Home บทความ คอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์ 2565 มีวันไหน nontfam เตรียมกดบัตร!

คอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์ 2565 มีวันไหน nontfam เตรียมกดบัตร!

นนท์แฟมเตรียมตัว! คอนเสิร์ตใหญ่ นนท์ ธนนท์ 2022

ช่วงกลางปีแบบนี้หลายคนคงกำลังโหยหาบรรยากาศคอนเสิร์ต อยากออกไปอ้าปากร้องเพลง และโยกย้ายโชว์สเต็ปเทพกันอยู่ใช่ไหมล่ะ? ซึ่งในปีนี้นอกจากคอนเสิร์ต GOT7 2022 และคอนเสิร์ต Justin Bieber 2022 ที่เป็นที่รอคอยของแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว คอนเสิร์ตศิลปินไทยอย่าง ‘นนท์ ธนนท์’ ก็เป็นอีกคอนที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอเหมือนกัน และสำหรับใครที่สถาปนาตัวเองว่าเป็น nontfam (นนท์แฟม) ก็เตรียมตัวนิ้วล็อกกันได้เลย เพราะล่าสุดทางค่าย LOVEiS (เลิฟอีส) ได้มีการแจ้งข่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ 2565 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย! แน่นอนว่า Promotions.co.th ไม่พลาด รวมข้อมูลทุกอย่างมาฝากมิตรรักแฟนเพลงของนนท์อีกเช่นเคย

สิงหา 2022 จะไม่เหมือนเดิม! เพราะมีคอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์ รู้ยัง?

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่า nontfam (นนท์แฟม) หลังจากที่ทางค่ายต้นสังกัด LOVEiS (เลิฟอีส) ได้มีการประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของนนท์ ธนนท์ จำเริญ หนุ่มนักร้องเสียงดีสุดขี้เล่น ‘NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert’ มาให้เหล่าแฟน ๆ ได้ชื่นใจ คอนเสิร์ตครั้งนี้บอกเลยว่าแสดงความเป็นตัวตนของหนุ่มนนท์ได้เป็นอย่างดี เพราะรอบนี้นนท์ขอทำเอง เล่นเอง แค่ชื่อคอนเสิร์ต แฟน ๆ ก็คงรับรู้ได้ถึงความสุขแล้ว!

คอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์
คอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์ 2022

สำหรับคอนเสิร์ต NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert จัดเต็มถึง 2 รอบการแสดงในช่วงเวลาวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 20 – 21 สิงหาคม 2565 ณ รอยัลพารากอนฮอล์ สยามพารากอน ชั้น 5 ใครที่คิดถึงความขี้เล่นของนักร้องหนุ่มต้องไม่พลาดจริง ๆ กับการ Solo Concert รับรองว่าตักตวงความสุข รอยยิ้ม และเสียงเพราะ ๆ ของนนท์ได้เต็มกระเป๋า

หากใครที่ติดตามนนท์ ธนนท์มาตั้งแต่ช่วงรายการดัง The Voice Thailand คงรับรู้ได้ถึงพัฒนาการการเติบโตอย่างมีคุณภาพของนักร้องคนนี้ ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา การวางตัว ลีลาการร้องเพลง และการเอนเตอร์เทนคนดูที่ทำออกมาได้ดีทุกเวที ทุกรายการ ซึ่งแม้ว่าตอนนี้นนท์จะก้าวขาเข้าสู่บ้านหลังใหม่ LOVEiS Entertainment แต่เรื่องความมีคุณภาพและการพัฒนาก็ยังไม่หยุดอยู่กับที่ ที่ผ่านมา นนท์ ธนนท์ ได้ฝากผลเพลงเพราะติดหูออกมากมาย ทั้งเพลงแรกเปิดตัว ‘เกินมาตรฐาน’ และ ‘ไม่สนิท’ แต่ยอดวิวที่พุ่งสูงสุด ๆ คงเป็นผลงานเพลง ‘ฝืนตัวเองไม่เป็น’ และ ‘พิง’ เพลงประกอบละครกระเช้าสีดา และผลงานเพลงล่าสุด ‘เธอมีคนเดียวบนโลก’ เอาเป็นว่าใครกำลังจะไปคอนเสิร์ตของนนท์ก็เตรียมวอร์มเสียง จำเนื้อเพลงกันให้พร้อม รับรองว่าคอนฯครั้งนี้ ม่วนคัก ม่วนหลาย สนุกสุดเหวี่ยงสมชื่อ ‘นนท์ ธนนท์’ แน่นอน!

