่เพลย์เฮาส์ก็ได้จัดเต็มความน่ารักจากเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์มาให้ช้อปเพลินๆ ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำ, เครื่องเขียน, เคสโทรศัพท์, ผ้าขนหนู ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นมีความน่ารักที่โดดเด่นแบบไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าดูดเงินในบัญชีของใครหลายคนได้อย่างง่ายดาย

⇒ คลิกสั่งซื้อเพียงปลายนิ้ว 

สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปช้อปปิ้งด้วยตัวเอง คุณสามารสั่งซื้อสินค้าเพลย์เฮาส์ได้ทางออนไลน์ เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมรอรับสินค้าที่จัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลย

 

 

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่หลงรักตัวการ์ตูนดิสนีย์จนหมดหัวใจ ที่เพลย์เฮาส์คือสถานที่แห่งความสุข ที่พร้อมมอบทุกความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบกับเหล่าตัวการ์ตูนที่คุณรัก ให้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกที่แสนมหัศจรรย์ของดิสนีย์ รับรองว่าได้รับความสุขที่แสนวิเศษอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน