คราบปูน คราบยาแนว เลอะกระเบื้อง พื้นซีเมนต์ ขจัดออกอย่างไร

ads

พื้นบ้านเลอะคราบปูน ล้างออกยาก แก้ไขด้วยวิธีใด

ความสวยงามของบ้านที่อยู่อาศัย ไม่ใช่แค่เรื่องดีไซน์ สีสัน การจัดวางพื้นที่ใช้สอย รวมถึงต้นไม้บริเวณรอบๆบ้านเท่านั้น เรื่องของความสะอาด ดูแล้วสบายตาก็มีส่วนสำคัญไม่น้อย เพราะมันช่วยทำให้บ้านดูเรียบร้อยเป็นระเบียบ มีความน่าอยู่ และพร้อมสำหรับต้อนรับทุกคนที่แวะเวียนมาหา

ปัญหาเรื่องคราบปูน คราบกาวซีเมนต์ คราบยาแนวที่เลอะเทอะเปรอะเปื้อนตามพื้นกระเบื้อง ถือเป็นเรื่องที่มักเกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ สร้างความสกปรก ดูแล้วไม่สบายตาให้กับเจ้าของบ้าน ที่สำคัญเกาะติดเป็นคราบฝั่งแน่นยากที่จะทำความสะอาด

หลายท่านลองใช้แปรงขัดล้างจนเมื่อยแขนคราบดังกล่าวก็ยังอยู่ จะมีวิธีใดแก้ปัญหาดังกล่าวได้บ้าง วันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคราบปูน คราบซีเมนต์ บนพื้นผิวกระเบื้องและซีเมนต์มาฝากกันนั่นก็คือ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์ ที่จะเข้ามาเคลียร์ปัญหาดังกล่าวให้หมดไปได้อย่างง่ายๆ

บ้านของเราพออยู่ไปสักระยะ ย่อมต้องมีการปรับปรุงแก้ไข หรือต่อเติมส่วนต่างๆเป็นเรื่องธรรมดา อาทิ ห้องน้ำ ห้องครัว ลานจอดรถ เป็นต้น ซึ่งหลายครั้งพบว่าการรีโนเวทดังกล่าวทิ้งไว้ซึ่งคราบสกปรก อย่างเช่น กาวซีเมนต์ กาวยาแนว คราบปูน เกาะติดตามพื้นกระเบื้อง หรือคอนกรีต ทำให้บ้านดูสกปรกไม่สะอาดตา จะขัดล้างก็ไม่ออก ข่าวดีคือวันนี้ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์ ช่วยคุณได้ ล้างออกง่าย ไม่ทำลายผิวหน้ากระเบื้อง

คราบปูน คราบยาแนว เลอะกระเบื้อง
น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์

น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์ ดีอย่างไร

น้ำยาจะทำปฏิกิริยากับคราบปูน, ยาแนว, หรือฝุ่นผงจากการก่อสร้างที่สะสมบนพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดพื้นที่ หลังการติดตั้งกระเบื้อง โดยไม่ทำลายผิวหน้าของกระเบื้อง ใช้ได้ทั้ง กระเบื้องเคลือบเงา และพอร์ซเลน กระเบื้องดินเผา พื้นหินธรรมชาติ และพื้นหินสังเคราะห์

วิธีใช้งาน น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์

1. เทน้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์ ลงบนพื้นผิวที่เปื้อนคราบสกปรกโดยตรง
2. ทิ้งน้ำยาให้ทำปฎิกิริยาประมาณ 4-5 นาที
3. ขัดออกด้วยสก็อตไบรท์ หรือแปรงทองเหลือง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
*ควรสวมถุงมือขณะใช้ผลิตภัณฑ์ทุกครั้ง

นอกจากนี้ น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์ ยังสามารถทำความสะอาดคราบขาว คราบตะกรันน้ำ ที่เกิดขึ้นบนผิวกระเบื้องได้อย่างหมดจด จะเห็นได้ว่าขวดเดียวแก้ปัญหาคราบฝั่งแน่นบนกระเบื้องที่มักพบเจอบ่อยๆได้อยู่หมัด ทั้ง คราบปูน คราบกาวซีเมนต์ คราบยาแนว คราบขาว รวมถึงคราบตะกรันน้ำ มีติดบ้านไว้ขวดเดียวเอาอยู่ ราคาเพียง 300 บาทเท่านั้น มีติดบ้านไว้อุ่นใจ

คลิกดูผลิตภัณฑ์ “น้ำยาจระเข้ ขจัดคราบซีเมนต์” ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม