ปักพิกัด 9 คาเฟ่น้องหมา 2022 เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงสี่ขาที่ห้ามพลาด

ห้ามพลาดคาเฟ่น้องหมา รวมมาให้ครบทั้งพันธุ์เล็กพันธุ์ใหญ่สำหรับคนรักหมา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้กระแสของคาเฟ่นั้นยังคงเป็นที่พูดถึงแล้วได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งเราจะเห็นคาเฟ่เปิดใหม่อยู่หลากหลายที่ อีกทั้งยังมีคาเฟ่หลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกเดินทางไปถ่ายรูปเช็คอินสวย ๆ หรือพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดยาว พร้อมได้ภาพสวย ๆ สุดประทับใจในการนำอัพโหลดลงโซเชียลกัน ซึ่งอีกหนึ่งในรูปแบบของคาเฟ่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือคาเฟ่สัตว์โดยเฉพาะอย่างยิ่งคาเฟ่สำหรับสัตว์เลี้ยง 4 ขาสุดน่ารักอย่างน้องหมา ที่จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีการเปิดคาเฟ่น้องหมาหลากหลายแห่ง ซึ่งสำหรับใครที่เป็นสายรักสัตว์และกำลังมองหาพิกัดคาเฟ่หมาอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotion.co.th ของเราได้รวบรวมพิกัดคาเฟ่หมาในประเทศไทยมาฝากกัน จะมีที่ไหนจังหวัดอะไรและน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 Little Zoo Cafe

Little Zoo Cafe
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Little Zoo Cafe

Little Zoo Cafe คาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์ที่มีสัตว์หลากหลายชนิดรวมถึงสัตว์หายากอย่าง แรคคูนเมียร์แคท เฟนเนคฟ็อกซ์ นกแก้ว แมว หนูเจอร์บัว และสุนัขพันธุ์​ชิวาว่า คอร์กี้ และอีกหลากหลายสายพันธุ์​ให้ได้สัมผัสความน่ารักแบบเต็ม ๆ  พร้อมเมนูเครื่องดื่ม เบเกอร์รี่​ คุ้กกี้เป็นต้น

พิกัด : โครงการ PEOPLE PARK COMMUNITY ถนนอ่อนนุช แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 18.30 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)

2 Dog In Town – Dog Cafe

Dog In Town - Dog Cafe
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Dog In Town – Dog Cafe

คาเฟ่น้องหมาที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองอย่เอกมัย ให้คุณพบกับน้องหมาทั้งพันธุ์​เล็กพันธุ์​ใหญ่หลากหลายสายพันธุ์ ​เช่น ไซบีเรียนฮัสกี้ คอร์กี้ ซามอยด์ ที่มีการตั้งชื่อตามสถานีรถไฟฟ้า นอกจากน้องหมาแล้วที่นี่ยังบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเมนูเบเกอร์รี่​แบบครบครัน

พิกัด : 16/1 ซอยเอกมัย 6 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : 11.00 – 20.00 น.

3 TrueLove at Neverland

TrueLove at Neverland
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : TrueLove at Neverland

คาเฟ่น้องหมา โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบน้องหมาพันธุ์​ใหญ่อย่างไซบีเรียน ฮัสกี้ ให้ได้เล่นกับน้องหมาได้อย่างจุใจและที่สำคัญที่นี่ยังเป็นฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้มากว่า 13 ปี เรียกได้ว่าใครที่อยากจะมาเล่นกับน้องหมาหรืออยากหาสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่นี่มีครบ และยังมีเครื่องดื่มและเมนูเบเกอร์รี่​ให้บริการอีกด้วย

พิกัด : 153 ซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : 12.00 – 17.00 น

4 Little Dog Club

ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค :Little Dog Club
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Little Dog Club

เอาใจคนชอบสุนัขพันธุ์​เล็กกันที่ Little Dog Club และที่สำคัญคาเฟ่แห่งนี้เรายังสามารถพาน้องหมาของเราเข้าไปได้อีกด้วย พร้อมให้บริการทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่มและขนมทั้งสำหรับและขนมรวมถึงอาหารสำหรับน้องหมาให้ได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย หรือใครอยากพาน้องหมาไปอาบน้ำตัดขนก็ได้เช่นเดียวกัน

พิกัด : ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : 10.30 – 20.00 น. (วันพุธ-วันอาทิตย์)

5 Axotic Cafe

Axotic Cafe
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Axotic Cafe

Axotic Cafe คาเฟ่สำหรังคนชื่นขอบสุนัขพันธุ์​ใหญ่หลากหลายสายพันธุ์​อย่าง ซามอยด์ ไซบีเรีย​ พร้อมบริการอาน้ำตัดขนน้องหมา บวกกับเป็นคาเฟ่ที่มีให้บริการครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมของทั้งคนและน้องหมาเลยทีเดียว

พิกัด : ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : 10.30 – 21.00 น.

6 Corgi in the garden

Corgi in the garden
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Corgi in the garden

คาเฟ่หมา ที่ให้คุณสามารถนั่งชิลและวิ่งเล่นกับน้องหมาคอร์กี้จำนวน 12 ตัว ให้ได้เล่นกับน้องหมาแบบเพลิน ๆ พร้อมทั้งมีเมนูเครื่องดื่มและขนม เบอเกอร์รี่ให้บริการแบบอิ่มอร่อยกันอีกด้วย

พิกัด : 338/1 ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางหว้า กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : 09.30 – 17.30 น. (ปิดวันจันทร์)

7 Sonata’s Siberian Café

Sonata's Siberian Café
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Sonata’s Siberian Café

คาเฟ่น้องหมาแสนสนอย่างพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ คาเฟ่หมาที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสกลนคร มาพร้อมน้องหมาตัวใหญ่หน้าตาน่ารักอยู่มากมาย พร้อมบริการการอาการ เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ให้ได้ทานกันระหว่างเล่นกับน้องหมาอีกด้วย

พิกัด : 351/22 ถนนเสรีไทย ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

เวลาเปิด-ปิด : 10.30 น. – 20.00 น.

8 Captain Quint Paradise

Captain Quint Paradise
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Captain Quint Paradise

คาเฟ่น้องหมาที่รวบรวมหมาไว้หลากหลายสายพันธุ์ทั้งพันธุ์เล็กและพันธุ์ใหญ่อย่างไซบีเรียนฮัสกี้ ปอมเมอร์เรเนียน ชิวาว่า นอกจากนี้ยังมีบริการสปาให้แก่น้องหมากันอีกด้วย และที่สำคัญยังมีให้บริการทั้งเมนูอาหาร ขนมและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะเมนูยอดฮิตอย่างชานมไข้มุกบราวน์ชูก้า

พิกัด : 99/127 สนามบินน้ำมาค์เก็ตพาร์ค เลี่ยงเมืองนนทบุรี

เวลาเปิด-ปิด : 10.00 น. – 22.00 น.

9 Inu Cafe’

Inu Cafe'
ขอบตุณภาพจาก เฟซบุ๊ค : Inu Cafe’

คาเฟ่น้องหมาที่ตั้งอยู่ในหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ คาเฟ่ที่มีน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ให้ได้ถ่ายรูปและเล่นกันแบบเพลิน ๆ พร้อมเมนูเครื่องดื่มและขนมบริการหลากหลายรายการ

พิกัด : ถนนแนบเคหาสน์ ซอย8 อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เวลาเปิด-ปิด : ถนนแนบเคหาสน์ ซอย8 อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับพิกัดคาเฟ่หมาที่เรารวบรวมมาฝากกัน ขอบอกเลยว่าแต่ละที่นั้นล้วนแล้วแต่รวบรวมน้องหมา 4 ขาสุดน่ารักไว้ให้เราได้ไปถ่ายรูปและเล่นกับสุนัขกันระหว่างการพักผ่อนในคาเฟ่ มีทั้งสุนัขพันธุ์เล็กและสุนัขพันธุ์ใหญ่ ขอบอกเลยว่าใครชื่นชอบสุนัขพันธุ์ไหนหรือสะดวกเดินทางไปใกล้ที่ไหนก็สามารถตามรอยพิกัดคาเฟ่สุนัขที่เรารวบรวมมาฝากกันได้เลย

 READ MORE :