เอาใจนักสะสม มาใหม่กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Disney ชุดแต่งงาน

กฎของการเป็นเจ้าหญิง ต้องเก็บสะสมกล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Disney ให้ครบ

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านค้าขายปลีกชื่อดังสัญชาติจีนอย่าง มินิโซ หรือ MINISO ที่มีหลากหลายสาขา ตามห้างชั้นนำของประเทศไทย อีกทั้งยังเตรียมขยายสาขากว่า 4,200 แห่ง กว่า 80 ประเทศทั่วโลก จุดเด่นของร้าน Miniso คือ มีสินค้าหลากหลาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์การเรียน, น้ำหอม, เครื่องสำอาง, ตุ๊กตา และอื่น ๆ อีกมากมาย ในรูปลักษณ์ดีไซน์ที่น่ารักโดนใจ รวมถึงในบางเดือนอาจมีแคมเปญพิเศษจัดร่วมกับแบรนด์ลิขสิทธิ์มากมาย อาทิ Sanrio, Marvel, Coca Cola, Disney และ Warner Bros ทำให้ลูกค้า ที่ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าวัยเรียน วัยทำงานได้เลือกซื้อสินค้าถูกลิขสิทธิ์ ในราคาสบายกระเป๋า และ Miniso ก็ไม่พลาดตามเทรนด์กล่องสุ่มที่กำลังมาแรงแห่งปี กับการออกคอลเลคชั่นกล่องสุ่มใหม่ ประจำเดือนกันยายน กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Disney ชุดแต่งงาน วันนี้ Promotions พร้อมมาปักพิกัด กล่องสุ่มเจ้าหญิงดิสนีย์ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ มีเจ้าหญิงคนโปรดของคุณหรือไม่ ติดตามได้ในบทความนี้


Miniso รวมความน่ารักของเจ้าหญิงดิสนีย์จาก 6 เรื่อง


โมเดลเจ้าหญิงดิสนีย์
Miniso รวมความน่ารักของเจ้าหญิงดิสนีย์จาก 6 เรื่อง

กลับมาอีกครั้งกับกล่องสุ่มตัวละครจากแอนิเมชั่นเรื่องดังจากฝั่ง The Walt Disney ให้คุณสะสมตัวละครเจ้าหญิงสุดน่ารัก ลิขลิทธิ์แท้จาก 6 เรื่องในดวงใจ ได้แก่

  • Ariel: The Little Mermaid
  • Jasmine: Aladdin
  • Cinderella: Cinderella
  • Snow White: Snow White and the Seven Dwarfs
  • Aurora: Sleeping Beauty
  • Belle: Beauty and the Beast

นักสะสมที่เป็นแฟนคลับบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ ห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นนี้เด็ดขาด มีให้เลือกเก็บสะสมถึง 6 แบบ มาในรูปแบบของโมเดลตั้งวางบนตู้โชว์ และห้อยน่ารัก ๆ เป็นพวงกุญแจ อาทิ ห้อยกุญแจรถ, ห้อยกุญแจบ้าน, ห้อยกระเป๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย ผลิตจากวัสดุพลาสติก PVC และ ABS.iron สีสดใส ทนทาน ขนาดสินค้า 7x7x10 เซนติเมตร เลือกกล่องสุ่มได้ 2 ขนาด ได้แก่ กล่องเล็ก มูลค่า 299 บาท จำนวน 1 ตัว (คละ/สุ่ม) และ กล่องใหญ่ มูลค่า 1,794 บาท จำนวน 6 ตัว (คละ/สุ่ม)


กล่องสุ่มโมเดล Zootopia จาก Miniso ซื้อได้ที่ไหนบ้าง


กล่องสุ่มโมเดล Disney Princess Collection Wedding Dress Bag Charm ลิขลิทธิ์แท้ หาซื้อได้ตามร้าน Miniso ทุกสาขา และสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Shopee และ Lazada วางขายตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2565 เป็นต้นไป


ทำความรู้จักกับ 6 เจ้าหญิงดิสนีย์น่าสะสม


1. เจ้าหญิง Ariel จากเรื่อง The Little Mermaid

กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Ariel
กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Ariel จากเรื่อง The Little Mermaid

เริ่มต้นด้วยเจ้าหญิงเงือกน้อย “แอเรียล” หรือ Ariel ผู้มีความกล้าหาญ กับความใฝ่ฝันอยากกลายเป็นมนุษย์ เพื่อตามหารักแท้ มาในรูปแบบโมเดลชุดแต่งงานสีเหลืองเขียว กับผมสีแดงเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ

2. เจ้าหญิง Jasmine จากเรื่อง Aladdin

กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Jasmine
กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Jasmine จากเรื่อง Aladdin

เจ้าหญิงจอมซุกซน ผู้ซึ่งรักในอิสระ “จัสมิน” หรือ Jasmine เจ้าหญิงผิวสีน้ำผึ้ง สไตล์อินเดีย มาในรูปแบบชุดแต่งงานของทางฝั่งตะวันออกกลาง ตามเอกลักษณ์ของเรื่อง

3. เจ้าหญิง Cinderella จากเรื่อง Cinderella

กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Cinderella
กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Cinderella จากเรื่อง Cinderella

เจ้าหญิงผู้เป็นเจ้าของรองเท้าแก้ว “ซินเดอเรลล่า” หรือ Cinderella มาในชุดแต่งงานสีฟ้า อันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าหญิงผู้นี้ กับผมสีเหลืองทองอันโดดเด่น ตรงตามปกกับแอนิเมชั่น

4. เจ้าหญิง Snow White จากเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs

กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Snow White
กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Snow White จากเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs

มาคราวนี้เจ้าหญิงสโนวไวต์มาคนเดียว ไม่มีคนแคระทั้ง 7 ตามมาด้วย เจ้าหญิงผู้อ่อนโยน เป็นมิตรกับทุกสรรพสิ่งรอบตัวไม่ว่าจะสัตว์น้อยใหญ่ มาในรูปแบบชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ กับแอปเปิลสีแดงคู่ใจ

5. เจ้าหญิง Aurora จากเรื่อง Sleeping Beauty

กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Aurora
กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Aurora จากเรื่อง Sleeping Beauty

เจ้าหญิงนิทราผู้ซึ่งตื่นจากการหลับใหลเป็นเวลาพันปี พร้อมให้คุณนำมาตั้งโชว์ และห้อยกระเป๋าอวดโฉมความน่ารักของเจ้าหญิง “ออโรร่า” หรือ Aurora มาในรูปแบบชุดแต่งงานสีชมพูสุดน่ารักโดดเด่น

6. เจ้าหญิง Belle จากเรื่อง Beauty and the Beast

กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Belle
กล่องสุ่ม Miniso เจ้าหญิง Belle จากเรื่อง Beauty and the Beast

ปิดท้ายด้วยโฉมงาม ที่คราวนี้ไม่ได้มาพร้อมเจ้าชายอสูร เจ้าหญิง “เบลล์” หรือ Belle ผู้เลอโฉมและฉลาดปราดเปรื่อง มาในรูปแบบชุดแต่งงานสีเหลืองนวลอันเป็นเอกลักษณ์ที่ดูน่าทะนุถนอม


วิธีดูแลรักษาโมเดลสุดน่ารักให้อยู่คู่คุณไปนาน ๆ

ไม่ควรวางโมเดลตัวโปรดไว้ใกล้กับความร้อน

  • เก็บโมเดลให้ห่างจากแสงแดด โดยเฉพาะโมเดลที่ผลิตจาก PVC  ห้ามวางตู้โชว์โมเดลไว้ใกล้กับหน้าต่าง หรือบานประตูที่แสงแดดส่องถึงเป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้สีโมเดลซีด หรือวัสดุผุกร่อน

เช็ดทำความสะอาดอย่างระมัดระวัง

  • ไม่ควรเช็ดโมเดลตัวโปรดด้วยทิชชู เนื่องจากวัสดุของทิชชูอาจทำให้เกิดรอยบนตัวโมเดลได้ ควรใช้แปรงปัดขน หรือแปรงแต่งหน้าขนนุ่ม ที่ยังไม่เคยผ่านการใช้งาน มาใช้ปัดฝุ่นรอบ ๆ ตัวโมเดล และหลีกเลี่ยงการใช้ทิชชูเปียก ทิชชูแอลกอฮอล์ รวมถึงผ้าเปียก เช็ดทำความสะอาด เพราะอาจเป็นการทำลายสีและวัสดุของโมเดล

ทำความสะอาดตู้เก็บโมเดล

  • ตู้เก็บโมเดลจะต้องสะอาดปราศจากฝุ่น และความชื้น จะช่วยรักษาสภาพของโมเดลให้อยู่ได้นานขึ้น ดังนั้นจึงควรหมั่นเช็ดทำความสะอาดตู้เก็บโมเดลอย่างดี เพื่อปกป้องของรักของสะสมให้มีสภาพเหมือนใหม่

สาวกเจ้าหญิงดิสนีย์พลาดไม่ได้แล้ว มาคราวนี้ Miniso จัดกล่องสุ่มให้พิเศษทั้งกล่องเล็ก และกล่องใหญ่ให้คุณได้เลือกสะสม กับราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาทเท่านั้น แต่ได้โมเดลเจ้าหญิง Disney ในคอลเลคชั่นชุดแต่งงาน ลิขสิทธิ์แท้ สามารถตั้งโชว์ได้ ยิ่งสะสมครบแก๊งเจ้าหญิง ยิ่งทำให้บนตู้โชว์ของคุณดูน่ามองขึ้น มีคุณค่าทางจิตใจสุด ๆ หรือหากคุณไม่ใช่สายเก็บสะสม แต่เป็นแฟนคลับเจ้าหญิงดิสนีย์ สามารถนำมาทำเป็นพวงกุญแจ ห้อยกุญแจสำคัญ หรือห้อยกระเป๋า เพิ่มความน่ารักมาแต่ไกลก็ย่อมได้ สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ทั้ง Shopee และ lazada รวมถึงหน้าร้าน Miniso ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Miniso

Read More>>>

Previous articleกฟน. ชวนสมัคร MEA Point รับส่วนลดค่าไฟ พร้อมเช็คเงื่อนไข
Next articleเตรียมเช็คอิน Skywalk เมืองกาญจน์ เปิดอีกครั้ง 15 ก.ย. 65