Home บทความ ทาสีห้องนอนให้ลูก เลือกใช้สีแบบไหนดี ?

ทาสีห้องนอนให้ลูก เลือกใช้สีแบบไหนดี ?

ประเภทของสีที่ปลอดภัยต่อสุขภาพของคนในครอบครัว

สำหรับท่านเจ้าของบ้านที่กำลังคิดทาสีห้องนอนให้ลูกน้อย หรือซ่อมแซมสีที่หลุดล่อนให้กลับมาดูเหมือนใหม่อีกครั้งต้องห้ามพลาดบทความนี้ เพราะทีมงานโปรโมชั่นส์เรามีเคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับการเลือกใช้สีให้ปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาฝาก นอกจากสวย สว่าง สดใส ติดทนนานแล้ว ยังไม่เป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กและสมาชิกในบ้านอีกด้วย

หลายบทความก่อนหน้านี้ผมได้เขียนเกี่ยวกับสาเหตุของสีทาบ้านหลุดล่อน เกิดคราบเชื้อรา รวมไปถึงผนังบ้านแตก ร้าว รั่วซึม ในรูปแบบต่างๆกันไปแล้ว แน่นอนว่าการซ่อมแซมขั้นตอนสุดท้ายหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องทาสีใหม่เพื่อให้บ้านหรือห้องส่วนต่างๆนั้นกลับมาสวยงามอีกครั้ง

Natural Color สีจากธรรมชาติ

และหากพูดถึงสีทาบ้านแล้วภาพแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวก็คือเรื่องของกลิ่นฉุนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอันเป็นตัวการก่อให้เกิดโรคร้ายตามมามากมาย ดังนั้นวันนี้ผมก็มีนวัตกรรมสีทาบ้านใหม่ล่าสุดของทาง บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษ (NON VOCs) อีกทั้งยังไร้กลิ่นสามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการทา สีที่ว่านี้ก็คือ Natural Color Lime Base

ถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่สีทาบ้านมีส่วนผสมหลักจาก Lime (หินปูน) วัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ๆให้คุณมั่นใจได้ว่าห้องนอนลูกน้อยจะเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ไร้สารพิษ NON VOCs เป็นมิตรกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

เนเจอรัล คัลเลอร์ ไลม์เบส คือสีประเภทอะไร ?

Natural Color Lime Base คือ สีที่มีส่วนผสมของ Lime (ไลม์) หินปูนธรรมชาติ100% ที่ช่วยให้สีมีความเป็นธรรมชาติ ไม่สะท้อนแสง ไม่ซีดเหลือง ตัวเนื้อสียึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีความยืดหยุ่นตัวสูง ปกปิดรอยแตกร้าวขนาดเล็กได้ดี ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีกราฟีน มีเทคโนโลยี Microban ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย เชื้อรา ตะไคร่น้ำ และลดโอกาสการเกิดโรคจากการติดเชื้อ สวยโดดเด่นทั้งภายในและภายนอก

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยให้บ้านเย็นสบายเพราะระบายความร้อนได้ดีกว่าสีอะคริลิคทั่วไป ที่สำคัญ เนเจอรัล คัลเลอร์ ไลม์เบส เป็นนวัตกรรมสีที่ช่วยลดโลกร้อนระหว่างกระบวนการแห้งตัวหลังการทา กล่าวคือ

เมื่อคุณทา เนเจอรัล คัลเลอร์ ไลม์เบส ระหว่างที่สีค่อยๆแห้งตัวนั้นจะทำการดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศ (Co2) ไปในตัว โดยสี Natural Color Lime Base จำนวน 15 ลิตรสามารถดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เทียบเท่าต้นไม้ใหญ่น้ำหนักประมาณ 250 กิโลกรัม ดูดซับในระยะเวลา 1 ปีเลยทีเดียว

ปลอดสารระเหย VOCs และ Formaldehyde ตัวการก่อมะเร็ง

Natural Color Lime Base ผ่านมาตรฐานการรับรองจากสถาบันชั้นนำของโลก French VOCs A+ Sensitive Choice ได้ให้ประกาศนียบัตรสินค้าก่อสร้างหลังการทดสอบปริมาณการปล่อยสารระเหย (VOCs) รวมถึงสินค้าที่ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ตามมาตรฐานของสภาโรคหอบหืดจากประเทศออสเตรเลีย

Natural Color Lime Base มีกี่ชนิด กี่สี ?

สำหรับสี เนเจอรัล คัลเลอร์ ไลม์เบส มี 2 ชนิด ได้แก่ สีทาภายนอก “Gcolor Biosphere” และสีทาภายใน “Gcolor Ecosphere” ซึ่งทั้ง 2 ชนิดสามารถใช้ได้กับงานทาสีใหม่และซ่อมแซม มีให้เลือกถึง 120 เฉดสี ตั้งแต่ขนาด 0.75 ลิตร / 3.75 ลิตร และ 15 ลิตร

เนเจอรัล คัลเลอร์ ไลม์เบส นวัตกรรมสีรักษ์โลกที่บริษัทจระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คิดค้นและพัฒนามาตั้งแต่ปี 2535 จนได้สีคุณภาพที่มีส่วนผสมจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไร้กลิ่นสารระเหยเป็นพิษ สามารถเข้าอยู่ได้ภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งยังปราศจากสารก่อมะเร็ง (Formaldehyde) ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ถือเป็นสีที่ตอบโจทย์สำหรับเทรนด์รักสุขภาพในเวลานี้อย่างแท้จริง คุณพ่อคุณแม่ท่านใดคิดทาสีห้องนอนลูก รวมถึงห้องส่วนอื่นๆ เลือกใช้ Natural Color Lime Base เพื่อสุขภาพที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัวกันดีกว่า สอบถามเพิ่มเติม Call Center 02-720-1112

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “สีจระเข้ Natural Color ” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version