ดูกันเพลิน ๆ 10 ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix จัดมาให้ครบทุกสัญชาติ

คนชอบดูหนังข้ามเวลาห้ามพลาด รวมซีรีส์ข้ามเวลายอดนิยมในเน็ตฟลิกซ์ที่ควรดู

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนใช้เวลาว่างในการเลือกหาซีรีส์สนุก ๆ สักเรื่อง เป็นการเพื่อผ่อนคลายความเครียดและเป็นการใช้เวลาว่างในช่วงวันหยุดพักผ่อน หรือหลังเลิกงาน อีกทั้งในยุคนี้ยังมีกระแสซีรีส์ที่ถูกผลิตออกมาหลากหลายแนวทั้งซีรีส์เรื่องสั้นและเรื่องยาวจากหลายสัญชาติให้ได้เลือกรับชม ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ หนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยมนั้นก็คือ Netflix แพลตฟอร์มที่รวบรวมซีรีส์ หนัง การ์ตูน จากหลากหลายสัญชาติมารวบรวมให้ได้เลือกดูกัน สำหรับใครที่วันหยุดยาวในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ยังไม่รู้จะทำกิจกรรมอะไรดีและไม่อยากออกจากบ้านไปไหน ขอบอกเลยว่าการเลือกหซีรีส์ในเน็ตฟลิกซ์ชมนั้นเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวข้ามเวลาต้องห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมซีรีส์ข้ามเวลาที่จะพาคุณย้อนยุคไปยังอดีตและมุ่งสู่โลกอนาคตกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจ บอกเลยว่ารวบรวมมาให้ครบทุกสัญชาติไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ญี่ปุ่น หรือซีรีส์ฝรั่งเอง จะมีซีรี่ย์เรื่องไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย…

ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix ที่ไม่ควรพลาด ดูกันได้แบบเพลิน ๆ

1 Sisyphus: รหัสลับข้ามเวลา

Sisyphus: รหัสลับข้ามเวลา
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : Sisyphus รหัสลับข้ามเวลา

ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมานำแสดงโดย โชซึงอู,พัคชินฮเย,คิมบยองชอล เรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เหนือคำอธิบาย กับการนำทางวิศวกรอัจฉริยะเข้าสู่เส้นทางอันตรายที่ซุกซ่อนความลับของโลกใบนี้เอาไว้ และนำพาเขาไปพบกับผู้หญิงจากอนาคตที่มาตามหาเขา กับเรื่องราวที่เป็นปริศนาว่าหญิงสาวจากโลกอนาคตเดินทางมาตามหาเขาทำไม

2 สัญญาณลับ ล่าข้ามเวลา

สัญญาณลับ ล่าข้ามเวลา
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : สัญญาณลับ ล่าข้ามเวลา

ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวในช่วงปี 2016 นำแสดงโดยคิมฮเยซู,อีเจฮุน,โชจินอุง เรื่องราวของนักวิเคราะห์ที่ได้วิเคราะห์ลักษณะคนร้ายจากปี 2015 ที่ต้องมาผนึกกำลังกับตำรวจฝ่ายสืบสวนจากปี 1989 ปราบปรามอาชญากรรมและทวงคืนความยุติธรรม ด้วยวิธีการสื่อสารกันผ่านวิทยุสื่อสาร ที่สามารถใช้สื่อสารกันข้ามเวลาได้ เรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไรต้องไปติดตามกัน

3 ดาร์ก

ดาร์ก
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : ดาร์ก

ซีรีส์จากฝั่งยุโรปในแนวย้อนเวลาที่ถูกเปิดตัวในช่วงปี 2017 ก็น่าสนใจไม่น้อย กับเรื่องราวของเด็กที่หายตัวไปคนหนึ่งส่งผลให้สี่ครอบครัวต้องตามล่าหาคำตอบ จนพบเรื่องราวที่น่าขนลุกและน่าสะเทือนขวัญที่สืบต่อกันมากว่า 3 ชั่วอายุคน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยหลุยส์ ฮอฟแมนน์,โอลิเวอร์ มาซุชชี,เยอร์ดิส ทรีเบล

4 Timeless (ภารกิจล่าข้ามเวลา)

Timeless (ภารกิจล่าข้ามเวลา)
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : Timeless (ภารกิจล่าข้ามเวลา)

ซีรีส์จากฝั่งยุโรปที่ถูกเปิดตัวในปี 2016 นำแสดงโดย Abigail Spencer, Matt Lanter, Malcolm Barrett กับเรื่องราวของชายปริศนากลุ่มหนึ่งได้วางแผนร้ายขโมยยานพาหนะที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีระดับสูง ให้สามารถย้อนเวลากลับไปยังอดีต เพื่อดูว่าในยุคประวัติศาสตร์เกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง ที่สามารถส่งผลกระทบต่อพวกเขาในยุคปัจจุบัน

5 อัศวินรักข้ามเวลา

อัศวินรักข้ามเวลา
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : อัศวินรักข้ามเวลา

ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวในช่วงปี 2017 นำแสดงโดยคิมแรวอน,ชินเซคยอง,ซอจีแฮ เรื่องราวของหนุ่มนักบริหารผู้ประสบความสำเร็จและพยายามทำทุกอย่างเพื่อปกป้องหญิงคนรัก จนเขาได้มาพบกับพนักงานสาวจากบริษัททัวร์ที่อาจเกี่ยวข้องกับอดีตของเขา กับเรื่องราวความรักที่เหมือนโชคชะตาในอดีตชาติกลั่นแกล้งและคำสาปที่ทำให้เขาต้องแก้ปัญหาเรื่องราวเหล่านั้นให้ได้

6 ปริศนาล่าข้ามเวลา

ปริศนาล่าข้ามเวลา
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : ปริศนาล่าข้ามเวลา

ซีรีส์ไทยที่เปิดตัวในช่วงปี 2019 ซีรีส์แนวเดินทางไปยังโลกอนาคตที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมที่เกิดขึ้น เรื่องราวของตำรวจสืบสวนนายหนึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในอนาคตในอีก 30 ปีข้างหน้า และจะต้องไขคดีอาชญากรรมสุดสยองหลายคดีให้ได้ก่อนจะได้เดินทางกลับสู่โลกปัจจุบันของตนเอง นำแสดงโดยทศพล หมายสุข,จอห์นนี่ ห่าว,มรกต หลิว

7 18 Again: ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน

18 Again: ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : 18 Again ย้อนรัก ย้อนวัยฝัน

ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวในอดีตที่เคยผิดพลาด กับนักแสดงนำมากฝีมืออย่างคิม ฮานึล,ยุนซังฮยอน,อีโดฮยอน เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบาสทีมชาติและเข้ามหาวิทยาลัยดังในช่วงมัธยมปลาย แต่ต้องมาพลิกผันเพราะทำแฟนสาวท้อง จนต้องใช้ชีวิตต่อมาด้วยความยากลำบากในขณะที่ต้องเจอกับมรสุมทั้งในเรื่องชีวิตคู่และหน้าที่การงาน ปาฏิหาริย์ก็ทำให้ชายวัยกลางคนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นวัยรุ่นอายุ 18 และมีโอกาสแก้ไขความผิดพลาดต่างๆ ในชีวิต

8 Tomorrow: พรุ่งนี้

Tomorrow: พรุ่งนี้
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : Tomorrow พรุ่งนี้

ซีรีส์เกาหลีที่ถูกสร้างมาจากเว็บตูนที่พึ่งออนแอร์ไปในช่วงกลางปี 2022 ที่ผ่านมาเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังมองหางานในบริษัททำแต่ต้องผิดหวังซ้ำ ๆ แต่ชีวิตต้องมาพลิกผันจากการไปช่วยชายคนหนึ่งที่กำลังจะกระโดดลงแม่น้ำฮันเพื่อฆ่าตัวตาย จนตัวเขาต้องกลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งวิญญาณหลังประสบอุบัติเหตุ และเข้าร่วมองค์กรยมทูตที่รับผิดชอบปฏิบัติการพิเศษในโลกคนตาย ที่ทำให้เขาต้องไปจบเจอเรื่องราวและการเข้าไปดูอดีตของบุคคลเหล่านั้นที่ต้องการความช่วยเหลือ รวมถึงเรื่องราวในอดีตของหัวหน้าทีมที่เขาต้องค้นหา นำแสดงโดยคิมฮีซอน,โรอุน,อีซูฮยอก

9 สัญญาณข้ามเวลา

สัญญาณข้ามเวลา
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : สัญญาณข้ามเวลา

ซีรีส์ญี่ปุ่น ที่ถูกเปิดตัวในปี 2018 เรื่องราวของตำรวจสืบสวนสองนายร่วมมือกันคลี่คลายคดีลักพาตัวที่ค้างมาจาก 15 ปีก่อนอย่างไม่ลดละ ซึ่งนำไปสู่การแก้ไขเปลี่ยนแปลงอดีตเพราะเขาต้องย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวที่เกิดขึ้น นำแสดงโดยเคนทาโร ซาคากุจิ,คาซูกิ คิตามูระ,มิจิโกะ คิจิเสะ

10 ย้อนเวลาวุ่น ลุ้นรักนายจอมทึ่ม

ย้อนเวลาวุ่น ลุ้นรักนายจอมทึ่ม
ซีรีส์ข้ามเวลา Netflix เรื่อง : ย้อนเวลาวุ่น ลุ้นรักนายจอมทึ่ม

ซีรีส์เกาหลีแนวย้อนเวลาอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจเปิดตัวในช่วงปี 2017 กับเรื่องราวของนักแสดงสาวคนหนึ่งที่รายการใหม่ของเธอดูจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่บวกกับความเอาแต่ใจ จนเธอกระโดดเข้าไปในรถตู้เก่าๆ เพื่อหนีจากกองถ่ายละครแนวย้อนยุคเรื่องใหม่ของเธอแต่แล้วเรื่องราววุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อรถตู้คันนั้นพาเธิเดินทางข้ามมาสู่อดีต นำแสดงโดยกงซึงยอน,ลี จง-ฮยอน,คิมยอนซอ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับซีรีส์ข้ามเวลาในเน็ตฟลิกซ์ที่เรารวบรวมมาฝากกัน ขอบอกเลยว่ามีให้ครบทุกรส ครบทุกสัญชาติ และที่สำคัญยังสามารถเลือกชมได้ง่าย ๆ บนช่องทางเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งมีทั้งซีรีส์เก่าและซีรีส์ใหม่ที่เราคัดสรรมาให้คุณได้เลือกชมกันแบบเพลิดเพลินในช่วงวันหยุดนี้ สำหรับใครที่เป็นสายชื่นชอบซีรีส์แนวข้ามเวลาขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด สามารถนำลิสต์รายชื่อซีรีส์ที่เรารวบรวมมาฝากกันนั้นเพิ่มเข้าคลังซีรีส์แล้วไปรับชมกันเลย

 READ MORE :