ไปคอนเสิร์ตคนเดียวยังไงให้สนุก สายฉายเดี่ยวต้องรู้!

อย่างที่รู้กันว่าแต่ละคนคงมีศิลปิน นักร้อง หรือดาราในดวงใจที่ต่างกัน บางคนอาจจะอินกับคอนเสิร์ตต่าง ๆ เหมือนกับแก๊งเพื่อน หรือบางคนอาจจะไม่อินด้วย แต่หากใคร Want มาก ๆ กับการไปชื่นชมศิลปินในคอนเสิร์ตแต่ไม่มีเพื่อนไป ครั้นจะบังคับเพื่อนก็เกรงใจ บอกเลยว่าโนสนโนแคร์ สายปังอย่างเราก็ลุยเดี่ยวไปเลยสิคะ! แต่ไปคอนเสิร์ตคนเดียวทั้งทีคงต้องทำตัวให้แฮปปี้ ๆ คุ้มค่าบัตรซะหน่อย วันนี้ Promotions.co.th เลยมีทริคดี ๆ ไปคนคอนเสิร์ตคนเดียวยังไงให้สนุกมาบอกต่อ

เตรียมตัวให้พร้อม

เริ่มเตรียมตัวตั้งแต่วันกดบัตรอย่าให้พลาดเด็ดขาด จะได้เลือกโซนเหมาะ ๆ สำหรับการรับชมศิลปินและงบในกระเป๋า รวมไปถึงการเตรียมตัวเรื่องการเดินทาง ที่พักกรุงเทพ(ในกรณีที่อยู่ไกล) นอกจากนี้ต้องเคลียร์วันให้ลงตัว จะได้รับชมศิลปินแบบสนุกสุดเหวี่ยง ไม่ต้องกังวลอะไร สำหรับการเตรียมตัววันงานแนะนำให้เดินทางถึงงานก่อนเวลา แวะเข้าห้องน้ำ ทำธุระส่วนตัวให้พร้อมจะได้อยู่กันแบบยาว ๆ ที่สำคัญอย่าลืมพกหน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ และฉีดวัคซีนโควิดให้ครบโดสด้วยนะ

เผื่อเวลาเดินดูผลงานศิลปินหน้างาน

ส่วนใหญ่แล้วคอนเสิร์ตมักมีการจัดแสดงผลงานหรือของที่ระลึกจากศิลปินให้เดินดู หากใครไปคนเดียวพื้นที่นี้นี่แหละที่ช่วยให้คุณหายเหงาได้ ใครเป็นติ่งตัวยงก็เดินแวะซื้อผลงานศิลปินหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ในการดูคอนเสิร์ต เช่น แท่งไฟ แหวนไฟ ที่คาดผม ฯลฯ แต่อย่าเพลินเกินไประวังจะเสียเงินเยอะกว่าค่าบัตรนะจ๊ะ

มีส่วนร่วมกับศิลปินให้มากที่สุด

แม้ว่าคุณจะไปคนเดียวแต่การไปคอนเสิร์ตคือการที่คุณต้องได้รับความสุข และสนุกร่วมกันกับศิลปิน เพราะฉะนั้นอย่าอายที่จะร้องเพลงหรือโยกตามจังหวะ เสียค่าบัตรทั้งทีก็ต้องเอาให้คุ้มค่าจริงไหม? ดังนั้นอย่าไปแคร์อย่าไปสนอะไร ท่องไว้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จบไปครั้งหน้าจะจัดอีกเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เพราะงั้นสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้เต็มที่ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้เป็นกำหนดการจัดคอนเสิร์ตของนนท์ ธนนท์ 2565 ที่เรานำมาฝาก ใครที่เป็นนนท์แฟมบอกเลยว่าห้ามพลาด! เตรียมตัวเตรียมเงินและเคลียร์ตารางงานกันให้พร้อมเตรียมกดบัตร ที่สำคัญอย่าลืมจัด Ref แต่งตัวไปคอนเสิร์ตแบบปัง ๆ ด้วยนะ จะได้สนุกสุดเหวี่ยง สวยปัง และแฮปปี้วันงานมากที่สุด และหากมีการอัปเดตราคาบัตรคอนเสิร์ต นนท์ ธนนท์ เมื่อไหร่ ทางเรานำรีบนำมาบอกต่อแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : LOVEiS

อ่านเพิ่มเติม :