หมดปัญหาคราบสีเลอะบ้าน แค่ใช้น้ำยาขจัดคราบสีตราจระเข้

ads

คราบสีเปื้อนพื้น ผนัง ใช้อะไรล้างออกดี

อีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับเจ้าของบ้านไม่ว่าจะเป็นบ้านปลูกใหม่หรือบ้านเก่าที่ทำการรีโนเวทก็คือเรื่องคราบสีเลอะเปื้อนอยู่ตามพื้น ผนัง ประตู หน้าต่าง บลาๆๆๆ ซึ่งกลายเป็นปัญหาเล็กที่หลายครั้งก่อเกิดเป็นปัญหาใหญ่ตามมา เพราะบางเคสพบว่าเจ้าของบ้านเลือกวิธีล้างออกด้วยสารเคมีบางประเภทซึ่งส่งผลเสียทำลายพื้นผิวทำให้เกิดการสึกกร่อนและสีซีดจางตามมา บางท่านใช้อุปกรณ์ที่เป็นของแข็งขูดขีดตามบริเวณสีที่ติดอยู่ซึ่งทำให้เกิดริ้วรอยกับพื้นผิวอีกด้วย

ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปเมื่อคุณได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี เก็บทุกปัญหา สีเลอะ เปรอะเปื้อน บนพื้นและผนัง ช่วยคืนความสวยงามให้กับบ้านและพื้นที่มุมโปรดของคุณกลับคืนมาอีกครั้ง

คราบสีเปื้อนเกิดจากกรณีใดได้บ้าง

สำหรับเคสที่เห็นได้ชัดเจนกรณีคราบสีเลอะพื้นหรือผนังบ้านก็คือการตกแต่งทาสีบ้านใหม่ หรือรีโนเวทส่วนต่างๆ ของบ้านที่จำเป็นต้องผ่านการทาสีเป็นขั้นตอนเก็บงานสุดท้าย หรือกรณีติดตั้งวัสดุอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในบ้าน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เดินสายเคเบิ้ลทีวี งานติดตั้งเหล็กดัด งานเจาะผนังต่างๆ เป็นต้น งานเหล่านี้มักจะเกิดคราบสกปรกขึ้นจำเป็นต้องมีการเก็บงานด้วยการทาสีผนังใหม่

หมดปัญหาคราบสีเลอะบ้าน แค่ใช้น้ำยาขจัดคราบสีตราจระเข้
น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี

คุณสมบัติน้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี

น้ำยาขจัดคราบสี จระเข้ เป็นน้ำยาสำหรับขจัดคราบสีที่ติดเลอะบนพื้นผิว หลังงานก่อสร้าง ตกแต่งหรืองานรีโนเวท บนพื้นและผนัง ซึ่งสามารถขจัดคราบสีบน กระเบื้อง, หิน, ปูน, หินอ่อน, โลหะอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถขจัดคราบยาแนวอีพ็อกซี่ หรือสีอีพ็อกซี่ คราบกาว คราบยางได้ดี

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีความหนืดของน้ำยา ทำให้สามารถขจัดคราบสีบนพื้นผิวในแนวตั้งได้ โดยสามารถขจัดคราบสีได้ทุกชนิด มีขนาดบรรจุ 0.25L และ 1L

วิธีใช้งานน้ำยาจระเข้ ขจัดคราบสี

  1. เทหรือทาน้ำยาลงบนพื้นที่ที่ต้องการขจัดคราบสี เกลี่ยให้ทั่วด้วยแปรงทาสี
  2. จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 3 – 4 นาที เพื่อให้น้ำยาทำปฎิกิริยา
  3. เมื่อครบกำหนดเวลาให้เช็ดทำความสะอาดด้วยฟองน้ำ คราบสีก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย

น้ำยาล้างคราบสีจระเข้” 1 ขวด (1,000 ซีซี) ใช้ได้กับพื้นที่ประมาณ 1-3 ตารางเมตร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับขจัดคราบสี, คราบอีพ๊อกซี่, คราบยาง, คราบกาวและแว๊กซ์เคลือบหน้ากระเบื้อง, หิน, ปูน, หินอ่อน, และโลหะอื่นๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด Call Center 02-720-1112

คลิกดู ผลิตภัณฑ์จระเข้ ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม