Home บทความ Nokia 3310 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง! หาซื้อได้แล้วที่ Lazada

Nokia 3310 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง! หาซื้อได้แล้วที่ Lazada

 

เหล่าคนยุค 90 เตรียมซื้อเก็บเพื่อเป็นที่ระลึกกันได้เลย

 

ขุ่นพระ! Nokia 3310 กำลังจะกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง! ใช่แล้ว…ฟังไม่ผิด เพราะแว่วๆ มาว่า Nokia 3310 จะมีการผลิตขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ที่สำคัญยอดจองแทบถล่มถลาย ผู้คนแห่ซื้อเก็บไว้เพียบ! ต้องขอเกริ่นก่อนว่า ในยุค 90 โทรศัพท์มือถือ Nokia รุ่น 3310 เป็นสิ่งที่บูมมาก ฮิตกันทั้วบ้านทั้วเมือง ณ เวลานั้นใครไม่มีใช้ ถือว่าเชยสุดๆ

 

 

โดยสมัยนั้นตกแค่เครื่องละหลักพัน แต่ก็ถือว่าแพงอยู่ดีสำหรับในเวลานั้น โดยสามารถเปลี่ยนหน้ากากได้หลายสี และมาพร้อมกับฟั่งชั่นสุดเจ๋ง อย่างเกมส์งู ที่ติดกันงอมแงม ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ และถึงแม้จะไม่มีเทคโนโลยีล้ำๆ เหมือนสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน แต่ในเวลานั้น ถือเป็นสิ่งที่เพอร์เฟคสุดๆ อีกทั้งมีแบตที่อึดมาก! เล่นทั้งวันก็ลดไปแค่ไม่กี่ขีด นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังแข็งแรงทนทาน ตกกี่รอบก็แทบจะไม่บุบสบาย ทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ถือเป็นไอเทมยอดฮิต ที่ใครหลายคนต้องมีพกติดตัว

 

 

และ เป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีในอับดับต้นๆ สามารถทำยอดขายได้อย่างถล่มถลาย ด้วยยอดขายกว่า 126 ล้านเครื่องทั่วโลก จึงทำให้ชื่อขของ Nokia เป็นที่กล่าวขานไปทั่วโลก และ ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทที่มีสมาร์ทโฟนคุณภาพเยี่ยมที่สุด ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่น ก็ทำยอดขายได้ดีแบบไร้ที่ติ

 

 

 

จนมาตกม้าตาย ก็ตอนมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับความไฮเทคที่ล้ำกว่า และ รูปแบบการดีไซต์ที่ชนะขาดลอย จึงทำให้ชื่อของ Nokia กลายเป็นแค่ตำนาน

 

เชื่อว่าใครหลายคนต่างก็คิดถึงโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Nokia เป็นแน่ เพราะคนไทยหลายคน ก็โตมาพร้อมๆ กับ Nokia โดยก่อนหน้านี้ที่มีข่าวมาว่า Nokia กำลังจะกลับมาในระบบ Android ก็ทำเอาใครหลายคนต่างตั้งตารอคอยใจแทบขาด แต่ปรากฏว่าต้องรอเก้อซะอย่างนั้น เพราะมีขายเฉพาะในประเทศจีน ทำเอาหลายคนต่างเสียดาย แต่! ครั้งนี้ Nokia 3310 จะมากลับมาผลิตอีกครั้ง โดยเป็นการผลิตจาก HMD และวางแผนเปิดตัวที่เรียกว่า Relaunchในวัน ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งราคาเปิดตัวของ Nokia 3310 ในงานนี้ อยู่ที่ประมาณ 59 ยูโร หรือประมาณ 2,000 บาทต้นๆ

 

งานนี้คนไทยในยุค 90 ต่างยิ้มปริ่มกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะเหมือนได้หวนรำลึกถึงเรื่องราวในสมัยก่อน และ เชื่อว่าใครหลายคน เป็นต้องอยากได้มาไว้ในครอบครอง เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก เพราะอย่างน้อยครั้งหนึ่ง Nokia 3310 เคยเป็นสิ่งที่เรารัก และ ขาดไม่ได้ในเวลานั้น สำหรับใครที่อยากได้ใจแทบขาด เตรียมเงินไปซื้อได้เลย เพราะ Lazada มีขาย พร้อมส่วนลดสุดว้าว ดังันั้น ใครที่กำลังตามหา ก็รีบเข้าไปซื้อด่วน! ก่อนสินค้าหมด มิเช่นนั้น ได้มานั่งเสียใจภายหลังเป็นแน่

 

 

Exit mobile version