ซีรีส์-หนัง Netflix เดือนตุลาคม 2566 สนุกครบรส ดูเพลินจนลืมนอน

ซีรีส์-หนัง Netflix

Netflix ถาโถมความสนุกแบบครบรสต้อนรับเดือนตุลาคม

การดูหนัง – ซีรีส์เป็นหนึ่งกิจกรรมโปรดที่ช่วยฆ่าเวลาแสนน่าเบื่อได้เป็นอย่างดี แถมบางครั้งยังเป็นเสมือนเพื่อนข้างกายที่พร้อมพาคุณออกไปท่องโลกใหม่ ๆ ที่หาไม่ได้ในชีวิตจริง แน่นอนว่าหนึ่งสตรีมมิ่งยอดฮิตอย่างการสมัคร Netflix แหล่งรวมความบันเทิงที่เสิร์ฟความสนุกครบรสเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะที่นี่จัดเต็มทั้งหนัง ละคร ซีรีส์ Netflix สารคดี และรายการบันเทิงต่าง ๆ ที่อัปเดตให้เหล่าคนรักความบันเทิงเสพกันอย่างต่อเนื่อง บทความนี้ Promotions.co.th ต้อนรับเดือนใหม่เอาใจคอหนังโดยเฉพาะ รวมลิสต์ซีรีส์-หนัง Netflix เดือนตุลาคม 2566 ที่บอกเลยว่าความสนุกเกินต้าน ดูเพลินจนลืมเวลานอนกันเลยทีเดียว

Netflix คืออะไร? ทำไมได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก

แม้ก่อนหน้านี้เน็ตฟลิกอาจเผชิญหน้ากับกระแสต่อต้านจากผู้ใช้งานจำนวนมาก เนื่องจากมีการปรับราคารายเดือน/รายปีที่สูงขึ้นจนน่าตกใจ ทั้งยังมาพร้อมกฏต่าง ๆ ที่ทำให้หลายคนต้องถอนการติดตั้งไปอย่างน่าเสียดาย แต่ทว่าการอัดแน่นของหนังและซีรีส์ใน Netflix ยังคงทำให้สตรีมมิ่งเจ้าดังยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งในตอนนี้ทางเลือกของการสมัคร Netflix รายเดือนราคาถูก มีอยู่มากมาย ทั้งการสมัครผ่านเว็บไซต์ Netflix โดยตรง การสมัครรายเดือนผ่านเครือข่ายมือถือ AIS หรือแม้แต่การสมัครผ่านกลุ่มโซเชียลและร้านค้าทั่วไป แต่ถึงอย่างไรคงต้องระวังเรื่องการบริการหลังการขายและอาจพบร้านค้าที่มาในคราบของมิจฉาชีพ ดังนั้นควรพิจารณาช่องทางการสมัครก่อนตัดสินใจด้วยเสมอ ซึ่งในตอนนี้การรับชมความบันเทิงจากเน็ตฟลิก สามารถดาวน์โหลดได้หลายช่องทาง ทั้งผ่านมือถือในระบบ Android / IOS แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์ โดยคุณสามารถเลือกเสพความสนุกและความบันเทิงได้ตามต้องการ

Netflix
Netflix สตรีมมิ่งความบันเทิงยอดนิยม

Netflix ถือเป็นหนึ่งสตรีมมิ่งขาใหญ่ที่มาในรูปแบบของการสมัครสมาชิกเพื่อรับชม โดยมีเงื่อนไขสำคัญว่าสมาชิกต้องรับชมซีรีส์และหนัง Netflix ผ่านอุปกรณ์ผ่านอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้เท่านั้น แต่ถึงอย่างไรหากแพ็กเกจ Netflix ที่เลือกมาพร้อมเงื่อนไขบางอย่าง สมาชิกจะสามารถดาวน์โหลดความบันเทิงต่าง ๆ ลงในอุปกรณ์ iOS, Android หรือ Windows 10 แล้วรับชมได้ทันทีโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ซึ่งเนื้อหาภายในของเน็ตฟลิกอาจมีความแตกต่างกันไปตามพื้นที่ มีความบันเทิงหลากหลายครบรส ทั้งผลงานจาก Netflix สารคดี รวมไปถึงผลงานจากค่ายต่าง ๆ ที่พร้อมสตรีม รวมถึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มหรือลดเนื้อหาบางประเภทในอนาคต เป็นหนึ่งสตรีมมิ่งสุดคุ้มที่ครองใจคนทุกวัยได้อย่างดีเยี่ยม

แจกลิสต์ความสนุก ซีรีส์ – หนังเดือนตุลาคม 2023 ใน Netflix

จอมโจรลูแปง ภาค 3 (Lupin: Part 3)

ซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย จอมโจรลูแปง ที่เดินทางเข้าสู่ซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อย โดยครั้งนี้สื่อและตำรวจต่างจับจ้องแคลร์และราอูลอย่างไม่ละสายตา ส่วนอัสซานที่ยังคงหลบหนีก็กำลังวางแผนปกป้องทั้งคู่อยู่ห่าง ๆ เพราะเขาไม่อาจทนเห็นครอบครัวต้องลำบากได้อีกต่อไป จึงตัดสินใจเดินทางกลับปารีสพร้อมยื่นข้อเสนอที่คาดไม่ถึง นั่นคือการย้ายออกจากฝรั่งเศสเพื่อไปเริ่มต้นชีวิต แต่ทว่าอดีตกลับตามหลอกหลอนไม่เลิก และเหตุการณ์บางอย่างกลับทำให้ชีวิตตกอยู่ในจุดพลิกผัน

