Home บทความ Microban ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ ประเภทไหนบ้าง ?

Microban ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ ประเภทไหนบ้าง ?

สินค้าตัวไหนของจระเข้ ที่ผสม ไมโครแบน ?

Microban คือ เทคโนโลยีด้านวิศวกรรมชีวเคมีทางการแพทย์ จากสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราต่าง ๆ ถูกค้นพบขึ้นครั้งแรกราวปี ค.ศ.1984 ภายหลังได้พบสารเคมีชนิดหนึ่งที่นำมาผสมกันทำให้สามารถลดการเติบโตของจุลินทรีย์ได้สำเร็จในปี ค.ศ. 1987

นี่เองจึงมีการคิดค้นและพัฒนากว่า 40,000 ครั้ง จนกลายเป็นนวัตกรรมป้องกันเชื้อจุลินทรีย์กว่า 250 แบรนด์ที่ทั่วโลกไว้วางใจ จากสินค้ากว่า 1 พันรายการ ใน 30 ประเทศทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือผลิตภัณฑ์ซ่อมสร้างจาก บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีผลิตภัณฑตัวไหนบ้างที่ผสมสาร Microban ช่วยปกป้องสุขอนามัยของผู้ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ ที่ผสมสาร ไมโครแบน มีดังนี้ ?

1 จระเข้ อีพ็อกซี่ พลัส กาวยาแนวและกาวปูกระเบื้องคุณภาพสูง

กาวยาแนวมาตรฐานอเมริกา ที่สามารถปูกระเบื้องก็ได้ ยาแนวก็ได้ในตัวเดียว เหมาะกับกระเบื้องโมเสกแก้ว โมเสกเรซิ่น หินอ่อนแท้ หินธรรมชาติ สำหรับร่องยาแนวขนาด 2-6 มม.(ผนัง)และขนาด 2-12 มม.(พื้น)

2 กาวยาแนว จระเข้ แพลทินัม

ยาแนวชนิดผสมทรายสูตรพิเศษ ลดการเกิดคราบขาว ลดคราบสกปรกฝังแน่นด้วยสารไฮโดรโฟบิก เหมาะสำหรับสระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า เหมาะกับร่องยาแนวขนาด 2-15 มม.

3 กาวยาวแนวไหล จระเข้ เทอร์โบพลัส

เป็นกาวยาแนวชนิดเนื้อละเอียดสูตรพิเศษ ใช้กับงานปูชิด แกรนิตโต้ หินอ่อน หินแกรนิต โดยเฉพาะในพื้นที่ที่ต้องการความทนทานสูง เช่น ห้องน้ำ ห้องรับแขก โรงรถ ห้องซาวน่า แห้งตัวเร็ว เปิดใช้พื้นที่ได้ไว ภายใน 6 ชั่วโมง ลดการเกิดคราบขาวได้ในหนึ่งเดียว ด้วย WCAC Technology เหมาะกับร่องยาแนวขนาด 0.2-5 มม.

4 กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส

ลดการสะสมของคราบสกปรกฝังแน่นด้วยสารไฮโดรโฟบิก ยึดเกาะสูง ไม่หลุดล่อน ไม่หดตัวด้วยกาวลาเท็กซ์โพลิเมอร์ สำหรับร่องยาแนวขนาด 1-7 มม.

5 กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยมพลัส ทอง

ยึดเกาะสูง ไม่หลุดล่อน ไม่แตกร้าวด้วยสารลาเท็กซ์โพลีเมอร์ เหมาะสำหรับบริเวณที่มีเชื้อรา สำหรับร่องยาแนวกว้างขนาด 5-15 มม.โรคสะสม ภายในและภายนอกอาคาร

6 กาวยาแนว จระเข้บล็อกแก้ว

สำหรับบล็อกแก้ว กระเบื้องดินเผา ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ยึดเกาะแก้ว ดีเยี่ยม ไม่หลุดล่อน ด้วยสารเอ็กซ์ตร้าบอนด์ สำหรับร่องยาแนวขนาด 8-15 มม.

เป็นอย่างไรบ้างครับได้ทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของนวัตกรรม Microban สารป้องกันการเกิดเชื้อรา ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ ช่วยให้กระเบื้องติดทนนาน ไม่เกิดเชื้อราบริเวณร่องยาแนว ทำความสะอาดก็ง่าย ทนทาน อีกทั้งยังปลอดภัยสำหรับเจ้าของบ้านอีกด้วย คิดจะปูกระเบื้อง ซ่อมแซมร่องยาแนวครั้งหน้า คิดถึงผลิตภัณฑ์ตราจระเข้ นะครับ

สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 02-720-1000

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
Exit mobile version