  • วันสตรีมใน Netflix 5 ตุลาคม 2566

Ballerina: ร่ายระบำฆ่า

พบกับความเหี้ยมโหดที่เหนือการคาดหมาย ในหนัง Netflix พากย์ไทย Ballerina: ร่ายระบำฆ่า เรื่องราวของ ‘อ๊กจู’ อดีตบอดี้การ์ดที่ต้องเจ็บปวดจากการสูญเสียเพื่อนซี้ที่เธอปกป้องไว้ไม่ได้ เธอจึงเดินหน้าทำตามความปรารถนาสุดท้ายของเพื่อนรัก ด้วยการเริ่มต้นการแก้แค้นที่สาสมใจและแสนจะเลือดเย็น

  • วันสตรีมใน Netflix 6 ตุลาคม 2566

สาวน้อยจอมพลังคังนัมซุน (Strong Girl Nam-soon)

เรื่องราวของสาวน้อยที่ได้รับพลังเหนือมนุษย์ เธอเดินทางกลับมาที่เกาหลีเพื่อตามหาครอบครัวแท้ ๆ ของตัวเอง แต่แล้วเธอกลับต้องเข้าไปพัวพันกับคดียาเสพติดที่สามารถทดสอบพลังของเธอได้ เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Strong Girl Nam-soon ใน Netflix เท่านั้น

  • วันสตรีมใน Netflix 7 ตุลาคม 2566

มนต์รักนักพากย์

พบกับภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ มนต์รักนักพากย์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของมิตรภาพ ความฝัน และการพากย์บนรถเร่ขายยา ที่อาจต้องสะดุดหรือเจอทางตันขณะพยายามสร้างความสนุกสนานให้กับชาวบ้าน เป็นหนังดีตามสไตล์ของหนังกลางแปลงในยุค 60’s บอกเล่าเรื่องราวที่คนรุ่นใหม่ไม่เคยได้เห็น นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หนูนา หนึ่งธิดา เก้า จิรายุ และนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย

  • วันสตรีมใน Netflix 11 ตุลาคม 2566

ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!)

พบกับซีรี่ย์ Netflix เกาหลี ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (Doona!) จากผลงานการกำกับของอีจองฮโย จากซีรีส์สหายผู้กอง Crash Landing on You นำแสดงโดยแพซูจีและยางเซจอง เป็นเรื่องราวของหนุ่มนักศึกษาที่พยายามประคับประคองชีวิตวัยเรียนท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน และต้องมาอยู่ร่ววมกับสาวสวยอดีตไอดอล K-pop จะเป็นซีรีส์รักโรแมนติกหวานแหววขนาดไหนต้องรอชมซะแล้ว

  • วันสตรีมใน Netflix 20 ตุลาคม 2566

Long Live Love!

พบกับเรื่องราวความรักของคู่รัก ที่มีโอกาสได้กลับมาแก้ไขชีวิตคู่ที่กำลังกระท่อนกระแท่นอย่างปาฏิหาริย์ เมื่อฝ่ายหนึ่งความจำเสื่อมและมักย้อนความทรงจำต่าง ๆ ด้วยรูปถ่าย รวมไปถึงสิ่งต่าง ๆ ที่เคยขาดหายไป พบกับการสตรีมครั้งแรกบน Netflix หลังจากที่สร้างเสียงหัวเราะและน้ำตามาแล้วในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย

  • วันสตรีมใน Netflix 26 ตุลาคม 2566

Castaway Diva

เรื่องราวของ “ซอม็อกฮา” เด็กสาวที่มีความใฝ่ฝันที่ต้องการเป็นนักร้องด้วยความตั้งใจ แต่แล้วเธอกลับไม่ถึงฝั่งฝันเพราะดันติดอยู่บนเกาะร้างยาวนานถึง 15 ปี หลังได้รับการช่วยเหลือขึ้นฝั่ง เธอต้องปรับตัวให้เข้ากับโลกที่เธอไม่คุ้นเคย แต่สิ่งที่ยังคงแน่วแน่คือการไม่ละทิ้งความฝันที่จะเข้าสู่หนทางของนักร้องให้ได้ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

  • วันสตรีมใน Netflix 28 ตุลาคม 2566

นอกจาก หนัง Disney Plus, VIU, HBO ที่ได้รับความนิยมแล้ว หนังและซีรีส์ Netflix เป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะ Netflix รวมหนังและซีรีส์หลายสไตล์ให้เลือกเสพ ทั้งแนวผจญภัย รักโรแมนติก หนังชีวิต ไซไฟต์ อนิเมชัน ฯลฯ ต่างทำออกมาได้ดีเสมอ และใครเป็นสายบันเทิงตัวจริงต้องห้ามพลาดกับลิสต์ซีรีส์-หนัง Netflix เดือนตุลาคม 2566 ที่ Promotions.co.th คัดมาฝาก ไม่เช่นนั้นอาจคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง

อ่านเพิ่มเติม 

Previous articleที่เที่ยวฝาง เชียงใหม่ ชมวิวธรรมชาติ สัมผัสเสน่ห์เมืองหลังเขา
Next articleกินเจห้ามกินผลไม้อะไร รวมข้อห้ามของกินที่มือใหม่ต้องรู้